kênh sao

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ

Những biểu hiện trong nhiều năm gần đây của cặp đôi khiến công chúng không thể hiểu nổi

tai nghe không dây

Tim và Trương Quỳnh Anh kết hôn từ nhiều năm trước và có chung cậu con trai Su shi. Tuy nhiên từ năm 2017, lùm xùm nổ ra khi những bức hình tình tứ của Trương Quỳnh Anh cùng Bình Minh được phát tán trên mạng, nữ ca sĩ bèn công bố ảnh chụp giấy tờ ly hôn chứng minh mình và chồng cũ đã đường ai nấy đi. Ngay khi thông tin nổ ra, người ngoài vẫn bắt gặp cả 2 đi chung tại các sự kiện cũng như hẹn hò sớm tối.

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 1

Ngay cả khi đơn ly hôn đã được tòa chấp nhận, Tim và vợ cũ vẫn xuất hiện cùng nhau. Cả hai còn tình tứ đút cho nhau ăn trước đông người.

Mãi đến năm 2018, Tim và vợ cũ mới thừa nhận chuyện ly dị là đúng vì có những bất hòa trong gia đình mà cả hai không thể giải quyết.

Thời còn mặn nồng, nam ca sĩ “Món quà vô giá” có xăm chữ QA – viết tắt của tên vợ gần ngực để thể hiện tình cảm bền chặt. Nhưng đến khi ly hôn , anh đã xóa hình xăm tên vợ bằng hình một trái tim đen.

Tưởng rằng cả hai đã đường ai nấy đi, tuy nhiên tháng 3 năm 2019, Trương Quỳnh Anh gây xôn xao khi tiết lộ mình và Tim vẫn chung nhà để tiện chăm sóc con trai.

Dù rằng có những tình huống bất tiện nhưng cô cho biết mình quyết định bỏ qua, không quan tâm chồng cũ. Ngoài ra cả hai còn đi chơi chung và cùng tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Nhiều tháng sau, Tim có tin đồn tình ái với Đàm Phương Linh cũng là lúc Trương Quỳnh Anh quyết định cùng con trai dọn ra ngoài sống để chồng cũ thoải mái hơn khi có bạn gái mới.

Sau đó cả Tim và Phương Linh đều phủ nhận “cáo buộc” hẹn hò. Cả hai cho biết chỉ là đồng nghiệp, và cư dân mạng cũng đào ra được nam diễn viên và nữ MC đang hợp tác chung trong một dự án..

Và từ đây, nhiều cư dân mạng bắt đầu thắc mắc lý do Trương Quỳnh Anh từng chung nhà với chồng cũ lại không biết thực hư chuyện tình cảm của chồng cũ và Đàm Phương Linh.

Không dừng lại ở đó, vài tháng sau nhiều người lại phát hiện cả hai cùng nhau du lịch vui vẻ tại Thái Lan.

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 2

Khi thừa nhận ly hôn là sự thật, Tim xóa hình xăm có liên quan đến vợ cũ.

 

Vào dịp sinh nhật năm 2020, nam ca sĩ còn chia sẻ “hình nóng” hôn Trương Quỳnh Anh cùng dòng trạng thái khiến nhiều người “bật ngửa’”:”Dù thế nào chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau”.

Về phía nữ diễn viên 1 con, cô cho biết mình từng cố gắng nối lại tình xưa nhưng bất thành.

Một bộ phận khán giả thì nhận định cả hai vẫn rất văn minh sau khi chia tay nhưng cũng không ít người đánh giá mối quan hệ này khó hiểu, có nhiều drama kéo dài như phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 3

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 4

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 5

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ - Hình 6

Ảnh cả gia đình đón Giáng sinh vào năm ngoái.

 

Xem thêm: Chia tay “siêu ngựa” 16 tỷ, Tuấn Hưng tậu xe siêu sang đậu trước cửa tiệm