logo kênh sao

Clip ca sĩ Du Thiên bị côn đồ đánh vì nghi đạo nhạc Noo Phước Thịnh

Du Thiên phản ứng khi bị khán giả côn đồ tố đạo nhạc bài 'Xa em' của Noo Phước Thịnh khi biểu diễn ở Quảng trường TP Vĩnh Yên dẫn đến vụ xô xát.

Du Thiên vừa trình làng MV Xa em nên biểu diễn bài này tại Quảng trường TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) tối 13.5.

Nguyễn Thành Nam, nam thanh niên áo trắng quê Vĩnh Yên mỉa mai rằng bài Xa em của Noo Phước Thịnh.

Du Thiên phản ứng: “Bài này là của Thiên, còn bài Xa Em của Noo là khác. Không ai đi nhận bài của người khác là của mình”.

Nguyễn Thành Nam liền tố Thiện đạo nhạc, song trên thực tế thì hai bài này chỉ giống tiêu đề chứ khác giai điệu.

 

Bực bội nên Châu Du Thiên tuyên bố: “Thiên chẳng đạo nhạc gì cả. Nếu thích bài của Noo thì mời anh về nghe bài của Noo, còn bài này là của Thiên”.

Thế là Nguyễn Thành Nam liền chửi Du Thiên.

Nam ca sĩ gốc Hải Dương nói: “Nếu như không thích có thể đi chỗ khác hoặc ghét Thiên hay thế nào thì đợi Thiên hát xong anh em gặp nhau nói chuyện, còn bây giờ Thiên hát nốt phục vụ những người yêu quý Thiên”.

Hát xong, ca sĩ Du Thiên xuống sân khấu thì Nguyễn Thành Nam cùng chiến hữu gọi anh ra nói chuyện.

Nguyễn Thành Nam (áo trắng) tung hai cú đấm nhưng Du Thiên tránh được và đấm lại.

Lời qua tiếng lại, Nguyễn Thành Nam tát Du Thiên và nói: “Tao sờ má mày”.

Người đàn ông lớn tuổi căn ngăn không cho Nguyễn Thành Nam đánh Du Thiên nữa. Thế nhưng, nam ca sĩ khuyên ông đứng vào bên trong và nói: “Anh em quân tử nhá” thì Nguyễn Thành Nam đáp rằng: “Tao *éo cần quân tử”.

Nóng mắt, Du Thiên tuyên bố: “Trước khi làm người thì tao cũng làm chó nhiều năm rồi. Giờ đấy, mày có mưa thì mưa mẹ đi, sấm chớp làm gì”.

Sau lời thách thức này, Nguyễn Thành Nam tung hai cú đấm nhưng Du Thiên tránh được và phản đòn. Được biết, nam ca sĩ này từng học boxing nhiều năm.

Đám thanh niên đi cùng Nguyễn Thành Nam liền nhảy vào đánh Du Thiên.

Chưa biết sự việc sau đó diễn ra thế nào song hành vi của Nguyễn Thành Nam cùng chiến hữu khiến nhiều người bức xúc.

Facebook và ảnh của Nguyễn Thành Nam nhanh chóng bị dân mạng tìm thấy rồi phát tán khắp nơi. Nhiều người đua nhau vào Facebook chửi bới Nguyễn Thành Nam.

Khi công an vào cuộc thì Nguyễn Thành Nam và chiến hữu đã bỏ đi mất.

Ca sĩ Du Thiên từng học boxing.

Tối 22.12.2017, Du Thiên cũng dính vào vụ lùm xùm khi biểu diễn ở Hội chợ Thương mại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Du Thiên có phản ứng kiểu dân xã hội khi bị khán giả ném gạch lên sân khấu. Anh thách kẻ ném gạch đánh nhau với mình, nếu thắng sẽ cho tiền và tuyên bố: "Quân tử cũng được, chơi theo kiểu bầy đàn xã hội cũng được. Bạn không đủ tuổi để chơi với tôi".

Sinh năm 1985 ở Hải Dương và tên thật Nguyễn Minh Thương, Du Thiên sở hữu chất giọng tenor đặc biệt, có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc nhẹ, nhạc trữ tình hay Opera.

Từng đoạt Giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007 dòng nhạc nhẹ, Giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình khu vực các tỉnh phía bắc dòng nhạc thính phòng, Quán quân chương trình ITV năm 2013, Du Thiên từng là bạn Châu Việt Cường - ca sĩ xộ khám vì nhét tỏi vào miệng cô gái đến chết trong cơn phê ma túy đá.

Nguồn: Dân Trí

Loading...