kênh sao

Cô dâu xinh đẹp trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn gây xót xa

Mới kết hôn được hơn 2 tháng nhưng cô dâu xinh đẹp này đã trở thành góa phụ. Cặp vợ chồng son đương lúc ngọt ngào nhất thì phải cách biệt âm – dương.

tai nghe không dây

Mới đây mạng xã hội được phen xúc động, rơi nước mắt khi chứng kiến những dòng tin nhắn của cô gái trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn. Những lời hứa cũng trở thành kỷ niệm bởi người đã không còn khiến ai cũng xót xa đồng cảm.

Cô dâu xinh đẹp trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn gây xót xa - Ảnh 1

Ảnh hạnh phúc của đôi bạn trẻ trong ngày cưới.

Trên trang cá nhân của mình, cô gái trẻ nghẹn ngào chia sẻ dòng trạng thái cùng những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới, nhớ nhung về người chồng đã khuất: “Chia gì cũng được, tại sao lại chia ly. Giận em thì cứ nói, tại sao bỏ mặc em đi chẳng nói câu gì? Chú rể đẹp trai của vợ mãi ở tuổi 24 rồi“.

Cô dâu xinh đẹp trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn gây xót xa - Ảnh 2

Những kỉ niệm đẹp giờ thành nỗi đau.

Sau những ngày người chồng trẻ ra đi là những ngày cô sống trong nước mắt, nhớ nhung và cả tủi hờn. Nỗi đau không thể kìm nén, hàng ngày cô gái vẫn đều đặn gửi tin nhắn cho chồng nhưng không có lời hồi đáp bởi sự thật vợ chồng trẻ đã âm, dương cách biệt.

Trong dòng trạng thái mới nhất, cô nàng nhắn gửi lời ngọt ngào tới chồng: “Sau tất cả, chỉ còn lại kỷ niệm. Vợ giữ lời hứa công khai anh, để không ai cướp mất vợ khỏi anh. Luôn theo dõi vợ, anh nhé!“.

Cô dâu xinh đẹp trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn gây xót xa - Ảnh 3

Cách biệt âm dương có lẽ là nỗi đau tang thương nhất.

Theo đó chủ nhân của dòng tin nhắn này là T.A. Cô và chồng mới kết hôn được 2 tháng 20 ngày. T.A đã mang thai nhưng không giữ được em bé vì lý do sức khỏe. Nỗi đau mất đi con vẫn còn đó thì cô gái trẻ lại phải chịu thêm đau đớn giằng xé khi người chồng cũng qua đời sau đó.

Cô dâu xinh đẹp trở thành góa phụ sau hơn 2 tháng kết hôn gây xót xa - Ảnh 4

Dù không có hồi âm nhưng cô gái trẻ vẫn nhắn mỗi khi nhớ chồng.

Phía dưới những dòng thì thầm xót xa của người cô gái trẻ gửi cho chồng là hàng ngàn những bình luận chia sẻ, động viên của cư dân mạng:

– Mạnh mẽ lên cô gái, nỗi đau này quá lớn nhưng xin hãy an yên tâm hồn sống thay cả phần của người đã khuất. Mọi chuyện rồi sẽ tốt hơn thôi.

– Đang lúc mặn nồng nhất thì lại chịu 2 nỗi đau mất chồng, mất con dù là ai thì cũng khó mà chấp nhận được. Chỉ mong bạn sớm nghĩ thoáng mọi việc và có thể vực dậy tinh thần. Chúc bạn luôn an yên.

– Có ai như mình không, đọc những đoạn tin nhắn đơn phương của chị này mà nước mắt cứ rơi không kìm được. Người ngoài cảm nhận đã chua xót thế này thì người trong cuộc còn đau thương đến mức nào. 

Xem thêm: Đôi nam nữ đang thản nhiên diễn cảnh nóng giữa thanh thiên bạch nhật thì bị cảnh sát bắt gặp