kênh sao

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần

Danh ca Hương Lan đã chia sẻ thông tin gần 10 thân quen, bạn bè qua đời trong thời gian ngắn vừa cô khiến cô vô cùng đau xót.

tai nghe không dây

Những ngày cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, Vbiz Việt ngập một màu tang tóc, đau thương bởi rất nhiều người tài năng đã về cõi vĩnh hằng. Mới đây, danh ca Hương Lan đã đăng 1 status thống kê, ngoài danh hài Chí Tài, nhạc sĩ Lam Phương thì trong khoảng 1 tuần trở lại đây cô đã mất đi 7 người thân, quen. Dù không phải ruột thịt, máu mủ của mình nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng đau xót.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 1

Người đầu tiên trong danh sách mà danh ca Hương Lan liệt kê là danh hài Chí Tài. Không chỉ nữ ca sĩ mà tất cả đồng nghiệp, khán giả ở Việt Nam và thế giới đều bàng hoàng khi biết tin cố danh hài bị đột quỵ. Sáng 9/12, Chí Tài đi tập thể dục tại khu chung cư nơi anh sống. Tuy nhiên, 13h chiều cùng ngày, bảo vệ phát hiện nam danh hài nằm tại cầu thang bộ. Anh được chuyển vào viện nhưng không qua khỏi.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 2

Danh hài Chí Tài qua đời tại Việt Nam, di hài được đưa sang Mỹ hỏa táng

Sau khi được lo liệu hậu sự chu toàn tại Việt Nam, chiều tối ngày 12/12, linh cữu cố nghệ sĩ đã được đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình. Tang lễ tại Mỹ của NS Chí Tài diễn ra vào trưa 18/12 giờ địa phương, linh cữu Chí Tài được đưa đi hỏa táng trong buổi chiều cùng ngày. Chiều 21/12 giờ địa phương, gia đình tiếp tục tổ chức buổi lễ an vị tro cốt cho cố danh hài tại nghĩa trang Công giáo.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 3

Chương trình tang lễ của cố NS Chí Tài tại Mỹ

Nhạc sĩ Lam Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 18h07 ngày 22/12 sau khoảng thời gian khó khăn chiến đấu với bênh tật. Ông ra đi ở độ tuổi 83 trong niềm thương tiếc và xót xa của hàng ngàn khán giả yêu âm nhạc. Tang lễ của cố nhạc sĩ được tổ chức ngày 3/1 xuyên suốt từ 11h05 sáng đến 19h tối ở chùa Huệ Quang. Sau đó, lễ di quan và hỏa táng sẽ được tổ chức ngay ngày hôm sau, tức là 4/1 từ 13h đến 14h35 tại Melrose Abbey Memorial Park & Mortuary.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 4

Cáo phó của nhạc sĩ Lam Phương

Ngày 29/12 vừa qua, ca sĩ Vân Quang Long cũng qua đời do bị đột quỵ ở Mỹ khiến cả Vbiz bàng hoàng xót thương. Tang lễ của cố ca sĩ được tổ chức cả ở Việt Nam và Mỹ. Ở Mỹ, tang lễ được tổ chức trong hai ngày, 2-3/1/2021 tại Nhà tang lễ tiểu bang Missouri, thành phố St. Louis. Linh cữu của Vân Quang Long được mang đi hỏa táng vào sáng 4/1/2021. Tại Việt Nam, lễ cầu siêu và thọ tang cho cựu thành viên nhóm 1088 được tổ chức vào 9h30 ngày 1/1/2021 tại chùa Giác Ngộ, quận 10 (TP HCM). Lễ viếng diễn ra từ 10h45 đến 13h cùng ngày.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 5

Tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long chưa được đưa về Việt Nam

Chiều 4/1, bạn đồng hành của nhiều sao hải ngoại là ông Hùng Sùi đã qua đời để lại biết bao tiếc thương cho bạn bè. Được biết, ông Hùng Sùi rất được các sao Việt yêu mến, là người chuyên chở các nghệ sĩ ra phi trường ở hải ngoại. Thậm chí MC Kỳ Duyên từng tiết lộ người đàn ông này “là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa “chính thức” bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại”.

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 6

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 7

Ông Hùng Sùi thân thiết với rất nhiều sao Việt tại hải ngoại

Danh ca Hương Lan đau buồn vì 7 người thân quen qua đời trong 1 tuần - Ảnh 8

Danh ca Hương Lan đau buồn khôn xiết vì người thân quen lần lượt ra đi.

Xem thêm: Tang lễ NS Lam Phương ở Mỹ: Người thân khóc nghẹn, NS Hoài Linh và Phạm Quỳnh Anh nói lời tiễn biệt từ Việt Nam