logo kênh sao

Đường tình duyên của nghệ sĩ cải lương đào hoa 3 vợ, 5 con

NSƯT Kim Tử Long thuộc thế hệ vàng của cải lương Việt Nam. Thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên cuộc sống riêng tư của anh lại trải qua nhiều sóng gió trước khi tìm được hạnh phúc bình yên.

NSƯT Kim Tử Long thuộc thế hệ vàng của cải lương Việt Nam. Thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên cuộc sống riêng tư của anh lại trải qua nhiều sóng gió trước khi tìm được hạnh phúc bình yên.

NSƯT Kim Tử Long từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi đến với người vợ ba là nghệ sĩ Trinh Trinh. Ảnh: Bi Duong.

Năm 32 tuổi, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 kết hôn với người vợ đầu tiên và có cô con gái là diễn viên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika).

Ít ai biết đến người vợ đầu của Kim Tử Long cho đến khi chị lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong ngày cưới của của con gái đầu lòng vào giữa năm 2017. Dù đã ly hôn nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Thanh Hiệp/ Người lao động.

Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Kim Tử Long đem lòng cảm mến bạn diễn là nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền khi cả hai có nhiều cơ hội được diễn chung trên sân khấu. Nhưng khi anh chuẩn bị tỏ tình thì Ngọc Huyền lại thông báo lấy chồng.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhân dịp cả hai hội ngộ, Ngọc Huyền bộc bạch từng rất yêu nhưng không dám vượt ngưỡng tình bạn vì sợ “Kim Tử Long đào hoa” và giờ cả hai xem nhau như "người tình sân khấu".

Vài năm sau đó, Kim Tử Long kết hôn với vợ thứ hai tên Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, có 2 cô con gái xinh đẹp là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đó cũng không có kết cục tốt đẹp. Ảnh: Youtube.

Kim Tử Long từng tiết lộ hôn nhân tan vỡ là do anh quá mải mê với công việc mà không dành thời gian cho gia đình, khiến cho những mâu thuẫn nảy sinh. Ảnh: Youtube.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long mãi sau mới tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người vợ ba cùng nghề là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh và có 2 con trai.

Mới đây, nam nghệ sĩ tiết lộ với báo giới chuyện Kim Tử Long - Trinh Trinh sống chung với nhau đã gần 10 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn. Cả hai đến với nhau bởi sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Nam nghệ sĩ cũng hết lời ca ngợi vợ trẻ là người hiền lành, hiểu chuyện, thân thiết với các con riêng của anh, cũng như giữ mối quan hệ tốt với hai người vợ cũ của chồng. Ảnh: nguoiduatin.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...