kênh sao

Hoài Linh rụng rời tay chân, Minh Nhí điếng người khi nhận tin tang gia từ ca sĩ Như Quỳnh

Biết tin bố ruột ca sĩ Như Quỳnh qua đời, NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí, Hương Lan cùng nhiều sao Việt không giấu được buồn bã, xót xa.

Sáng 5/1, bố ruột của ca sĩ Như Quỳnh qua đời vì tuổi cao sức yếu ở tuổi 82. Thông tin này được giọng ca “Vừng lá me bay” chia sẻ trên trang cá nhân vào hôm 6/1. Cụ thể, Như Quỳnh đăng tải bức ảnh chụp cùng bố, đính kèm là lời bài hát đầy tâm trạng: “Sớm mai thức giấc, nhìn quanh một mình” khiến nhiều người nghẹn ngào.

nhu-quynh-1

Trước đó, hồi tháng 9/2018, mẹ Như Quỳnh qua đời trong sự bàng hoàng của nữ ca sĩ. Giờ đây, cô tiếp tục mất đi một người thân yêu, đây rõ ràng là chuyện không phải dễ dàng gì. Bố ca sĩ Như Quỳnh là người hâm mộ nhiệt thành nhất của cô. Ông luôn động viên, ủng hộ con gái trong quá trình làm nghệ thuật. Trong thời gian bố lâm bệnh, Như Quỳnh luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc ông. Với cô, bố là điểm tựa tinh thần vô cùng lớn.

nhu-quynh-4

Sau ca sĩ Như Quỳnh, fanpage của Trung tâm Thúy Nga cũng đăng cáo phó của bố Như Quỳnh. Theo đó, chiều 11/1 sẽ diễn ra lễ nhập quan. Ngay sau là lễ thăm viếng vào ngày 12/1. Đến 9 giờ sáng 13/1 sẽ diễn ra lễ di quan, 6 giờ tối cùng ngày, bố nữ ca sĩ được hỏa táng ở Heritage Memorial Services.

Dưới bài đăng, không ít sao Việt bàng hoàng khi biết tin. Mọi người đồng loạt gửi lời chia buồn đến Như Quỳnh, mong cô sẽ sớm vượt qua được nỗi đau mất người thân.

nhu-quynh-1 (1)

nhu-quynh-3 (1)

NSƯT Hoài Linh nghẹn ngào: “Xin chia buồn với Như Quỳnh và tang quyến”.

Danh ca Hương Lan buồn bã: “Gia đình Hương Lan thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như quỳnh và tang quyến. Cầu cho linh hồn ông sớm tiêu diêu miền cực lạc”.

Đông đảo đồng nghiệp để lại lời động viên, san sẻ nỗi buồn với Như quỳnh những ngày qua. Năm 2020 để lại cho cô quá nhiều mất mát. Đầu tiên là sự ra đi của người anh thân thiết - nghệ sĩ Chí Tài. Sau đó là nhạc sĩ Lam Phương – người đứng sau những ca khúc làm nên tên tuổi của Như Quỳnh và cuối cùng là bố ruột nữ ca sĩ. Khán giả, bạn bè mong rằng với việc có mọi người ở bên động viên, chia sẻ, Như Quỳnh sẽ gắng gượng vượt qua được những nỗi buồn này.

Xem thêm: Nữ danh ca 3 đời chồng, 6 người con vẫn trẻ đẹp ở tuổi hơn 60