logo kênh sao

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly và Quang Hùng đang “chơi trò” hôn môi nhau trong một quán karaoke đèn mờ.

Không biết vô tình hay cố ý mà một người bản của cả hai đã đăng tải một đoạn clip mà 2 Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” là Quang Hùng và Hương Ly cùng tham gia 1 trò chơi rồi cả 2 bất ngờ hôn nhau với vẻ mặt cũng không ngượng ngùng cho lắm. Khung cảnh diễn ra tại một nơi được cho là ở quán karaoke, đèn tắt khá mờ.

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 1

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 2

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 3

 

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 4

Những hình ảnh Quang Hùng và Hương Ly khóa môi nhau được cắt ra từ clip.

Trước đó, Quang Hùng và Hương Ly cũng vướng phải nghi vấn hẹn hò, “cặp kè” nhau. Sau hàng loạt ảnh tình tứ, xuất hiện cùng với nhau tại nhiều sự kiện. Quang Hùng là đàn anh của Hương Ly trong chương trình Vietnam’s Next Top Model. Anh là người trợ diễn, giúp đỡ Hương Ly khi cô tham gia thi trong chương trình. Sau đó, Hương Ly đăng quang, cả 2 quay lại chụp hình cùng dàn thí sinh mùa mới với tạo hình cô dâu – chú rể vô cùng đẹp đôi cũng như sánh đôi cùng nhau trong nhiều dự án về người mẫu.

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 5

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 6

Lộ clip Hương Ly và Quang Hùng khóa môi nhau trong quán karaoke - Hình 7

Hiện phía, Hương Ly và Quang Hùng chia lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, theo quan sát thì hành động hôn môi của cả hai chỉ là một trò vui đùa. Bị phạt theo yêu cầu của người chiến thắng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...