logo kênh sao

Long Nhật: “Sau hàng loạt scandal, tôi rơi vào cảm giác trống rỗng, ê chề, buồn bã”

Cãi nhau trên truyền thông không hề hạnh phúc một chút nào - Long Nhật chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Share your secret, ca sĩ Long Nhật đã thẳng thắn thừa nhận mọi scandal từ trước đến nay đều do mình tự tạo ra để thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau đó, anh chia sẻ thêm về cảm giác mình phải trải qua khi phải đối mặt với scandal.

Long Nhật: Sau hàng loạt scandal, tôi rơi vào cảm giác trống rỗng, ê chề, buồn bã - Ảnh 1.

Tôi phải cầu xin mọi người rằng, có chửi thì chửi một mình tôi thôi

Sau hàng loạt scandal, tôi nhận thấy cứ cố gắng tỏ ra chiếm thế thượng phong, là người chiến thắng trong các phát ngôn, cãi nhau trên truyền thông không hề hạnh phúc một chút nào.

Lúc đó, có thể tôi cố gắng cãi nhau, lên tiếng để giành phần về phía mình, tham gia chuyện người nọ người kia, nhưng chẳng đi đến đâu, chỉ khiến mình nhận gạch đá.

Sau loạt scandal đó, tôi rơi vào cảm giác rất trống rỗng, ê chề, buồn bã. Có những lúc, tôi phải cầu xin mọi người rằng, có chửi thì chửi một mình tôi thôi, chứ đừng chửi tới cha mẹ, vợ con tôi.

Tôi là người làm ra những scandal đó thì tôi sẵn sàng đứng ra chịu tội, nhận sai, mọi người cứ mắng, cứ chửi tôi thế nào cũng được, nhưng chỉ chửi tôi là đủ rồi.

Tôi dọa mẹ tôi là nếu không cho tôi đi hát, tôi sẽ đi bụi đời

Với nghệ thuật, dùng từ đam mê chưa đủ mà tôi si mê nó. Hồi nhỏ, tôi còn dọa mẹ tôi là nếu không cho tôi đi hát, tôi sẽ đi bụi đời.

Long Nhật: Sau hàng loạt scandal, tôi rơi vào cảm giác trống rỗng, ê chề, buồn bã - Ảnh 3.

Ngày xưa đi hát, tôi đi hát không bao giờ nghĩ tới chuyện nổi tiếng hay kiếm tiền. Chỉ đơn giản là tôi không biết làm gì khác ngoài nghệ thuật, như đi hát, đóng phim, diễn kịch, làm MC, chơi game show, tổ chức chương trình.

Tôi thích nhất làm những gì liên quan đến văn hóa nghệ thuật. Tôi mê đến độ hồi bé xem phim Ván bài lật ngửa của anh Nguyễn Chánh Tín, tôi phải xem mười mấy lần một tập.

Cách đây mấy hôm, tôi đi coi Lan và Điệp của cô Thanh Kim Huệ diễn lại mà vẫn khóc ròng ròng, nước mắt tuôn như bình thường, dù cách đây 40 năm, hồi học lớp 3, tôi đã được xem. Tôi coi tận hai đêm liên tiếp.

Nói chung, tôi đam mê, si mê cái nghề này, không biết làm gì khác ngoài nó. Tôi chỉ biết làm nghệ sĩ thôi, không hát thì đóng phim, diễn kịch. Đến giờ phút này, tôi vẫn đam mê như vậy.

Nguồn: Dân Trí

Loading...