kênh sao

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về chuyện không nhận cháu ngay tại mộ của con trai

Những hình ảnh của bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long tại nơi an nghỉ của con trai khiến người xem không khỏi xúc động.

Sau khi tang lễ tại Mỹ đã diễn ra, tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long hiện đang đợi để được chuyển về Việt Nam. Tại quê nhà, bố mẹ nam ca sĩ cũng đã chuẩn bị bia mộ chu toàn để chờ ngày đón anh về an nghỉ.

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh bố mẹ Vân Quang Long dọn dẹp ở mộ con trai đã được cộng đồng mạng quan tâm. Đáng chú ý, ngay tại đây, mẹ của Vân Quang Long cũng đã lên tiếng về những thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây liên quan đến gia đình mình.

Bà phủ nhận thông tin không nhận cháu gái - con của Vân Quang Long và người vợ thứ 2: "Cô với thầy không bao giờ nói là không nhận cháu. Cô chỉ nói chuyện hậu sự đang lo, chuyện đó để tính sau".

Mẹ của Vân Quang Long cũng nói thêm: "Trước khi mình nói cái gì thì mình phải đi tìm hiểu cho nó rõ ràng rồi mình hẵng nói".

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về chuyện không nhận cháu ngay tại mộ của con trai-1

Nơi an nghỉ cuối cùng của cố ca sĩ Vân Quang Long

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về chuyện không nhận cháu ngay tại mộ của con trai-2

Mẹ Vân Quang Long quét dọn quanh mộ con trai

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về chuyện không nhận cháu ngay tại mộ của con trai-3

Bà cũng có những chia sẻ về thông tin không nhận cháu gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua. (Nguồn: Minh Tân TV)

Hình ảnh cặp vợ chồng già cặm cụi, tỉ mỉ lau từng chi tiết trên mộ phần của con trai khiến nhiều người nghẹn ngào xót xa khi thấy người tóc bạc tiễn người đầu xanh. Bố mẹ của Vân Quang Long lâu lâu lại thẫn thờ nhìn vào di ảnh của con trai. 

Mẹ Vân Quang Long tất bật chăm chút mộ phần của con trai

Cũng trong đoạn clip, mẹ ca sĩ Vân Quang Long cũng có những chia sẻ gây chú ý về ồn ào của gia đình sau khi con trai qua đời. Nói về  nhiều người cho rằng ông bà không nhận cháu nội, mẹ ruột Vân Quang Long giải thích: "Không có chuyện này. Tôi và chồng chưa từng nói không nhìn cháu. Tôi chỉ nói lúc đó đang lo hậu sự cho Vân Quang Long nên chuyện đó tính sau.

Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy. Nếu cộng động mạng hiểu tôi thì tốt, còn những người nói sai thì phải chịu. Tôi nói với chồng thôi đừng lên tiếng gì nữa. Nhưng khi nghe người ta nói nặng lời mình quá thì tôi rất buồn. Tôi đi ra đi vào và nghĩ tôi có làm gì đâu mà người ta chửi mình, mà lại chửi rất nặng nề", mẹ Vân Quang Long khổ tâm trước những hiểu lầm của dân mạng.

Mẹ Vân Quang Long xúc động khi nói về chuyện gia đình

Trước đó, đoạn clip bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long khẳng định không thừa nhận Linh Lan là con dâu gây xôn xao mạng xã hội. Về chuyện này, ông bà chia sẻ: "Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho". 

Xót xa khoảnh khắc bố mẹ Vân Quang Long chuẩn bị mộ phần cho con trai

Nhìn những hình ảnh này quả thực không kiềm được nước mắt. Đau đớn lắm khi phải tự tay mình chuẩn bị mộ phần cho con trai. Hiện tại, bố mẹ Vân Quang Long mong muốn nhanh chóng đón con trai về nước để cho cố nghệ sĩ yên nghỉ. Chia sẻ của mẹ cố nghệ sĩ cùng phần nào khiến công chúng hiểu hơn về hoàn cảnh gia đình. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà một cảnh nên cũng khó nói gì về chuyện này. Mong rằng người ở lại sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của cố nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh. 

Xem thêm: Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng