Nathan Lee chính thức lên tiếng về tin đồn mua bản quyền tên Cao Thái Sơn gây xôn xao dư luận

Sau khi dân tình bàn tán xôn xao về việc nam ca sĩ Nathan Lee mua bản quyền tên Cao Thái Sơn, nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem nhiều

Tối 30/3, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Nathan Lee (tên thật là Trương Triều Trúc Lân) đăng ký độc quyền thương hiệu “Nathan Lee” và “Cao Thái Sơn” với Cục Sở hữu trí tuệ.

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, một dấu hiệu là tên gọi/logo nếu muốn được độc quyền sử dụng thì cần thực hiện thủ tục “đăng ký nhãn hiệu” tại Cục Sở hữu trí tuệ. Khi được cấp Văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu có toàn quyền sử dụng hoặc ngăn cấm người khác sử dụng dấu hiệu/logo trùng, tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu đã được bảo hộ trong lĩnh vực hoạt động tương ứng trên toàn lãnh thổ Việt Nam... Điều này khiến nhiều người tò mò thời gian tới, Cao Thái Sơn sẽ đi biểu diễn và hoạt động showbiz với nghệ danh nào.

Kênh 14 đã liên hệ với Nathan Lee về vấn đề trên. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi xác nhận thông tin trên là đúng. Và đây không phải là tên thương hiệu duy nhất mà tôi đăng ký sở hữu. Tôi có thể khẳng định rằng thông tin nói trên không xuất phát từ phía tôi".

Được biết, Nathan Lee sẽ ra mắt MV Yêu Thương Quay Về vào tối 1/4 sắp tới. Yêu Thương Quay Về do Khắc Việt sáng tác, là 1 trong 7 ca khúc của Cao Thái Sơn bị Nathan Lee "thâu tóm" thời gian vừa qua. Thế nên, việc bùng nổ tranh cãi ngay gần ngày ra mắt sản phẩm mới khiến dư luận không khỏi đặt vấn đề về việc Nathan Lee tạo ồn ào để thu hút sự chú ý.

Về vấn đề này, Nathan Lee cho biết: "Hiện tại tôi đang chuẩn bị ra MV mới, tôi không như một số người thích gây sự chú ý để câu kéo dư luận khi sắp có sản phẩm. Những gì tôi làm đều tử tế, nên tôi sẽ không dùng những chiêu trò không cần thiết. Vậy nên, với sự việc này, tôi sẽ không đưa ra bất cứ phát ngôn nào cả!"

Suốt thời gian qua, Nathan Lee và Cao Thái Sơn là cặp nghệ sĩ nhận được nhiều quan tâm trên mạng xã hội với loạt phát ngôn "sốc". Từ hồi tháng 4/2021, Nathan Lee và Cao Thái Sơn có những cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Giọng ca sinh năm 1983 đã nhiều lần livestream tiết lộ loạt thông tin không hay về Cao Thái Sơn, thậm chí còn tuyên bố sẽ kiện cáo.

Nathan Lee “chơi lớn”: Thuê luôn chuyên cơ riêng để “tung hoành” khắp Thái Lan suốt 2 tháng qua

Theo: Saostar

0 Bình luận
cursorTin nổi bật