logo kênh sao

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc dang dở của Mai Phương và dòng tâm sự nhói lòng

Ngoài ra Nguyễn Văn Chung cũng tiết lộ về dự án chưa có cơ hội thực hiện của cố diễn viên Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bất ngờ công bố ca khúc viết riêng cho Mai Phương mang tên Tiếng đàn của thiên sứ. Theo đó, Nguyễn Văn Chung cho biết: “Anh tiễn em bằng 1 bài hát đáng lẽ thuộc về em trong cái album chúng ta đã hứa mà chưa kịp làm với nhau! Ở cuộc đời này, em cười với tất cả mọi người nhưng chưa bao giờ em thật sự cười với lòng em! Giờ đây em đã là 1 thiên thần rồi! Hãy bình yên và mỉm cười cho mình, em nhé! Những chuyện còn lại, mọi người sẽ lo dùm em!”.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc dang dở của Mai Phương và dòng tâm sự nhói lòng... - Hình 1

Có thể thấy được rằng khi còn hoạt động nghệ thuật, Mai Phương đã từng ấp ủ thực hiện một album cho riêng mình, nhưng có lẽ do nhiều yếu tố khách quan mà mong muốn của cô vẫn chưa làm được. Thế nên việc nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung công bố thông tin này càng khiến khán giả thêm phần cảm phục trước tình yêu nghệ thuật của cố diễn viên.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc dang dở của Mai Phương và dòng tâm sự nhói lòng... - Hình 2

Quay lại với ca khúc Tiếng đàn của thiên sứ, dù không phải do chính Mai Phương thể hiện nhưng ca khúc vẫn gây xúc động vì giai điệu và ca từ như đang viết về cuộc đời nữ diễn viên. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng chia sẻ sự xúc động của mình khi lắng nghe ca khúc và để lại những lời cầu nguyện tốt đẹp cho Mai Phương trên thiên đường.

 

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân một ca khúc mang tên Ngủ đi con, đây là sáng tác của anh dành riêng cho Mai Phương để hát tặng con gái Lavie.

Ngủ đi con – Mai Phương

Nghe xong ca khúc qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp của Mai Phương, mọi người bày tỏ sự xúc động, có người còn rơi nước mắt vì quá cảm động với tình mẫu tử thiêng liêng này. Sau khi Mai Phương qua đời, người thân và bạn bè, đồng nghiệp dành sự quan tâm cho con gái Lavie còn quá nhỏ của cô.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc dang dở của Mai Phương và dòng tâm sự nhói lòng... - Hình 3

Nhiều người nói rằng, cuộc đời con người không quá dài. Nếu sống, hãy sống như thế nào để không phải hối tiếc. Và Mai Phương cũng vậy, mặc dù cuộc đời của cô không quá dài thế nhưng cô thực sự tỏa sáng rạng rỡ như đóa hoa hồng kiêu sa trong bão.

Nguồn: kenh14

Loading...