kênh sao

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi

Ngay trên sóng truyền hình, “Ông hoàng cải lương” khiến tất cả bất ngờ khi thú nhận bản thân từng cặp bồ sau khi lấy bà xã Trinh Trinh.

Chương trình “Chị em chúng mình” tập vừa qua khiến khán giả chú ý khi có sự xuất hiện của vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh. Cặp đôi nổi tiếng chia sẻ rất nhiều về đời sống riêng tư. Đáng nói nhất phải kể đến chi tiết Kim Tử Long tham gia trò chơi vòng quay mà chương trình đặt ra. Câu hỏi xuất hiện: “Điều bạn thường nói dối nhất là gì?”. Đáp lại, Kim Tử Long thú nhận mình đã nói dối vợ nhiều lần, nhưng điều lớn nhất là có bồ sau khi kết hôn với bà xã.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi - anh 1

Tiết lộ nhiều hơn, Kim Tử Long cho biết, một khán giả đã yêu mến mình đến mức nảy sinh tình cảm. Dù biết thần tượng đã có gia đình nhưng đối phương vẫn quyết định tiến đến với Kim Tử Long. Bản thân “ông hoàng cải lương” cũng rung động với fan của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh”.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi - anh 2

Mối tình vụng trộm của Kim Tử Long kéo dài trong vòng 3 tháng. Sau đó anh bị Trinh Trinh phát hiện, bản thân cũng quyết định thú nhận với vợ tất cả rồi chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này.

Nghe xong, Hương Giang liền hỏi đàn anh: “Nếu lúc đó chị Trinh không phát hiện ra, bằng sự chân thật cảm xúc của một người đàn ông đang rung động, anh nghĩ rằng có câu chuyện có tiến đến được nữa hay không?”.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi - anh 3

Trả lời Hương Giang, Kim Tử Long nói: “Con tim của mỗi người đều có sự rung động khác nhau. Chúng ta không thể nói được rằng tôi đã có người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với bất cứ một lời lẽ ngọt ngào nào nữa. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng cái đó có giới hạn. Người đàn ông luôn muốn được chinh phục, vì vậy ai đó nói rằng muốn chăm sóc mình, mình sẽ thấy như mình đang chinh phục được nên người đó mới như vậy. Chính vì vậy tôi mới bị rung động”.

Nghệ sĩ Trinh Trinh lúc này mới lên tiếng. Chị cho biết, bản thân là phụ nữ nên khá nhạy cảm và biết chồng nói dối mình hay không qua ánh mắt. Sau khi gặng hỏi, Kim Tử Long đã thú nhận mọi chuyện với vợ và hứa dứt khoát với người kia.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi - anh 4

Trinh Trinh nói thêm, ngày trước nếu mình không lấy Kim Tử Long, chắc chắn hiện tại sẽ hối hận. Trước sóng truyền hình, Trinh Trinh không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư của vợ chồng. “Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi”, Trinh Trinh nói.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận sự thật động trời: Từng ngoại tình sau khi lấy vợ trẻ kém 11 tuổi - anh 5

Hương Giang chia sẻ, bản thân cho rằng Kim Tử Long có lẽ không cần kể ra chuyện này. Thế nhưng, anh đã quyết định công khai với mọi người có nghĩa là bản thân vẫn luôn trăn trở với sai lầm đó. “Người ta thấy họ nợ người phụ nữ một hành động nào đó mà lời xin lỗi với cá nhân chị là không đủ. Đàn ông sai thì rất nhiều người sai, nhưng dám nhận lỗi sai và dũng cảm nói ra thì không phải ai cũng làm được. Đó là một người rất đàng hoàng và Giang rất nể phục anh ngày hôm nay”, Hương Giang nhận xét.

Xem thêm: 3 nữ Quán quân cuộc thi âm nhạc Việt lấy chồng nước ngoài: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân lạ lùng