logo kênh sao

Nữ ca sĩ cát-xê 6 cây vàng nói gì về việc tái hôn sau tin đồn cặp phi công trẻ?

Sau nhiều tin đồn cặp kè “phi công trẻ”, lần đầu tiên “nữ hoàng cát-xê” Ngọc Ánh thú nhận không đi bước nữa vì con gái chưa đủ lớn để hiểu mẹ cũng cần có người bên cạnh.

Ca sĩ Ngọc Ánh, hay người ta vẫn thường gọi cô là “nữ hoàng Rock”, nữ hoàng cát-sét”, "nữ hoàng cát-xê" là một trong những cái tên nổi bật nhất của âm nhạc Việt Nam những năm thập niên 90. Với độ hút vô cùng lớn, giá cát-xê của Ngọc Ánh ở thời kỳ hoàng kim từng được quy đổi ra bằng vàng sau một show diễn, có khi lên đến 6 cây vàng/đêm. 

Nhiều người đồn cô tiền nhiều đến mức không có chỗ chứa. Ngọc Ánh thanh minh không đến mức độ như vậy, nhưng cô cũng cho biết mỗi khi đi hát về lúc 2, 3 giờ sáng, cầm mười mấy bao thư, nữ ca sĩ không có thời gian để đếm tiền nên lấy dây chun cột lại rồi bỏ vào tủ. Có khi tiền nhiều quá mang theo bất tiện, cô mua nhẫn vàng rồi xỏ thành từng xâu, cột trong lưng quần.

Sự nghiệp lừng lẫy và chói lọi cả lúc hoạt động trong nước hay khi ra hải ngoại định cư nhưng chuyện tình yêu của Ngọc Ánh lại gặp nhiều trắc trở. Sau 3 cuộc hôn nhân không thuận lợi, cô quyết tâm bán nhà ở Mỹ và trở về Việt Nam định cư.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 1

“Nữ hoàng cát-xê" Ngọc Ánh một trong những cái tên nổi bật nhất của âm nhạc Việt Nam những năm thập niên 90.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 3

Trở lại ca hát, cô trở thành cái tên ăn ý cùng nam ca sĩ trẻ Ngọc Tùng.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 4

Cũng vì vậy mà nhiều tin đồn Ngọc Ánh cặp kè “phi công trẻ” nổ ra.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 5

Nhưng nữ ca sĩ luôn khéo léo từ chối trả lời về chuyện tình cảm mà nhiều người nghi ngờ. Cô cũng từng đùa: “Mình thích thì mình trả lời, còn không thích thì thôi”.  

Thế nhưng mới đây khi đến với chương trình Tinh Hoa Hội Tụ, ca sĩ Ngọc Ánh bất ngờ thú nhận bản thân kém may mắn trong chuyện hôn nhân và gia đình. Cô từng trải qua 3 đời chồng với nhiều sóng gió và giờ lại lẻ bóng.

Nữ ca sĩ nói thêm, dù đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng cô con gái xinh xắn, tuy nhiên cô không tránh khỏi cảm giác cô đơn, thiếu vắng một người đàn ông bên cạnh làm chỗ dựa cho mình.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 6

Tài năng, xinh đẹp là thế nhưng Ngọc Ánh thừa nhận mình không có may mắn trong chuyện hôn nhân và gia đình.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 7

Mới đây, “nữ hoàng cát-xê" bất ngờ thú nhận dù cô đơn nhưng không đi bước nữa vì con gái.

Nói về việc đi bước nữa, Ngọc Ánh thú nhận: “Khi con cái chưa trưởng thành, nó sẽ không chấp nhận bất cứ một mối quan hệ nào của mẹ sát nhập vào gia đình mình. Bởi vì sợ mất mẹ vào tay người kia”.

Nữ ca sĩ cho biết, đó là tâm lý của con cái. Không phải chúng ích kỷ mà là vì đó là lứa tuổi mà các con chưa thấu hiểu được cảm giác của ba mẹ, chưa hiểu hết được thế nào là tình yêu và các con cũng chưa hiểu được rằng họ cần nhau như thế nào. Đó là lý do, hiện tại Ngọc Ánh vẫn đang sống một mình với con gái.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 8

“Nữ hoàng cát-xê" xúc động chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình bây giờ là con gái.

Cô cho biết thêm: “Con gái tôi đang ở độ tuổi teen, vì vậy tôi không đòi hỏi con phải hiểu mẹ. Tôi luôn cố gắng để thông cảm cho con. Trải qua đổ vỡ hôn nhân và trở thành một người mẹ độc thân, nên niềm vui và niềm hạnh phúc đang có của tôi chính là con gái”.

Ngọc Ánh cũng bộc bạch, đến lúc con cái trưởng thành, cha mẹ cũng không thể chen chân vào cuộc sống riêng của con, khi đó con cái sẽ hiểu được sự cô đơn của ba mẹ và con hiểu được mẹ cũng cần có một người bạn bên cạnh.

nu ca si cat-xe 6 cay vang noi gi ve viec tai hon sau tin don cap "phi cong tre"? - 9

Ngọc Ánh đã trải qua 3 đời chồng, cô từng nói: "Trả hết nợ kiếp trước, tôi thấy nhẹ lắm! Giờ tôi sống rất thanh thản, nhẹ nhàng."

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...