kênh sao

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái mới thông báo chuẩn bị làm đám cưới. Hiện tin vui của cặp đôi được đông đảo nghệ sĩ và khán giả chúc mừng.

tai nghe không dây

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng ảnh năm chặt tay bạn gái, khuôn mặt đầy hạnh phúc kèm dòng trạng thái ẩn ý về việc đang chuẩn bị hôn lễ: “Wedding… Loading". Chỉ qua chi tiết này đủ thấy tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi nhanh chóng nhận được lia lịa những lời chúc phúc từ khán giả. Fan hâm mộ nôn nóng chờ đợi ngày  đôi tiên đồng ngọc nữ tổ chức hôn lễ hoành tráng và về chung nhà trong thời gian sớm nhất.

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 1

Nam ca sĩ và bạn gái đã quyết định về chung nhà sau 4 năm hẹn hò, tìm hiểu

Nói về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. “Tôi không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác, nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô ấy. Trong cuộc sống, tôi dù sướng khổ thế nào cũng sẵn sàng nhường những thứ tốt nhất cho người mình yêu thương, thậm chí nhường tất cả", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 2

Khánh Vy nhận lời cầu hôn của bạn trai năm 2018

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 3

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 4

Bạn gái kém ca sĩ 4 tuổi, cả hai được đánh giá đẹp đôi

Nhạc sĩ “Có chàng trai viết lên cây" và Huỳnh Khánh Vy bén duyên với nhau sau một lần có cơ hội làm việc chung vào cuối năm 2015. Đầu năm 2016, cặp đôi quyết định công khai tình cảm và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thời gian đầu mới yêu nhau, cặp đôi hạn chế chia sẻ dù nhiều fan thân thiết của ca sĩ đã biết đến mối quan hệ này.

Nam ca sĩ tâm sự, anh là người chung thủy trong tình yêu, khi yêu một người nhất định sẽ chỉ yêu một người đó mãi, trừ khi “có biến". Về sau, cặp đôi liên tục thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn khiến khán giả xuýt xoa. Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái xế hộp tiền tỷ, lì xì hàng trăm triệu,… Anh còn đích thân đưa Khánh Vy đi du lịch nhiều nơi.

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 5

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 6

Phan Mạnh Quỳnh là ngôi sao chiều bạn gái nổi tiếng Vbiz

Phan Mạnh Quỳnh làm đám cưới với bạn gái sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 7

Đám cưới của cặp đôi được nhiều khán giả mong ngóng

Xem thêm: Hé lộ nơi ở và gia tài quý giá của danh ca Hương Lan bên Mỹ