Phủ kín phiếu xin gia nhập FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi

Đông Nhi và Bảo Thy chính là những ca sĩ tuổi teen có sức ảnh hưởng mạnh mẽ vào những năm 2000.

Xem nhiều

Nghiệm tưởng chuỗi lùm xùm giữa Đông Nhi và fan ruột sẽ trở nên êm thấm hơn sau khi nữ ca sĩ chính thức lên tiếng nhưng câu chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Không chỉ khiến sự việc trở nên căng thẳng, một số lớn thành viên trong fandom của Đông Nhi hoàn toàn “quay xe” dù đã gắn bó với cô trong khoảng thời gian dài. Đây được xem như một scandal lớn nhất trong sự nghiệp suốt 14 năm qua của Đông Nhi.

Sau khi sự việc này diễn ra, lượng lớn người hâm mộ của Đông Nhi đã đồng loạt rời bỏ Đông Nhi, xin gia nhập fandom Bảo Thy. Tờ đơn xin gia nhập fan Bảo Thy ngay lập tức được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng.

Tờ đơn xin làm fan Bảo Thy được lan truyền rầm rộ khắp các trang mạng xã hội.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 2

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 3

Bảo Thy liên tiếp bị gọi tên sau khi loạt lùm xùm giữa Đông Nhi và fan ruột nổ ra.

Việc Bảo Thy ngồi không cũng bị réo gọi vào lùm xùm này là câu chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Trong những năm 2000, Bảo Thy và Đông Nhi chính là 2 nữ ca sĩ tuổi teen có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc Việt. Vì vậy, cả hai cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh trong suốt một khoảng thời gian dài. Fandom của Đông Nhi lẫn Bảo Thy cũng không ít lần nổ ra những cuộc khẩu chiến tưng bừng để bảo vệ thần tượng.

Sau khoảng thời gian dài liên tiếp vướng phải ồn ào, Bảo Thy chọn cách im lặng, hạn chế hoạt động nghệ thuật. Ngược lại, Đông Nhi lại hoạt động chăm chỉ và trở thành một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 4

Đông Nhi hiện đang vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 5

Đông Nhi và Bảo Thy không ít lần vướng phải ồn ào “bằng mặt không bằng lòng”.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng.

Sơn Tùng M-TP lại có động thái gây tranh cãi sau khi bị xử phạt 70 triệu đồng, tiêu huỷ MV mới

0 Bình luận
cursorTin nổi bật