kênh sao

Sau 2 đời vợ, ca sĩ Đoan Trường sống cô độc trong căn nhà mặt tiền tại quận 3

Vì sống một mình nên Đoan Trường treo trong phòng rất nhiều ảnh chụp cùng các đồng nghiệp để nhìn cho đỡ buồn.

tai nghe không dây

Ca sĩ Đoan Trường tên thật là Đoàn Phước Trường là nam ca sĩ có tiếng trong thập niên 90.

Anh được coi là một trường hợp khá đặc biệt trong giới nghệ sĩ, khi chỉ coi ca hát như một cuộc cuộc dạo chơi. Dù từng có thời điểm khá nổi tiếng và đắt show nhưng Đoan Trường vẫn không màng showbiz.

Sau 2 đời vợ, ca sĩ Đoan Trường sống cô độc trong căn nhà mặt tiền tại quận 3 - Ảnh 1.

Phòng ngủ của Đoan Trường

Tuy có sự nghiệp và giàu có nhưng tình duyên của Đoan Trường khá trắc trở. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều đổ vỡ. Ở tuổi 42 hiện tại, Đoan Trường đang sống cuộc sống độc thân, không vợ con.

 

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã tới thăm ca sĩ Đoan Trường tại nhà riêng. Diễn viên Ngọc Lan tỏ ra khá choáng ngợp khi chứng kiến cơ ngơi đồ sộ của đàn anh ở tuổi 42. Đoan Trường sở hữu nguyên một căn nhà mặt tiền tại quận 3, rộng gần trăm mét vuông.

Tại căn nhà này, Đoan Trường dùng tầng 1 để kinh doanh bún chả. Trên tầng 2, anh ở một mình trong căn phòng rộng rãi được thiết kế theo phong cách Tây hóa với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bồn tắm... ngay trước cửa phòng.

Sau 2 đời vợ, ca sĩ Đoan Trường sống cô độc trong căn nhà mặt tiền tại quận 3 - Ảnh 3.

Phòng tắm đặc biệt ngay trước cửa

"Tôi từng có thời gian sống ở nước ngoài nên quen lối sống bên đó. Người nước ngoài rất quan trọng nhà tắm, coi đó là nơi thư giãn nên tôi để cả tủ lạnh cùng nhiều đồ khác trong nhà tắm để tận hưởng.

Nhà tắm được đặt ngay trong phòng tôi, chỉ mình tôi ở nên tôi không lắp cửa và cứ để thông thống, không sợ ai nhìn vào".

Vì sống một mình nên Đoan Trường treo trong phòng rất nhiều ảnh chụp cùng các đồng nghiệp để nhìn cho đỡ buồn. Anh nói:

"Tất cả những người chụp cùng tôi trong các bức hình đều đã ra nước ngoài sống như chị Kim Anh, Kiều Oanh, Phạm Hương, Hồng Đào, Vân Sơn, Quang Minh… Chúng tôi hầu như không gặp được nhau nên tôi để ảnh họ trong phòng cho đỡ nhớ.

Sau 2 đời vợ, ca sĩ Đoan Trường sống cô độc trong căn nhà mặt tiền tại quận 3 - Ảnh 4.

Đoan Trường sưu tầm cờ các nước

Tôi cũng mua rất nhiều đồ lưu niệm vì có sở thích đi du lịch. Mỗi khi đến một nước nào, tôi đều mua đồ lưu niệm mang về. Tính đến giờ, tôi đi được 50 nước, 200 thành phố trên toàn thế giới. Cuộc sống là phải tận hưởng.

Ngoài đồ lưu niệm, tôi còn sưu tầm cả cờ. Trong nhà tôi có đến 80 cờ từ 80 quốc gia. Trong đó, quý giá nhất là đống đĩa tôi mang về từ khắp các nước. Để mang được chúng về Việt Nam không hề dễ dàng vì rất dễ vỡ.

Tôi còn để trong nhà rất nhiều cuốn album cất giữ ảnh của nghệ sĩ 30 năm về trước như Ngọc Ánh, Y Phụng, Kiều Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Quốc Đại, Hoàng Thanh, Cẩm Vân… Nghệ sĩ nào cần ảnh cứ ghé nhà tôi, tôi giữ hết".

Sau 2 đời vợ, ca sĩ Đoan Trường sống cô độc trong căn nhà mặt tiền tại quận 3 - Ảnh 5.

Tủ quần áo của Đoan Trường cũng rất lớn, chất đầy quần áo, chỉ một mẫu áo thun cũng có đến hàng chục cái khác nhau, mỗi cái một màu, khiến Ngọc Lan phải trầm trồ.

Xem thêm: Ngọc Sơn chi 23 tỷ mua bảo hiểm đời trai và những lần chơi ngông “khác người”