kênh sao

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee?

Dù không liên quan nhưng Nathan Lee lại bỗng bị dân mạng gọi tên khi tác giả ca khúc do cố nghệ sĩ Phi Nhung thể hiện khẳng định sẽ không bán lại.

tai nghe không dây

Những ngày vừa qua người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ đã vô cùng xót thương cho sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung . Đặc biệt những khán giả lớn tuổi – những người đã nghe giọng hát của Phi Nhung trong nhiều năm qua càng không tránh khỏi cú sốc quá lớn. Trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, nhiều ca khúc đã được khán giả yêu mến và mỗi lần chỉ cần nghe thấy giai điệu, ai nấy cũng đều nhớ ngay tới giọng hát Phi Nhung.

Trong đó, ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc cũng được xem như sản phẩm âm nhạc nổi bật nhất trong hành trình hoạt động nghệ thuật của cố nghệ sĩ. Mới đây, tác giả của Bậu Ơi Đừng Khóc - nhạc sĩ Hamlet Trương đã đăng tải dòng trạng thái khẳng định sẽ không bán lại ca khúc này.

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee? - Hình 1

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của tác giả ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc – nhạc sĩ Hamlet Trương

Cụ thể, nhạc sĩ Hamlet Trương cho biết ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc là kỷ niệm giữa anh và Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời cũng như nữ ca sĩ Phi Nhung. Chính vì vậy, nam nhạc sĩ tuyên bố: “Ca khúc này không bán tiếp để người khác hát nên xin đừng gọi hỏi mua tác quyền nữa. Cảm ơn”.

Màn trình diễn của cố nghệ sĩ Phi Nhung với ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee? - Hình 2

Tác giả ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc khẳng định sẽ không bán lại cho bất cứ ai

Tuy nhiên sau khi dòng trạng thái của Hamlet Trương được chia sẻ, cộng đồng mạng lại bỗng nhắc tên Nathan Lee. Nguyên nhân được cho là nam nhạc sĩ đã gửi lời nhắn “xin” đừng hỏi mua tác quyền lại ca khúc này.

Chính việc thời gian qua, Nathan Lee là nam nghệ sĩ liên tiếp mua lại các bản hit của ca sĩ khác nên sự việc này bỗng khiến cho cư dân mạng gọi tên nam ca sĩ dù chẳng mấy liên quan.

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee? - Hình 3

Nathan Lee là nghệ sĩ bỗng bị cư dân mạng réo tên khi nhạc sĩ Hamlet Trương khẳng định sẽ không bán lại ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee? - Hình 4

Một số bình luận gọi tên Nathan Lee bên dưới bài đăng của nam nhạc sĩ

Thế nhưng đây hoàn toàn chỉ là nghi vấn từ cư dân mạng và rất có thể, đã có những nghệ sĩ liên hệ với Hamlet Trương để mua lại tác quyền ca khúc và Nathan Lee không hề liên quan đến sự việc này.

Tác giả Bậu Ơi Đừng Khóc của Phi Nhung khẳng định không bán lại ca khúc, netizen bỗng réo gọi Nathan Lee? - Hình 5

Với lời chia sẻ của nhạc sĩ Hamlet Trương, người hâm mộ có thể tin rằng ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc vẫn sẽ mãi được nhớ tới với giọng hát của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Xem thêm: Sự nghiệp âm nhạc đầy thăng hoa của ca sĩ Phi Nhung, từng được mệnh danh là nữ hoàng băng đĩa