kênh sao

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn

Mức học phí của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại không hề thấp chút nào. Tuy nhiên, mẹ nuôi Phi Nhung không hề tiếc số tiền bỏ ra cho con nuôi của mình được học hành đến nơi đến chốn.

tai nghe không dây

Hồ Văn Cường được khán giả biết đến qua cuộc thi Vietnam Idol Kids. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, ngoài giải thưởng 200 triệu thì điều may mắn nhất đối với cậu bé chính là được trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung. Từ đây, Hồ Văn Cường đã có nhiều cơ hội ca hát cũng như được học tập ở môi trường tốt nhất.

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn - Ảnh 1

Hồ Văn Cường được Phi Nhung hậu thuẫn học tập, nuôi dưỡng

Ngay khi lên thành phố, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi đăng ký học tại trường THCS tại đây. Tuy thay đổi môi trường học gặp khá nhiều khó khăn, nhưng Hồ Văn Cường đã nỗ lực, cố gắng bắt kịp việc học và đạt được thành tích học sinh khá vào cuối học kỳ 1 năm lớp 8.

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn - Ảnh 2

Một vài hình ảnh Hồ Văn Cường thời mới lên TP. HCM học tập

Được biết, sau khi hoàn thành hết chương trình học ở cấp 2, Hồ Văn Cường tiếp tục được mẹ cho theo học tại một ngôi trường quốc tế thuộc một tập đoàn giáo dục có tiếng. Theo tìm hiểu, học phí của Hồ Văn Cường trong lớp 12 rơi vào khoảng 66 triệu đồng cả năm học. Cũng chính môi trường này đã giúp cho con nuôi Phi Nhung được phát triển tư duy và năng khiếu một cách tự nhiên nhất.

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn - Ảnh 3

Mức học phí của Hồ Văn Cường trong lớp 12 là 66 triệu

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn - Ảnh 4

Hồ Văn Cường theo chân mẹ nuôi Phi Nhung đi làm thiện nguyện

Mùa hè năm 2021, Hồ Văn Cường sẽ thi tốt nghiệp THPT. Để có kết quả tốt, ca sĩ nhí cho biết đang gấp rút ôn luyện đồng thời ít đi diễn.

Phi Nhung cũng tâm sự, không muốn con nuôi lơ đãng việc học văn hóa nên không nhận show ồ ạt. Ngoài thời gian đi học thì Hồ Văn Cường được mẹ nuôi đưa đi cắt tóc, từ thiện, đến chùa, dạy làm việc nhà,… nhằm phát triển toàn diện.

Trước đó, vào tối 29 Tết vừa qua, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng đàn tỏ thái độ không hài lòng với Hồ Văn Cường, đồng thời lo sợ cậu sẽ bị mắc bệnh ngôi sao sớm. “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. 

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con", Phi Nhung bức xúc. Tuy nhiên, vào đúng ngày đầu năm mới, Phi Nhung và con trai đã gỡ bỏ mâu thuẫn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường do Phi Nhung hậu thuẫn - Ảnh 5

Hồ Văn Cường đã thay đổi ngoạn mục

Xem thêm: Thùy Chi: Tôi đang độc thân, một người người kiên nhẫn, chan hòa, dễ thương sẽ hợp với tôi