logo kênh sao

“Vợ sắp cưới” ôm Ngọc Sơn thắm thiết khi tái ngộ tại Đà Nẵng

Ngọc Sơn là khách mời đặc biệt trong liveshow của nữ ca sĩ này tại Đà Nẵng.

Tối 18.1, liveshow “Người tình mùa đông” của Như Quỳnh diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Các khán giả đến đông kín khán phòng từ khá sớm.

Là giọng hát ngọt ngào và say đắm lòng người trong suốt bao nhiêu năm qua, với những bài hát tạo nên tên tuổi của mình, Như Quỳnh là cái tên được chờ đón của khán giả trong nước để được nghe cô hát bên ngoài.

Và trong dịp cận kề Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Như Quỳnh đã nhận lời để về nước thực hiện đêm diễn riêng trên chính quê hương miền Trung của mình.

"vo sap cuoi" om ngoc son tham thiet khi tai ngo tai da nang hinh anh 1

Khán giả vui mừng khi gặp Như Quỳnh ngoài đời.

Ngoài đời, Như Quỳnh gần gũi, thân thiện. Nữ ca sĩ gây bất ngờ giao lưu với khán giả bằng giọng địa phương miền Trung, khiến ai cũng cười ngất.

Vừa xuất hiện, Như Quỳnh nhận được những lời yêu cầu với các bài hát quen thuộc: Nửa vầng trăng, Qua cơn mê, Vùng lá me bay, H oa trinh nữ,Duyên phận,Thiên đàng ái ân, Mộng chiều xuân...

Đặc biệt trong đêm diễn, cô đã thể hiện lại ca khúc tạo nên tên tuổi của cô từ năm 1995 trong bản hoà âm acoustic mộc mạc - bài hát "Người tình mùa đông".

"vo sap cuoi" om ngoc son tham thiet khi tai ngo tai da nang hinh anh 2

"vo sap cuoi" om ngoc son tham thiet khi tai ngo tai da nang hinh anh 3

Ngọc Sơn và Như Quỳnh có cử chỉ thân thiết trên sân khấu

Góp mặt trong vai trò khách mời đặc biệt của đêm diễn, Ngọc Sơn cùng song ca với Như Quỳnh hai tác phẩm Con đường xưa em đi và Cho vừa lòng em. Bên cạnh đó, anh hát tặng khán giả Đà Nẵng những ca khúc riêng do mình sáng tác.

Trên sân khấu, Như Quỳnh và Ngọc Sơn trao nhau cái ôm thấm thiết. Thời gian qua cũng xuất hiện nhiều tin đồn cả hai sắp đám cưới. Song người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. 

"vo sap cuoi" om ngoc son tham thiet khi tai ngo tai da nang hinh anh 4

Hai nghệ sỹ từng bị đồn sắp kết hôn năm 2018

Năm 2018, Như Quỳnh cũng được yêu mến với khán giả truyền hình khi lần đầu ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 3.

Sau đêm liveshow tại Đà Nẵng, Như Quỳnh lên đường về Mỹ để chuẩn bị ghi hình cho chương trình Xuân của Trung tâm Thuý Nga Paris.

Nguồn: Dân Trí

Loading...