kênh sao

Xót xa hình ảnh nam ca sĩ 38 tuổi người tím tái, ăn uống khó khăn vì ung thư não

Ca sĩ Lâm Onbi đang nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị.

tai nghe không dây

Đầu tháng 3 vừa qua, ca sĩ Uyên Nhi và cũng là em họ của danh hài Việt Hương thông báo ca sĩ Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não khi đi khám tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Từ một giọng ca khỏe mạnh, chăm chỉ chạy show, Lâm Onbi trông tiều tụy thấy rõ vì sức khỏe yếu, sụt 7kg chỉ trong gần 1 tuần. Sau thời gian nằm viện, anh đã được bạn bè và người thân đưa về Tây Ninh để điều trị theo phương pháp thuốc nam.

Xót xa hình ảnh nam ca sĩ 38 tuổi người tím tái, ăn uống khó khăn vì ung thư não - Hình 1

Tuy nhiên đến ngày 06/03, Uyên Nhi cho biết: “Anh Lâm Onbi vừa được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM theo ý kiến của mọi người và gia đình vì anh đau quá không chịu nổi nữa” .

Đến ngày 10/03, hình ảnh nam ca sĩ người tím tái, mệt mỏi trên giường bệnh khiến cho rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè xót xa. Uyên Nhi thông tin: “Anh vẫn chưa ăn lại được, nhưng tự uống nước được rồi. Những cơn đau nhức làm anh phải sống với thuốc giảm đau mỗi ngày.

Anh tiều tụy và gầy rõ ra. Người nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt mọi người cả, tôi đăng những hình ảnh như vậy để người thân theo dõi anh Lâm chứ tôi cũng xót xa lắm.

Mong rằng những lời cầu nguyện và sự hỗ trợ của mọi người sẽ là nguồn động lực lớn nhất giúp anh mau hết bệnh, mau lấy lại phong độ, mau đẹp trai lại, được đi hát lại…”.

Lâm Onbi tên thật là Nguyễn Hoàng Lâm, sinh năm 1983 và sinh sống ở Bình Dương. Anh từng tham gia hoạt động nghệ thuật và biểu diễn chính ở các chương trình tỉnh, hội chợ.

Lúc chưa phát bệnh, Lâm Onbi trông khá vạm vỡ và anh luôn tự tin hát nhưng ca khúc sôi động khi gặp gỡ khán giả.

 

Được biết, ngoài Uyên Nhi, một số nghệ sĩ như: Duy Phương, Khánh Đơn… cũng gửi lời thăm hỏi và ủng hộ kinh phí để Lâm Onbi chữa bệnh khi biết anh không có bảo hiểm, gia cảnh khó khăn.

 

Xót xa hình ảnh nam ca sĩ 38 tuổi người tím tái, ăn uống khó khăn vì ung thư não - Hình 2

Lâm Onbi sụt cân, tiều tụy thấy rõ khi phát hiện bị ung thư não .

Xót xa hình ảnh nam ca sĩ 38 tuổi người tím tái, ăn uống khó khăn vì ung thư não - Hình 3

Xót xa hình ảnh nam ca sĩ 38 tuổi người tím tái, ăn uống khó khăn vì ung thư não - Hình 4

 

Xem thêm: Con trai Hoài Linh gặp tai nạn thập tử nhất sinh, gương mặt bị biến dạng giờ sống thế nào?