kênh sao

Xuân Nghi bươn chải tại Mỹ: Chưa kiếm 1 đồng nào bằng việc đi hát

Hơn 10 năm sang Mỹ định cư, Xuân Nghi đã có nhiều thành công nhất định, cô từng có ý định về Việt Nam lập nghiệp nhưng bị sốc văn hóa.

tai nghe không dây

Xuất hiện trong talkshow thăm nhà mới đây, Xuân Nghi đã kể về quá trình hoạt động suốt 10 năm của cô tại Mỹ. Bộc lộ tài năng từ nhỏ nhưng năm 16 tuổi, Xuân Nghi đã sang nước ngoài định cư với mong mỏi theo đuổi âm nhạc. Tuy nhiên cô nàng chia sẻ cô chưa bao giờ kiếm tiền bằng việc đi hát.

Xuân Nghi hiện tại xinh đẹp và tự lập

Xuân Nghi kể cô được gia đình hậu thuẫn nhưng không vì thế mà dựa dẫm cha mẹ quá nhiều. Từ khi học cấp 3, nữ ca sỹ đã tập làm đủ mọi việc để tự lập tài chính: "Hồi cấp 3 là lần đầu tiên con đi làm. Công việc đầu tiên của con là đi bưng phở. Ngoài ra con còn đi bán trà sữa, pha chế, bưng bê, dạy tiếng Anh cho người già,... Sau đó con tự bươn chải". Đây cũng là quãng thời gian Xuân Nghi đi tìm chính mình.

Cô nàng kể về quãng thời gian khó khăn

Cô nàng tiết lộ năm 2018 từng về Việt Nam để phát hành bài hát mới. Xuân Nghi muốn tìm cơ hội thử sức xem có thể theo đuổi ca hát ở Việt Nam nhưng cô nàng lại 'sốc văn hóa' khi về:

"Trong một năm đó rất khó khăn với con. Con ở Mỹ quen quá rồi hay sao đó. Đi về Việt Nam chơi thì rất vui nhưng ở thì lại là một câu chuyện khác. Con phải làm mọi thứ. Bài hát đầu tiên sau thời gian mọi người biết con là "Bé Xuân Nghi", cũng đã nhận nhiều ý kiến tích cực trong giới chuyên môn. Mọi người nhìn con với một ánh mắt khác. "Wow, Xuân Nghi hết bé rồi".

Xuân Nghi thích kinh doanh và cần cân bằng mọi thứ nên đã trở về Mỹ. Vì tình hình dịch bệnh nên cô nàng chưa thể về quê hương suốt 2 năm qua.

Xuân Nghi từng có dự định về Việt Nam nhưng cô bị sốc văn hóa

Tại Mỹ, Xuân Nghi bật mí chưa bao giờ kiếm tiền bằng việc đi hát tại Mỹ. Hiện tại Xuân Nghi đang làm kinh doanh Marketing cho rất nhiều dự án, nhãn hàng. Cô nàng tự hào khi có thu nhập ổn định và có thể lo cho bố mẹ. Ngoài ra, Xuân Nghi còn làm nhà sản xuất, viết nhạc,... để thỏa mãn nỗi nhớ âm nhạc.

Xuân Nghi và bạn trai yêu nhau 8 năm nhưng chưa kết hôn.

Dường như cái bóng "bé Xuân Nghi" vẫn còn đọng lại khá lớn trong lòng người hâm mộ. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 gặp nhiều khó khăn khi trở lại với thị trường âm nhạc Việt Nam dù  luôn ấp ủ dự định trở về. Xuân Nghi hi vọng công chúng sẽ đón nhận một “tân binh" trong làng nhạc thay vì quá khứ hào quang ngày xưa.

Xem thêm: Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!

ĐANG HOT