Bạn gái cũ của Shark Bình bất ngờ lên tiếng khi được Phương Oanh réo tên, hình ảnh đến tận nhà ba mặt một lời gây sốt

Chuyện tình của C.N kết thúc một cách chóng vánh khi cô chủ động nhắn tin cho vợ shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương. Lúc này cô ngã ngửa biết rõ sự tình

Liên quan đến việc Shark Bình công khai mối quan hệ với diễn viên Phương Oanh dù chưa chính thức ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương, rạng sáng 9/9, Phương Oanh bất ngờ tiết lộ “sự thật” đằng sau mối quan hệ tình ái này. Trong đó, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh chụp tin nhắn mà cô khẳng định đó là “bạn gái cũ của Shark Bình” gửi cho mình để chứng minh rằng trước khi đến với cô, vị đại gia công nghệ từng có vài người tình khác.

Shark Bình vướng vào chuyện ồn ào tình ái suốt thời gian qua.

Ngay lập tức, C.N – người được cho là “bạn gái cũ của Shark Bình” đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện khi vô tình tham gia vào “drama trên trời rơi xuống”. Mở đầu bài viết, cô gửi lời xin lỗi tới tất cả người quen thân vì đã làm phiền mọi người. Cô thật sự không mong muốn điều này và xin xử lý chuyện một cách dễ hiểu.

“Anh Bình từng đến nhà đặt vấn đề với mẹ em, xin qua lại với em. Con trai và gia đình anh ấy, em đã gặp rất nhiều lần. Vì thế trò chị Oanh nói không thể chấp nhận được. Ai anh ấy gặp chẳng vậy. Bạn bè hôm đi Nga có ai dưới 3 vợ đâu. Toàn vợ này đẻ là vợ sau có bầu. Họ coi phụ nữ như cái máy đẻ nên em mới sợ. Gen em thì xịn, ai cho lung tung.

Những người hẹn hò với em đều biết, dù chưa xác định nhưng em hay dắt về gặp mẹ. Qua được mẹ thì mới xác định yêu. Nhưng đen thay mami “Says No” (mẹ nói “Không”), bảo lấy ai cũng được, không được lấy thằng Bình. Nó thấp đẻ con với nó sẽ xấu đấy.

C.N bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào cuộc tình ồn ào giữa Shark Bình và Phương Oanh. (Ảnh chụp màn hình)

Thế mà em vẫn cho anh cơ hội. Sau khi em đi công tác Nha Trang về, cho thể hiện tấm lòng thành thì phát hiện anh đang nhắn tin tình tứ với một chị single mom. Sau anh bảo vì em mãi dền dứ, không cho anh cơ hội. Anh bảo em đứng núi này trông núi nọ nên phải quen người mới, chứ thật ra anh chỉ có mỗi mình em. Sau đó anh còn kêu “Anh đang tán cả bạn nó đây này. Nó đang chửi anh. Em là số 1″”, C.N tiết lộ trên trang cá nhân.

Chuyện tình của C.N kết thúc một cách chóng vánh khi cô chủ động nhắn tin cho doanh nhân Đào Lan Hương. Lúc này cô mới ngã ngửa biết rõ sự tình người không muốn ly hôn là Shark Bình, chứ không phải người vợ. Cô lập tức gửi lời xin lỗi đến với bà Hương – vợ chính thức của người mà suýt nữa cô quyết định gắn bó.

“Và đến bây giờ, chị ấy vẫn nói em chỉ là người bị hại. Chị ấy không nghĩ gì, còn bảo may em biết sớm, kết thúc sớm, không khổ 20 năm như chị. Tuần trước em vừa ngồi nói chuyện với chị đến 1h sáng khi vừa về đến sân bay. Em đã có người yêu mới cả năm nay rồi”, cô gái xinh đẹp khẳng định.

C.N cho biết thêm: “Cái đen đen chị Oanh che (tức đoạn tin nhắn Phương Oanh tung lên) là email em chửi anh Bình. Chẳng hiểu sao lâu lắm không liên lạc, vậy mà trước đêm chuyện của anh ấy và Phương Oanh xảy ra thì anh hỏi em quay lại làm bạn được không? Em đã thẳng thừng từ chối”.

Chưa dừng ở đó, C.N bộc bạch: “Mới hôm qua bỗng dưng anh Bình bảo hận em, thù em, sẽ mang em ra làm lá chắn. Em cũng gọi điện cho chị Hương và luật sư luôn. Em bảo đâu có rảnh để liên quan, lôi vô làm chi, cứ tự nhiên xuất hiện rồi bảo cho em mất hết? Hóa ra hôm nay làm trò mèo, muốn chứng minh trước đó yêu rồi mà chị Hương không nói gì? Sao giờ yêu Oanh chị Hương lại thế”.

Trong bài viết, C.N tiết lộ sau khi Phương Oanh lên bài, cô đã qua nhà Shark Bình để được “3 mặt một lời” nhưng chỉ có 2 đứa trẻ ở nhà. Cô liền hỏi bố đâu thì được con trai lớn trả lời: “Bố đi tiếp khách, lâu bố mới về nhà”.

C.N đăng ảnh chứng minh cô đã sang tận nhà Shark Bình để làm rõ mọi chuyện nhưng không gặp.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của C.N đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều ngạc nhiên, mong làm sáng tỏ mọi chuyện để không ảnh hưởng tới danh dự cũng như uy tín của cô.

Hiện người hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đang đợi chờ các nhân vật chính lên tiếng về chuyện ồn ào giữa tình cũ – tình mới này.

Đúng 12h đêm ngày 09/09, diễn viên Phương Oanh đăng tải bức tâm thư nhằm “bóc trần” con người thật của vợ Shark Bình. Nữ diễn viên tiết lộ, trước khi đến với mình thì “cá mập” đã từng dao du với nhiều cô gái khác bên ngoài. Lúc này, doanh nhân Đào Lan Hương đã biết chuyện và hi vọng chồng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Tuy nhiên, thay vì tinh thần “thượng tôn pháp luật” như hiện tại, chủ tịch tập đoàn công nghệ lúc ấy lại trì hoãn việc ly hôn. Phương Oanh khẳng định chắc nịch, vì cô là người nổi tiếng nên vợ chính thất muốn lợi dụng điều này để ké fame, trở thành nạn nhân, lấy sự thương hại từ dư luận.

“Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại KHÔNG hề “thượng tôn pháp luật” hay tỏ ra “đau buồn trách giận”. Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng!

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ.

Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!” – Phương Oanh giãi bày

Trong bài viết, nữ chính phim “Quỳnh búp bê” thể hiện rõ sự bức xúc, dồn nén suốt 1 thời gian dài. Phương Oanh mỉa mai, một người mẹ – một nữ cường sẽ không bao giờ lợi dụng chuyện tình cảm để đưa lên MXH, dùng lời lẽ ám chỉ cô “cướp chồng”.
Cuối tâm thư, Phương Oanh tuyên bố 1 câu chắc nịch, nếu doanh nhân Đào Lan Hương đứng lên đòi tài sản, công bằng cho con cái thì cô cũng quyết không nhân nhượng, sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ danh dự bản thân và tình yêu của mình. Đính kèm với bài viết, chân dài gốc Hà Nam tung thêm đoạn tin nhắn tố cáo sự “lật mặt” của bà Đào Lan Hương như một lời tuyên ngôn, khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch.

“Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ “đáng thương” để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự “nể” cái dã tâm đó của chị ta.

Trả lời