Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi của con trai thiếu gia Phan Thành

Những hình ảnh trong sinh nhật con trai Phan Thành – Xuân Thảo 1 tuổi được Ngọc Thanh Tâm hé lộ.

Trên story Facebook, mới đây Ngọc Thanh Tâm hào hứng chia sẻ ảnh lên đồ sang xịn tham dự một bữa tiệc sinh nhật. Qua background nữ diễn viên đăng tải dễ dàng nhận thấy đây là bữa tiệc dành cho một em bé.

Và nhân vật chính đó không ai khác chính là Kyle (tên thật Phan Thành Kiên) – con trai Trương Minh Xuân Thảo và Phan Thành. Thanh Tâm là bạn thân hàng chục năm với Xuân Thảo nên tất nhiên không thể vắng mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Cũng nhờ có Thanh Tâm mà dân tình mới biết quý tử vợ chồng Phan Thành – Xuân Thảo đã tròn 1 tuổi và được bố mẹ tổ chức tiệc linh đình.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-1

Thanh Tâm chia sẻ ảnh trong tiệc sinh nhật con của Phan Thành – Xuân Thảo.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-2

Không gian bữa tiệc được trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Khác với nhiều ông bố bà mẹ nổi tiếng, sinh nhật quý tử 1 tuổi khá hoành tráng nhưng Phan Thành – Xuân Thảo không chia sẻ gì nhiều trên mạng xã hội.

Duy chỉ Xuân Thảo, ít giờ trước cô đăng tải hình ảnh với dòng chữ: “HPBD Kyle” kèm theo lời nhắn: “Ba mẹ ăn mừng sinh nhật em 1 tuổi”.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-3
Chia sẻ hiếm hoi của Xuân Thảo nhân dịp con trai 1 tuổi.

Phan Thành – Xuân Thảo tổ chức đám cưới hồi cuối tháng 1/2021. Đến tháng 9 cùng năm, họ đón chào con trai đầu lòng – bé Phan Thành Kiên (gọi ở nhà là Kyle).

Thời điểm Xuân Thảo mang thai, vợ chồng Phan Thành cũng rất kín kẽ. Cặp đôi tuyệt nhiên không chia sẻ về tin vui. Phải mãi đến khi Xuân Thảo mẹ tròn con vuông được một thời gian, họ mới cởi mở chia sẻ quý tử với công chúng.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-4
Bé Kyle khi mới chào đời.

“Cả bố và mẹ đều đầu bù tóc rối nhưng đây là một trong những bức hình đẹp nhất của gia đình mình. Cảm ơn ông bà nội đã lo lắng cho con khi còn trong bụng mẹ, suốt thai kỳ.

Cảm ơn bà ngoại và ba đã chăm sóc cho con từ những ngày đầu tiên con ra đời trong bệnh viện. Dù sinh ngay đỉnh điểm mùa dịch rất cực và thiếu ngủ, nhưng ai cũng vui vẻ vì sự có mặt của con”, Xuân Thảo lần đầu chia sẻ về hành trình có Kyle.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-5
Quý tử nhà Phan Thành trộm vía rất đáng yêu.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-6
Có thời gian đăng ảnh quý tử nhưng Xuân Thảo toàn lựa góc chụp hoặc che icon để tránh lộ mặt con.

Bạn thân tiết lộ tiệc tròn 1 tuổi con trai Phan Thành-7
Hiện tại vợ chồng Phan Thành đã cởi mở hơn trong việc công khai con trên mạng xã hội.

Trả lời