Bằng Kiều khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4 cùng vợ trẻ, CĐM khen chuẩn soái ca nhí

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc của các nhóc tỳ trò chuyện cùng nhau cực tình cảm. Mặc dù cách xa về địa lý nhưng các con của Bằng Kiều luôn có thói quen gọi điện trò chuyện với nhau, tình cảm đầy gắn kết. Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc …

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc của các nhóc tỳ trò chuyện cùng nhau cực tình cảm. Mặc dù cách xa về địa lý nhưng các con của Bằng Kiều luôn có thói quen gọi điện trò chuyện với nhau, tình cảm đầy gắn kết.

Bằng Kiều hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4, được dân tình khen chuẩn soái ca nhí-1

Bằng Kiều đăng tải khoảnh khắc của các nhóc tỳ trò chuyện cùng nhau cực tình cảm.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà nam ca sĩ hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4. Được biết, con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều tên là Bằng Nguyên. Có thể thấy, con trai của nam ca sĩ trộm vía trông bé khá bụ bẫm, đáng yêu được dân tình nhận xét chuẩn “soái ca nhí”:

– 4 anh em giống nhau quá, tứ tử trình làng xịn quá luôn bác.

– Nhìn bé đáng yêu quá, có bố mẹ đẹp nhìn con đẹp như tranh vậy.

– Hạnh phúc quá ạ, đơn giản chỉ thế là đủ.

Bằng Kiều hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4, được dân tình khen chuẩn soái ca nhí-2

Con trai thứ 4 nhà Bằng Kiều trộm vía trông bé khá bụ bẫm, đáng yêu.

Dù đã hơn 10 năm mới lên chức bố bỉm sữa lần nữa nhưng Bằng Kiều cho biết anh không hề thấy lúng túng gì cả. Thậm chí, anh còn mong muốn có thêm con nữa chứ không chỉ dừng lại ở bé thứ tư.

Được biết, tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nam ca sĩ tiết lộ bản thân anh không hề có ý định giấu kín việc có con, thậm chí còn muốn đi khoe với mọi người. Tuy nhiên, bạn gái mới của anh muốn có cuộc sống riêng tư.

Bằng Kiều hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4, được dân tình khen chuẩn soái ca nhí-3

Bằng Kiều hiếm hoi khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 4, được dân tình khen chuẩn soái ca nhí-4

Mặc dù cách xa về địa lý nhưng các con của Bằng Kiều luôn có thói quen gọi điện trò chuyện với nhau, tình cảm đầy gắn kết.

Sau khi biết chồng cũ có tin vui, Trizzie Phương Trinh cũng đã có bài viết dài gửi lời chúc đến chồng cũ. Sau chia tay, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên chăm sóc các con. Cả 2 được nhiều người ngưỡng mộ bởi lối ứng xử văn minh hậu tan vỡ.

Trả lời