Bất ngờ nhan sắc ca sĩ tỉ phú Hà Phương sau tin đồn dao kéo

Em gái ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ tỉ phú Hà Phương khiến cộng đồng mạng xôn xao với gương mặt khác lạ, nghi vấn vừa trải qua dao kéo.

Mới đây, ca sĩ tỉ phú Hà Phương – em gái ca sĩ Cẩm Ly, chị gái ca sĩ Minh Tuyết, khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả trước dung mạo có phần khác lạ. Nhiều ý kiến bàn luận có lẽ ca sĩ tỉ phú vừa trải qua một đợt thẩm mỹ, nâng cấp nhan sắc. Thời điểm đó, ca sĩ Hà Phương lên clip đính chính về tin đồn ly hôn với chồng doanh nhân. Song nhan sắc khác thường khiến cô bị đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo.

Nhan sắc ca sĩ tỉ phú Hà Phương sau tin đồn dao kéo-1

 Khi xuất hiện giải thích về tin đồn ly hôn chồng tỉ phú, ca sĩ Hà Phương thu hút sự chú ý với nhan sắc khác lạ

Trước sự ồn ào của cư dân mạng, ca sĩ Hà Phương giữ thái độ im lặng. Mới đây, khi về Việt Nam để cùng tụ họp với anh chị em nghệ sĩ, gia đình trong “ngày Tết” của nghề (ngày Giỗ Tổ sân khấu) nhan sắc ca sĩ Hà Phương một lần nữa thu hút sự chú ý.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ca sĩ Hà Phương khoe nhan sắc rạng ngời, đập tan những ngờ vực về nghi vấn can thiệp thẩm mỹ trước đó.

Ca sĩ Hà Phương bày tỏ: “Với Hà Phương, ngày Giỗ Tổ là ngày rất thiêng liêng của người làm nghệ thuật, đồng thời là dịp mọi người tụ họp gặp gỡ và dành cho nhau những lời khuyên, góp ý quý báu. Hà Phương tin chắc sau mỗi lần tụ họp như vậy mọi người đều có những định hướng, sự phát triển riêng để mà năm sau đúng dịp Giỗ Tổ thì lại được gặp nhau trò chuyện, hỏi thăm và gửi những lời chúc cho nhau đầy tốt đẹp”.

Nhan sắc ca sĩ tỉ phú Hà Phương sau tin đồn dao kéo-2
Nhiều người còn cho rằng chị đã dao kéo nhan sắc

Bên cạnh đó, ca sĩ tỉ phú cũng chia sẻ về kế hoạch thực hiện các dự án nghệ thuật của mình ở Việt Nam cùng với hai nghệ sĩ Trần Sang và Thái San. Theo ca sĩ Hà Phương, bất kể khi làm điều gì, dù nghệ thuật hay trong cuộc sống thì cô đều phải có kế hoạch rõ ràng.

Thời gian qua, sau thời gian dài im ắng, Hà Phương cũng đã cho ra mắt mới đây là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau nhiều năm vắng bóng.

Em gái Cẩm Ly tâm sự: “Thực sự đối với Hà Phương, mỗi khi làm bất kỳ điều gì đều phải có kế hoạch rõ ràng. Khi đặt mình vào tâm thế một người thích hát thì có thể hát mỗi ngày, làm đủ thứ nhưng khi đã xác định mình là nghệ sĩ và phải đưa ra những sản phẩm nghiêm túc, nên Hà Phương phải tỉ mỉ đầu tư kỹ càng, thật hoàn hảo”.

Nhan sắc ca sĩ tỉ phú Hà Phương sau tin đồn dao kéo-3
Nhưng nhan sắc đời thường của chị vốn dĩ xinh đẹp

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Hà Phương còn hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống làm mẹ. Theo Hà Phương hai nhóc tỳ ở nhà cô đều ngoan ngoãn, bên cạnh đó cuộc sống làm mẹ cũng có vô số điều thú vị, giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ.

Mời đánh giá

Trả lời