Bất ngờ với thông tin mới về mẹ ruột của con trai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng hiện có hai con nuôi và một con ruột, trong đó có 2 trai một gái. Nhưng người hâm mộ luôn tò mò về người mẹ của con trai ca sĩ.

Kể từ khi công khai con trai ruột Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện cùng con nhưng không thấy mẹ cậu bé. Điều đó càng khiến nhiều người tò mò vì sao anh không công khai mẹ cậu bé, liệu mẹ cậu bé là ai, có qua lại với hai bố con không, giữ mối quan hệ như thế nào? Có thể nói Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc tuyệt vời kể từ khi có con trai ruột. Anh là một người cha cực kỳ tỉ mỉ chi tiết. Hạnh phúc và sự chỉn chu thể hiện ở Nhật ký làm cha mà Đàm Vĩnh Hưng viết cho con, thể hiện ở việc anh từng chia sẻ sẽ không đi đâu xa con quá 3 ngày. Bởi thế ngay từ khi còn nhỏ, Polo Huỳnh đã được thường xuyên theo cha mỗi khi anh đi lưu diễn dài ngày, kể cả đi nước ngoài.

Bởi thông tin mẹ cậu bé là một bí ẩn và cách hành xử của anh luôn nhiều màu sắc ly kỳ, nên nhiều người có những ánh nhìn không tốt về Đàm Vĩnh Hưng và có những bình luận không tích cực.

Kể từ khi công khai con trai ruột Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện cùng con nhưng không thấy mẹ cậu bé. Điều đó càng khiến nhiều người tò mò vì sao anh không công khai mẹ cậu bé, liệu mẹ cậu bé là ai, có qua lại với hai bố con không, giữ mối quan hệ như thế nào? Có thể nói Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc tuyệt vời kể từ khi có con trai ruột. Anh là một người cha cực kỳ tỉ mỉ chi tiết. Hạnh phúc và sự chỉn chu thể hiện ở Nhật ký làm cha mà Đàm Vĩnh Hưng viết cho con, thể hiện ở việc anh từng chia sẻ sẽ không đi đâu xa con quá 3 ngày. Bởi thế ngay từ khi còn nhỏ, Polo Huỳnh đã được thường xuyên theo cha mỗi khi anh đi lưu diễn dài ngày, kể cả đi nước ngoài. Bởi thông tin mẹ cậu bé là một bí ẩn và cách hành xử của anh luôn nhiều màu sắc ly kỳ, nên nhiều người có những ánh nhìn không tốt về Đàm Vĩnh Hưng và có những bình luận không tích cực. dam vinh hung Sau khi công khai con thì Đàm Vĩnh Hưng cũng dần dần hé lộ những hình ảnh, clip về hai cha con lúc cậu bé mới sinh. Vẻ ngoài của Polo có nhiều nét lai Tây, đặc biệt càng nhỏ trông càng có nét gì đó giống trẻ em Âu Mỹ. Điều đó đã khiến nghi ngờ liệu mẹ cậu bé có phải có gene Tây và người đó là ai. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con anh là 100% Việt Nam. Giải thích về nét lai tây của con trai, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có gene lai Pháp, đời thứ 3 thứ 4 rồi nên có lẽ Polo thừa hưởng nét thoáng qua. Điều đó có nghĩa nét ngoại hình lai Tây của Polo Huỳnh là thừa hưởng từ nhà nội chứ không phải từ mẹ. dam vinh hung va con lon Cho đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ bí mật danh tính người mẹ của cậu bé. Khi khán giả thắc mắc tò mò nhiều, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Mẹ của con trai tôi chính là tôi. Tôi đẻ tôi nuôi luôn”. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói có những chuyện anh không công khai hoặc chưa đến thời điểm phù hợp. vinh hung va con Trước khi có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có 2 người con cùng huyết thống. Anh nói đó là con do em gái anh sinh nhưng đã “sang tên” cho anh từ khi còn nhỏ. Riêng Polo Huỳnh là con ruột của nam ca sĩ thì danh tính người mẹ vẫn được giấu kín. Polo Huỳnh ra đời khi Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm ly thân nhưng chưa ly hôn. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai lúc 3 tuổi thì bà Liên Phạm cũng từng đưa lên trang cá nhân hình ảnh bà bế Polo Huỳnh lúc còn bé. Tuy nhiên bà xưng hô với cậu bé là “bác”. Và với tuổi tác thì cũng rất khó để nói bà có liên quan huyết thống gì với cậu bé. 1

Sau khi công khai con thì Đàm Vĩnh Hưng cũng dần dần hé lộ những hình ảnh, clip về hai cha con lúc cậu bé mới sinh. Vẻ ngoài của Polo có nhiều nét lai Tây, đặc biệt càng nhỏ trông càng có nét gì đó giống trẻ em Âu Mỹ. Điều đó đã khiến nghi ngờ liệu mẹ cậu bé có phải có gene Tây và người đó là ai.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con anh là 100% Việt Nam. Giải thích về nét lai tây của con trai, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có gene lai Pháp, đời thứ 3 thứ 4 rồi nên có lẽ Polo thừa hưởng nét thoáng qua. Điều đó có nghĩa nét ngoại hình lai Tây của Polo Huỳnh là thừa hưởng từ nhà nội chứ không phải từ mẹ.

Kể từ khi công khai con trai ruột Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện cùng con nhưng không thấy mẹ cậu bé. Điều đó càng khiến nhiều người tò mò vì sao anh không công khai mẹ cậu bé, liệu mẹ cậu bé là ai, có qua lại với hai bố con không, giữ mối quan hệ như thế nào? Có thể nói Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc tuyệt vời kể từ khi có con trai ruột. Anh là một người cha cực kỳ tỉ mỉ chi tiết. Hạnh phúc và sự chỉn chu thể hiện ở Nhật ký làm cha mà Đàm Vĩnh Hưng viết cho con, thể hiện ở việc anh từng chia sẻ sẽ không đi đâu xa con quá 3 ngày. Bởi thế ngay từ khi còn nhỏ, Polo Huỳnh đã được thường xuyên theo cha mỗi khi anh đi lưu diễn dài ngày, kể cả đi nước ngoài. Bởi thông tin mẹ cậu bé là một bí ẩn và cách hành xử của anh luôn nhiều màu sắc ly kỳ, nên nhiều người có những ánh nhìn không tốt về Đàm Vĩnh Hưng và có những bình luận không tích cực. dam vinh hung Sau khi công khai con thì Đàm Vĩnh Hưng cũng dần dần hé lộ những hình ảnh, clip về hai cha con lúc cậu bé mới sinh. Vẻ ngoài của Polo có nhiều nét lai Tây, đặc biệt càng nhỏ trông càng có nét gì đó giống trẻ em Âu Mỹ. Điều đó đã khiến nghi ngờ liệu mẹ cậu bé có phải có gene Tây và người đó là ai. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con anh là 100% Việt Nam. Giải thích về nét lai tây của con trai, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có gene lai Pháp, đời thứ 3 thứ 4 rồi nên có lẽ Polo thừa hưởng nét thoáng qua. Điều đó có nghĩa nét ngoại hình lai Tây của Polo Huỳnh là thừa hưởng từ nhà nội chứ không phải từ mẹ. dam vinh hung va con lon Cho đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ bí mật danh tính người mẹ của cậu bé. Khi khán giả thắc mắc tò mò nhiều, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Mẹ của con trai tôi chính là tôi. Tôi đẻ tôi nuôi luôn”. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói có những chuyện anh không công khai hoặc chưa đến thời điểm phù hợp. vinh hung va con Trước khi có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có 2 người con cùng huyết thống. Anh nói đó là con do em gái anh sinh nhưng đã “sang tên” cho anh từ khi còn nhỏ. Riêng Polo Huỳnh là con ruột của nam ca sĩ thì danh tính người mẹ vẫn được giấu kín. Polo Huỳnh ra đời khi Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm ly thân nhưng chưa ly hôn. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai lúc 3 tuổi thì bà Liên Phạm cũng từng đưa lên trang cá nhân hình ảnh bà bế Polo Huỳnh lúc còn bé. Tuy nhiên bà xưng hô với cậu bé là “bác”. Và với tuổi tác thì cũng rất khó để nói bà có liên quan huyết thống gì với cậu bé. 2

Cho đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ bí mật danh tính người mẹ của cậu bé. Khi khán giả thắc mắc tò mò nhiều, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Mẹ của con trai tôi chính là tôi. Tôi đẻ tôi nuôi luôn”. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói có những chuyện anh không công khai hoặc chưa đến thời điểm phù hợp.

Kể từ khi công khai con trai ruột Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện cùng con nhưng không thấy mẹ cậu bé. Điều đó càng khiến nhiều người tò mò vì sao anh không công khai mẹ cậu bé, liệu mẹ cậu bé là ai, có qua lại với hai bố con không, giữ mối quan hệ như thế nào? Có thể nói Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc tuyệt vời kể từ khi có con trai ruột. Anh là một người cha cực kỳ tỉ mỉ chi tiết. Hạnh phúc và sự chỉn chu thể hiện ở Nhật ký làm cha mà Đàm Vĩnh Hưng viết cho con, thể hiện ở việc anh từng chia sẻ sẽ không đi đâu xa con quá 3 ngày. Bởi thế ngay từ khi còn nhỏ, Polo Huỳnh đã được thường xuyên theo cha mỗi khi anh đi lưu diễn dài ngày, kể cả đi nước ngoài. Bởi thông tin mẹ cậu bé là một bí ẩn và cách hành xử của anh luôn nhiều màu sắc ly kỳ, nên nhiều người có những ánh nhìn không tốt về Đàm Vĩnh Hưng và có những bình luận không tích cực. dam vinh hung Sau khi công khai con thì Đàm Vĩnh Hưng cũng dần dần hé lộ những hình ảnh, clip về hai cha con lúc cậu bé mới sinh. Vẻ ngoài của Polo có nhiều nét lai Tây, đặc biệt càng nhỏ trông càng có nét gì đó giống trẻ em Âu Mỹ. Điều đó đã khiến nghi ngờ liệu mẹ cậu bé có phải có gene Tây và người đó là ai. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con anh là 100% Việt Nam. Giải thích về nét lai tây của con trai, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có gene lai Pháp, đời thứ 3 thứ 4 rồi nên có lẽ Polo thừa hưởng nét thoáng qua. Điều đó có nghĩa nét ngoại hình lai Tây của Polo Huỳnh là thừa hưởng từ nhà nội chứ không phải từ mẹ. dam vinh hung va con lon Cho đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ bí mật danh tính người mẹ của cậu bé. Khi khán giả thắc mắc tò mò nhiều, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Mẹ của con trai tôi chính là tôi. Tôi đẻ tôi nuôi luôn”. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói có những chuyện anh không công khai hoặc chưa đến thời điểm phù hợp. vinh hung va con Trước khi có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có 2 người con cùng huyết thống. Anh nói đó là con do em gái anh sinh nhưng đã “sang tên” cho anh từ khi còn nhỏ. Riêng Polo Huỳnh là con ruột của nam ca sĩ thì danh tính người mẹ vẫn được giấu kín. Polo Huỳnh ra đời khi Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm ly thân nhưng chưa ly hôn. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai lúc 3 tuổi thì bà Liên Phạm cũng từng đưa lên trang cá nhân hình ảnh bà bế Polo Huỳnh lúc còn bé. Tuy nhiên bà xưng hô với cậu bé là “bác”. Và với tuổi tác thì cũng rất khó để nói bà có liên quan huyết thống gì với cậu bé. 3

Trước khi có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có 2 người con cùng huyết thống. Anh nói đó là con do em gái anh sinh nhưng đã “sang tên” cho anh từ khi còn nhỏ. Riêng Polo Huỳnh là con ruột của nam ca sĩ thì danh tính người mẹ vẫn được giấu kín. Polo Huỳnh ra đời khi Đàm Vĩnh Hưng và bà bầu Liên Phạm ly thân nhưng chưa ly hôn. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai lúc 3 tuổi thì bà Liên Phạm cũng từng đưa lên trang cá nhân hình ảnh bà bế Polo Huỳnh lúc còn bé. Tuy nhiên bà xưng hô với cậu bé là “bác”. Và với tuổi tác thì cũng rất khó để nói bà có liên quan huyết thống gì với cậu bé.

Mời đánh giá

Trả lời