“Bé An” Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, hai thế hệ diễn viên trong cùng một bộ phim đã gặp nhau tại sự kiện công chiếu Đất Rừng Phương Nam

Gần 30 diễn viên hai thế hệ hội tụ tại buổi chiếu đầu tiên

Sự kiện ra mắt phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã chính thức diễn ra vào ngày 11/10 với sự xuất hiện đầy đủ của ekip bộ phim, bao gồm: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng các diễn viên: Hạo Khang, Tuấn Trần, Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Băng Di,… Đặc biệt là tại buổi công chiếu vào buổi trưa, toàn bộ diễn viên chính của bản phim truyền hình Đất Phương Nam tụ hội trong sự bất ngờ của mọi người, để cùng xem phim và giao lưu với khán giả và thế hệ diễn viên kế cận.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 1

Còn sự kiện công chiếu phim Đất Rừng Phương Nam diễn ra vào buổi tối cùng ngày được cư dân mạng gọi là “ngàn sao hội tụ”. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tới chúc mừng cho thành công của đoàn phim như: Kim Xuân, Lê Khanh, Khánh Huyền, Trung Dân, Mai Trần, Mỹ Tâm, siêu mẫu Thanh Hằng, vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Lãnh Thanh, Hoa Hậu Thuỳ Tiên, MC Quyền Linh, Karik, nhạc sĩ Đức Trí, hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Thanh, Kaity Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Quang Trung, Orange,…cùng nhiều nghệ sỹ khách mời.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 2

Từ trái qua: Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Quang Dũng và bạn gái – ca sĩ Bùi Lan Hương.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 3

Trương Quỳnh Anh.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 4

Kaity Nguyễn.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 5

Nghệ sĩ Lê Khanh (phải) và diễn viên Khánh Huyền là 2 đàn chị mà Trấn Thành ngưỡng mộ về khả năng diễn xuất.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 6

Diễn viên Lê Giang (trái, áo xanh) tới chúc mừng phim mới của Trấn Thành. Chị từng đóng chính phim Nhà Bà Nữ và có mối quan hệ thân thiết với nam nghệ sĩ.

Sau khi xem xong, cả đoàn phim đều khá xúc động và vui sướng vì những tràng pháo tay, những giọt nước mắt của người xem. Thậm chí Trấn Thành mắt vẫn còn rưng rưng khi lên sân khấu và ngồi cạnh nghệ sĩ Mạc Can. Dù không tiết lộ kinh phí chính xác của phim, Trấn Thành cho biết Đất Rừng Phương Nam phải thu 100 tỉ đồng mới được coi là hòa vốn.

Riêng bé An của Đất Phương Nam bản cũ – Hùng Thuận thì không kìm được cảm xúc của mình: “Đất Rừng Phương Nam đã đem lại cho Thuận rất nhiều cảm xúc đặc biệt, ngay từ giọng hò trong phim tới những scene hình đầu tiên. Cảm giác như mình xuyên không về quá khứ khi từng thấy vai diễn, từng câu hò hiện lên trên màn ảnh.

Cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khắc họa lại bộ phim này. Một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, màu sắc và rất nhân văn. Cuộc phiêu lưu của Út Lục Lâm và bé An thật sự tuyệt vời”.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 7

Cát Phượng: Băng Di đã thể hiện xuất sắc dù phải lướt qua một số điểm

Cát Phượng là một trong những diễn viên bùng nổ sự nổi tiếng sau thành công của phim truyền hình Đất Phương Nam. Nhân vật Tư Mắm của Cát Phượng ác tới mức bị trẻ con chọi đá, đồng nghiệp đánh đỏ cả tay. Giờ đây vai diễn nữ Việt gian Tư Mắm của Cát Phượng được Băng Di thể hiện lại trong phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam. Là một trong những khách mời được xem trọn vẹn bộ phim Đất Rừng Phương Nam sớm, người đẹp 1970 đã có nhiều chia sẻ về cả bộ phim lẫn nhân vật Tư Mắm.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 8

– Cảm xúc của chị sau khi xem bộ phim Đất Rừng Phương Nam như thế nào?

Khi đi xem bất cứ bộ phim nào, tôi cũng luôn giữ tâm thế mình là một khán giả. Nói thật, lúc đầu tôi thấy hồi hộp và lo lắng lắm. Vì dù thế nào thì khán giả cũng sẽ có sự so sánh xem bản điện ảnh có thể truyền tải được tốt như phim truyền hình Đất Phương Nam không. Nhưng khi vào xem từng khung hình, đặc biệt là những đại cảnh hoành tráng, tôi cảm thấy lòng yêu nước của mình cũng trỗi dậy. Tôi bị cuốn theo và ngồi vỗ tay theo từng thước phim. Nhất định tôi sẽ đưa con trai đi xem để con biết thế nào là tinh thần yêu nước.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 9

Đúng là bộ phim Đất Phương Nam là một cái bóng quá lớn, các diễn viên diễn xuất sắc đều bị “chết vai”. Nhưng mong khán giả đừng so sánh bản truyền hình và bản điện ảnh với nhau nữa. Bởi sau khi tôi xem xong phim, tôi tin rằng bản điện ảnh sẽ tạo ra một dấu mốc mới.

– Tư Mắm của phim truyền hình quá ác khiến người ta ghét cay ghét đắng, chị đánh giá độ ác của phim điện ảnh đã “đủ đô” chưa?

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 10

Nói thật lòng, bản truyền hình thì nhân vật Tư Mắm có nhiều thời lượng và khung hình để bộc lộ cái sự ác, thâm độc của mình hơn. Còn bản điện ảnh, mọi thứ đều gói gọn trong một thời lượng ngắn hơn nên nhân vật Tư Mắm cũng bị lướt qua nhiều. Tuy nhiên, Băng Di đã thể hiện tốt những cảnh quay của mình. Khi Tư Mắm phải trả giá cho cái ác của mình, tôi cũng cảm thấy hả hê, điều này cho thấy Băng Di đã thể hiện tốt cái sự ác của nhân vật.

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 11

"Bé An" Hùng Thuận hứa bao rạp, Cát Phượng muốn cùng con trai đi xem Đất Rừng Phương Nam - 12

– Thật lòng thì khi nghe thông tin về bản điện ảnh, chị có cảm xúc muốn đóng lại vai diễn Tư Mắm không?

Không đâu. Nói thật thì cũng có lời mời nhưng tôi nghĩ nên để các bạn trẻ diễn hết đi. Ngày xưa, tôi đã phải hoá trang già đi một chút để đóng Tư Mắm nên nếu giờ nhận vai thì cũng khá hợp với độ tuổi. Tuy nhiên, tôi cho rằng đã chọn dàn diễn viên mới, trẻ thì nên để các bạn ấy làm cùng nhau sẽ hay hơn.

Mời đánh giá

Trả lời