Bị chồng bắt gặp ở nhà nghỉ, vợ vẫn trơ trẽn lên ô tô đi với bồ

Tận mắt thấy vợ đủng đỉnh bước ra từ nhà nghỉ với 1 người đàn ông già đáng tuổi cha chú. Anh đã hiểu vì sao vợ mình gầy, vì sao con không được bú sữa mẹ rồi.

Tận mắt thấy vợ đủng đỉnh bước ra từ nhà nghỉ với 1 người đàn ông già đáng tuổi cha chú. Anh đã hiểu vì sao vợ mình gầy, vì sao con không được bú sữa mẹ rồi.

Ngày biết Thắng yêu Loan khu trọ quanh đó lẫn mấy chị bán tạp hóa, bán trà đá đầu đường đều phản đối.

– Thấy chú có người yêu các chị mừng lắm vì người tốt như chú ai cũng mong được hưởng niềm vui hạnh phúc. Bao năm nay ở đây chú toàn giúp đỡ mọi người nên ai cũng thương. Nhưng tôi nói thật chú đừng buồn, tôi thấy cái con bé làm cắt tóc gội đầu ấy không hợp với chú, tìm người tử tế mà yêu.

– Cháu biết mọi người không có thiện cảm tốt với cái nghề cô ấy đang làm, cháu ban đầu cũng thế. Nhưng khi tiếp xúc thì cháu lại thấy cô ấy rất thật thà, sống tình cảm. Chỉ vì hoàn cảnh đưa đẩy nên làm cái nghề mà xã hội miệt thị. Mọi người đừng khắt khe với cô ấy quá.

Mặc dù Thắng đã giải thích nhưng mọi người vẫn không tích Loan, tuy nhiên anh không vì thế mà lung lay tình cảm của mình. 2 tháng sau họ về chung 1 nhà. Vốn là người đàn ông hiền lành nên khi đã yêu ai thì Thương sẽ yêu thương chiều chuộng người đó hết mực. Cưới xong Loan nghỉ làm ở quán gội đầu để tìm việc khác vì có chồng rồi cũng không muốn mọi người lời ra tiếng vào.

Nhưng trong khi chưa tìm được việc thì Loan đã có bầu.

– Có bầu rồi thì làm sao tìm được việc nữa anh. Em chán quá.

– Việc gì phải chán, em ở nhà dưỡng thai cho con khỏe mẹ khỏe. Anh đi làm là đủ lo cho mẹ con em rồi. Em cứ yên tâm.

Vậy là vợ ở nhà dưỡng thai còn Thắng đi làm. Vì muốn kiếm tiền để dành cho vợ sinh con nên anh nhận tăng ca tới tận 9-10 giờ tối. Vậy mà cơm nước tắm rửa xong Thắng vẫn rửa hết bát đũa và giặt giũ quần áo cho vợ vì không muốn vợ vất vả. Tối nào về muộn chưa kịp làm thì sáng sớm hôm sau ngủ dậy Thắng làm luôn.

Nhà khu đó ai cũng khen Loan có số hưởng và hết lòng ca ngợi Thắng là người chồng tốt. Cả quãng thời gian bầu bí Loan sướng vô cùng vì chỉ ở nhà chơi, hàng tháng chồng đều đặn đưa tiền cho thích ăn gì thì tự mua. Ngày vợ vào viện sinh con Thắng đã thức trọn 2 ngày 2 đêm để chăm vợ.

Vợ về nhà là anh lại lao vào đi làm kiếm tiền. Đêm con khóc anh vẫn cố gắng dậy bế đỡ cho vợ ngủ. Con được 1 tháng thì Loan mất sữa, cô bảo do cơ địa của cô ít sữa nên thế. Con lại phải uống sữa ngoài, tuy nhiên Thắng thấy vợ gầy chứ không béo tốt như mấy người mới sinh thì nghĩ vợ tiếc tiền không dám ăn, anh động viên vợ:

– Anh vẫn kiếm đủ tiền nuôi 2 mẹ con, em cứ mua đồ ăn uống cho thoải mái nhé. Anh thấy em gầy quá.

– Vâng, anh vất vả nhiều vì mẹ con em. Em thương anh quá.

Thắng ôm chặt vợ vào lòng, chỉ muốn cố gắng làm ra nhiều tiền để vợ con đỡ khổ. Mấy hôm trước là 20/10 Thắng quyết định không tăng ca nữa mà về sớm để mua đồ ăn về chúc mừng vợ. Anh còn cẩn thận mua cả 1 bó hoa, chắc vợ sẽ vui lắm.

Nhưng vừa đến đầu đường thấy Thắng tay xách nách mang lại còn cầm cả hoa thì chị bán trà đá kéo vào:

– Sao nay về sớm thế, còn mua hoa tặng vợ nữa à?

– Vâng ạ. Em toàn làm đến 10 giờ đêm, nay phải về sớm với vợ con không thương mẹ con nó quá.

– Chú về muộn nên chả gặp được mà bảo. Vợ chú gửi con cho nhà Hồng đi rồi. 8 giờ tối cô ấy mới mò về.

– Vợ em đi đâu, sao 8 giờ mới về. Sao lại gửi con cho nhà Hồng.

– Vợ chú thuê hẳn nhà Hồng trông con cho đấy, ngày nào cô ấy chả đi đến giờ đó. Cô ấy nói với bọn tôi là đi làm thêm nhưng tôi biết thừa. Làm thêm trong nhà nghỉ ấy.

– Chị… Chị nói sao?

– Không ai nói với chú vì họ bảo lần trước khuyên chú không nghe, lần này nói sợ chú lại bảo lắm chuyện. Nhưng hôm nay tôi phải nói, giờ chú đến đấy mà bắt gian.

Thắng lao vội tới địa chỉ mà chị bán trà đá cho mình. Anh định lao vào bên trong nhưng rồi lại thôi. Quyết định đứng ngoài đợi, anh gọi con ốm giục vợ về gấp, khoảng 30 phút sau Thắng tận mắt thấy Loan đủng đỉnh bước ra từ nhà nghỉ với 1 người đàn ông già đáng tuổi cha chú. Thẳng hiểu vì sao vợ mình gầy, vì sao con không được bú sữa mẹ rồi. Thắng lao đến:

chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ còn lên ô tô đi với bồ

Tôi cấm cô quay về nhà, con tôi xem như mất mẹ. (Ảnh minh họa)

– Cô… cô khốn nạn lắm. Tôi không ngờ…

– Anh… sao anh lại ở đây.

– Nếu tôi không ở đây liệu có được chứng kiến cái cảnh tượng này không? Cô là loại đàn bà khốn nạn đó sao?

Thắng giơ tay lên, Loan không sợ mà vênh mặt thách thức:

– Anh dám đụng vào tôi, đúng đấy tôi có người khác tôi chán anh rồi… Nghèo mà đòi lấy vợ đẹp. Nghèo sao giữ được tôi. Chẳng qua lúc đó tôi chưa có nơi bấu víu nên mới lấy anh thôi.

Bốp

– Cô đúng là loại đàn bà không có liêm sỉ.

Loan định lên ô tô đi luôn với bồ thì Thắng giữ tay:

– Từ nay tôi cấm cô quay về nhà, con tôi xem như mất mẹ. Loại vợ như cô tôi coi như không có.

Thắng quay người lấy xe phóng thẳng về nhà. Anh quyết định không luyến lưu gì người phụ nữ ấy nữa, coi như mình lấy nhầm vợ, thương nhầm người. Giờ anh chỉ cố gắng nuôi đứa con mới 4 tháng tuổi. Cố gắng vừa làm cha, vừa làm mẹ cho tốt để con mình sau này không khổ mà thôi. Trên đường về nhà, anh chua chát cay đắng đến bật khóc, anh không ngờ vợ mình lại là loại đàn bà đó. Nhìn đứa con nhỏ còn khát sữa mẹ lòng anh thấy chua xót vô cùng.

Trả lời