Bị tố biết tin con rơi ở Mỹ qua đời, NSƯT Kim Tử Long vẫn còn tâm trạng làm những việc này

Động thái của NSƯT Kim Tử Long sau khi bị tố bỏ rơi con gái ở Mỹ dẫn đến kết cục đau thương khiến CĐM không khỏi thắc mắc.

Vào ngày 14/9, mạng xã hội xôn xao trước 1 bài viết của 1 tài khoản có tên D.N.V tố NSƯT Kim Tử Long có con rơi ở Mỹ nhưng không chịu trách nhiệm. Theo đó, người này cho biết con gái NSƯT Kim Tử Long cũng là cháu gái ruột của mình, sẵn sàng cung cấp thêm thông tin cho truyền thông bao gồm hình ảnh và chịu trách nhiệm trước những lời mình nói.

Bị tố biết tin con rơi ở Mỹ qua đời, NSƯT Kim Tử Long vẫn còn tâm trạng làm những việc này 3

Chuyện tình cảm của Kim Tử Long bắt đầu từ khi nam nghệ sĩ qua Mỹ biểu diễn vào những năm 2000, khi đó anh gặp 1 cô gái tên Dung sống ở California (chính là chị gái của D.N.V người đăng bài tố cáo). Ở thời điểm đó, Kim Tử Long đã ly hôn và sống như vợ chồng với chị Dung mỗi lần qua Mỹ biểu diễn.

Bị tố biết tin con rơi ở Mỹ qua đời, NSƯT Kim Tử Long vẫn còn tâm trạng làm những việc này 2

Bài viết này cũng tiết lộ cả 2 đã có 1 người con gái chung, NSƯT Kim Tử Long cũng thường xuyên hẹn gặp 2 mẹ con nhưng sau đó lại tránh né. Người này cung cấp loạt bức ảnh chụp chung rất thân mật của 3 người như 1 gia đình.

“Vào năm 2003 chị Dung mang thai và sanh một bé gái, Kim tử Long hứa hẹn với chị Dung là sẽ quay lại thăm mẹ con chị ấy thường xuyên. Thế nhưng anh ta về nước và không bao giờ quay lại gặp chị và con gái. Mỗi lần qua Mỹ diễn anh ta luôn né tránh không gặp chị Dung. Chị ấy có về Việt Nam tìm gặp anh ta nhưng anh ta luôn né tránh chị ấy.

Từ ngày Kim Tử Long bỏ đi chị ấy không màng gì cuộc sống, suốt ngày khóc thương và xem cải lương những tuồng anh ta đóng. Dần dần chị ấy bệnh nặng, hai chân ko đi dc phải ngồi xe lăn. Hai mắt chị ấy bị mù không còn thấy đường.”

Bị tố biết tin con rơi ở Mỹ qua đời, NSƯT Kim Tử Long vẫn còn tâm trạng làm những việc này 1

Cũng chính vì lý do này mà con gái của 2 người dần dần bị trầm cảm dẫn đến tuyệt vọng, chỉ muốn gặp cha 1 lần nhưng không thể. Cô bé đã uống thuốc tự vẫn khi chỉ còn 4 tháng nữa là tròn 18 tuổi.

“Cháu bé lớn lên không có cha, mẹ lại ốm đau mù loà không ai chăm sóc, che chở.  Cháu mong được gặp cha một lần vì mẹ cháu luôn nói với cháu là Ba sẽ qua tìm gặp con…. Cháu chờ mỏi mòn năm này qua năm khác.

Dần dần cháu bị trầm cảm, luôn cảm thấy tuyệt vọng và không còn tin tưởng vào cuộc sống. Cháu đã uống thuốc và kết thúc cuộc sống lúc còn 4 tháng nữa là tròn 18 tuổi.”

Thậm chí tài khoản này còn cho hay, khi mất cô mất, anh đã nhắn tin cho Kim Tử Long nhưng lại nhận về được một thái độ vô cùng khó tin: “Lúc cháu mất mình đã nhắn tin cho Kim Tử Long biết nhưng anh ta vờ đi như không quen biết nên mình có nói “nếu anh khôngliên lạc với chị của tôi thì tôi sẽ đưa chuyện này lên mạng xã hội” Ngày sau chị Dung liên lạc được với Kim Tử Long và bị anh ta trách là “ sao con mất em không cho anh biết? sao lâu rồi em không liên lạc với anh? thương con của mình quá…” xong thì từ đó không còn biết gì về anh ta nữa. Anh ta vẫn tham gia livestream bán hàng vui vẻ, vẫn tham gia gameshow và nói về đạo lý làm cha, làm con người”…

kim24

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này đã gây bão mạng xã hội, tuy nhiên phía NSƯT Kim Tử Long không hề có phản ứng nào về sự việc này, trái lại trên trang Facebook cá nhân nam nghệ sĩ vẫn thoải mái livestream bán hàng.

Cách đây ít phút, Kim Tử Long đã livestream tại 1 nhà hàng tại TP.HCM. Nam nghệ sĩ thoải mái đi các bàn ăn giao lưu cùng mọi người, vẻ mặt tươi cười như không hề có chuyện gì xảy ra khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

page

Đáng chú ý, các bình luận trong bài viết của anh đã bị hạn chế. Bài đăng gần nhất cách đây 2 tiếng trước của Kim Tử Long là bài PR nhà hàng. Hiện tại rất nhiều người hâm mộ đang chờ chính chủ lên tiếng về câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội 2 ngày qua.

Mời đánh giá

Trả lời