BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, bằng chứng rõ ràng cả ảnh lẫn clip

Tài khoản tên Q. tiết lộ bạn gái Quang Hải quen chàng trai này khi đi làm thủ tục thuê nhà tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Chuyện tình nay tan mai hợp của Huỳnh Anh đã trở thành cơm bữa. Cách đây vài tháng, Quang Hải bị hack Facebook, lộ lịch sử tình trường tán tỉnh rất nhiều gái xinh. Khi đó, Huỳnh Anh không một lời oán trách, quyết ở bên anh bạn trai nổi tiếng.

Thế nhưng thời gian qua, họ không ít lần vướng nghi vấn rạn nứt. Hết xóa ảnh chụp chung, hủy theo dõi, cho đến đăng status tâm trạng,… Nhưng chỉ vài ngày sau, đôi trẻ lại đăng ảnh mặn nồng như chưa hề có cuộc chia ly

Đến tối nay, các thánh hóng được phen đứng ngồi không yên khi tài khoản có tên  H.T.Q đăng đàn bóc mẽ về việc người yêu tên Q. cắm sừng mình với Huỳnh Anh – người yêu Quang Hải.

Cụ thể, cô gái tên H.T.Q đăng bài tự nhận có bạn trai là một HLV thể hình. Cả hai quen nhau hơn 1 năm nhưng mới đây cô gái này phát hiện bạn trai mình “lén lút” hẹn hò với Huỳnh Anh. Cô mở đầu câu chuyện bằng dòng khẳng định:

“Mình phát hiện ra người yêu mình – N.X.Q cắm sừng mình với Huỳnh Anh – người yêu của Quang Hải (hoặc là người yêu cũ) mình cũng không biết nữa”.

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 1

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 2

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 3

Bài đăng bóc phốt Huỳnh Anh là người thứ 3 đang gây xôn xao MXH

Trong bài viết, cô gái kể chi tiết rằng bạn trai mình giúp chị gái làm thủ tục cho Huỳnh Anh thuê nhà. Sau lần gặp gỡ đó, cả hai đã trao đổi và qua lại bí mật với nhau. Thậm chí, anh chàng này còn giấu một chiếc điện thoại khác để nhắn tin mùi mẫn cho bạn gái của Quang Hải, đặt cho cô tên thận mật là “Em yêu”.

Cô gái này khẳng định Huỳnh Anh đã biết chàng HLV có bạn gái nhưng vẫn cố tình nảy sinh quan hệ, thậm chí Huỳnh Anh còn “ép anh chàng này chia tay vì không muốn trở thành người thứ 3”. Cả hai còn dắt nhau về quê Huỳnh Anh chơi.

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 4

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 5

Hình ảnh được cho là Huỳnh Anh hẹn hò với người khác

Bên cạnh bài đăng, cô gái tên H.T.Q tung đủ bằng chứng cho thấy Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải để đi với bạn trai mình. Cặp đôi lén nói chuyện tình cảm, Huỳnh Anh còn gửi ảnh mặc váy mát mẻ cho đối phương. Đặc biệt, đoạn video quay lại đã tố cáo chính chủ Facebook Huỳnh Anh có dấu tích xanh nhắn tin cho chàng HLV thể hình đã có bạn gái.

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 6

Huỳnh Anh đòi chàng HVL chia tay bạn gái

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 7

Huỳnh Anh giận dỗi vì bạn trai của H.T.Q để hình nền cô

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 8

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 9

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 10

Liên tiếp đòi người yêu của H.T.Q phải rõ ràng quan hệ khi

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 11

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 12

Huỳnh Anh còn gửi hình mát mẻ cho đối phương

Cuối cùng, cô gái này tự đặt câu hỏi không biết Huỳnh Anh đã chia tay Quang Hải chưa hay vẫn còn yêu mà lại “hẹn hò” với bạn trai mình. Cô này nhắn nhủ Huỳnh Anh:

“Hỳnh Anh tớ xưng hô với cậu là cậu tớ vì bọn mình bằng tuổi và tớ là người có học. Nhưng không có nghĩa là cậu ngang bằng tớ vì cậu là Tuesday cơ mà. Cậu biết th*ng kia có người yêu rồi nhưng cậu vẫn cứ tới mặc dù tớ không biết là cậu đã chia tay Quang Hải chưa ? Nhưng cậu làm thế là cậu sai rồi đó. Tớ biết là tớ không giàu như cậu, bố mẹ tớ cũng thế nhưng tớ đã rất cố gắng để tự mình sống và học mà không dựa vào ai cả và nhân cách của tớ hơn cậu nhiều”.

Thông tin Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải hiện tại đang khiến dân tình vô cùng hoang mang. Người ta nghi vấn sự thật bởi Huỳnh Anh nhiều khi bật – tắt chế độ hẹn hò với Quang Hải như cơm bữa. Nhiều comment bình luận tỏ ra thất vọng sau khi xem tin nhắn bằng chứng, khó có thể bênh vực được bạn gái Quang Hải.

BIẾN CĂNG: Lộ tin nhắn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải - Ảnh 13

Nghi vấn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải là có cơ sở.

Trước sự việc, dân tình đã phát hiện Quang Hải xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh trên trang Facebook cá nhân vào hôm 26/10, báo hiệu sự tan rã mà không ai để ý.

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng hiện đã khóa bình luận trang cá nhân và chưa có phản hồi chính thức nào.

Mời đánh giá

Trả lời