Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang

Hình ảnh bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang sáng 6/9 đã khiến đông đảo khán giả xót xa.

Sáng 6/9, lễ đưa tang Châu Kim Sang đã được diễn ra tại một căn nhà trọ ở quận 12. Lễ đưa tang người mẫu gốc An Giang diễn ra vào sáng sớm, có sự xuất hiện của hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp,…

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-1

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-2

Quang cảnh lễ đưa tang của Châu Kim Sang sáng 6/9.

Trước giờ di quan, bố mẹ, người thân của Châu Kim Sang dù đau đớn nhưng vẫn cố gắng làm nốt những nghi thức cuối cùng để đưa cô nàng về bên kia thế giới.

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-3

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-4

Gia đình thực hiện các nghi thức cuối cùng trước giờ di quan.

Đau xót hơn khi quan tài của Châu Kim Sang được đưa ra khỏi nhà, bố mẹ cô sau nhiều ngày dồn nén cảm xúc đã bật khóc, vẫy tay chào con gái đoạn đường cuối cùng.

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-5

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-6

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-7

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc vẫy tay tiễn con đoạn đường cuối cùng.

Châu Kim Sang sinh năm 1996 quê ở An Giang. Cô được biết tới lần đầu qua chương trình Chinh phục hoàn mỹ 2019. Năm 2020, cô tham gia cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ và chọn về đội Minh Tú, là một trong những học trò cưng của Minh Tú.

Sau cuộc thi, cô hoạt động trên nhiều sàn diễn thời trang với tư cách người mẫu chuyển giới. Được biết thuở sinh thời, Châu Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện, tuy vậy mơ ước ấy dở dang khi bệnh tình của cô chuyển biến xấu.

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-8

Được biết Châu Kim Sang là con út trong một gia đình có bốn anh chị em. Bố mẹ Châu Kim Sang làm nông nên cũng gặp nhiều khó khăn, thời điểm còn khỏe mạnh, cô là trụ cột chính trong gia đình.

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Châu Kim Sang đã trải qua chặng hành trình hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Bố mẹ Châu Kim Sang bật khóc, vẫy tay tiễn con gái trong lễ đưa tang-9

Thời điểm phát hiện bệnh tình hồi tháng 7 năm ngoái, Châu Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do di căn u xương. Người mẫu phải trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng, trong đó có bốn lần phải mở hộp sọ, sức khỏe từ đó cũng dần suy yếu.

Mời đánh giá

Trả lời