Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO “siêu lừa” Bắc Giang

Những ngày vừa qua, dân tình không khỏi bàng hoàng trước “nữ giám đốc siêu lừa” Bắc Giang với phi vụ lớn nhất lên tới 17 tỷ đồng.

Để có thể trót lọt thành công, cô gái không ngần ngại chi số tiền lớn để đầu tư cho vẻ ngoài hào nhoáng của bản thân để xứng với danh xưng tiểu thư con nhà tài phiệt.

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 1
Chân dung vị “ tỉ phú Anna Bắc Giang” với câu chuyện 17 tỷ đồng đang gây xôn xao trên mạng. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Từng gây chấn động với đám cưới khủng, 100% hoa tươi nhập khẩu, xe đi hàng ngày là những chiếc hạng sang, mới đây, “Anna Bắc Giang” còn bị dân tình soi những outfit đắt đỏ cô mặc chụp ảnh hàng ngày. Những trang phục “toát lên mùi tiền” khiến dân tình phải giật mình, chẳng ai nghĩ tất cả những hình ảnh mà cô xây dựng chỉ là giả dối.

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 2
Set váy xanh đắt đỏ của nhà thiết kế nổi tiếng trong nước được cô nàng yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Hầu hết trang phục cô mặc đều của những nhà thiết kế khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Chi phí cho mỗi bộ trang phục rơi vào khoảng 1,1 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng. Đa phần những trang phục bị bóc giá lần này của cô đến từ nhà thiết kế thời trang cao cấp.

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 3
V.A ăn mặc sang chảnh không khác gì những tiểu thư nhà giàu thực thụ. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 4

Những bức hình shopping, mua sắm của cô nàng càng khiến nhiều người tin vào sự giàu có “ảo” này. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Có thể nói, dù chỉ là giả mạo nhưng “ tỉ phú Anna Bắc Giang” khá có gu ăn mặc. Cô biết cách lựa chọn và phối đồ sao cho phù hợp với bản thân. Nếu không bị lật tẩy chiêu trò lừa 17 tỷ đồng thì chỉ nhìn phong cách ăn mặc của cô nàng ai cũng sẽ nghĩ đây là tiểu thư danh giá.

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 5
Chiếc váy trắng càng làm tôn lên sự dịu dàng, thiếu nữ của V.A. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 6
Set đồ rẻ nhất của cô nàng cũng có giá hơn 1 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Trước gu thời trang của vị CEO “siêu lừa”, dù hành vi của cô nàng được cho rằng hoàn toàn sai trái nếu như là sự thật nhưng ai cũng phải dành lời khen cho cách ăn mặc của “Anna Bắc Giang”. Một số bình luận của dân tình:

– “Nhưng mà công nhận toát lên dáng con nhà giàu thật.”

– “Cũng thần thái chứ bộ, với bà tính toán ghê thật.”

– “Mặc đồ nhìn đúng uy tín. Bà này đi ngoài đường mà mặc vậy thì thấy tôi cũng nghĩ giàu lắm.”

– “Cơ mà cái set lông xanh đẹp nhờ. Mặc set đó đi Đà Lạt là hết sảy con bà bảy.”

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 7
Dân tình dành lời khen cho phong cách thời trang của nữ “siêu lừa” Bắc Giang. (Ảnh: Chụp màn hình 3.C.E)

Có thể nói, để thực hiện thành công những phi vụ lừa gạt, “tỉ phú Anna Bắc Giang” đã đầu tư rất nhiều cho bản thân mình, xây dựng một profile hoành tráng trên Facebook với cái mác giám đốc công ty. Thậm chí, cô còn từng xuất hiện trên truyền thông với danh xưng trên làm nhiều người cảm thấy tin tưởng hơn.

Bên cạnh đó, để cho mọi người thấy mình là người thuộc giới siêu giàu, thường xuyên vi vu trời Tây, từ đó dễ dàng tiếp cận các nạn nhân, giám đốc “siêu lừa” Bắc Giang đã tận dụng triệt để kỹ thuật photoshop của bản thân. Cụ thể, cô đã sử dụng hình ảnh của những cô gái khác, ghép mặt mình dán vào ảnh gốc và biến mình trở thành chủ nhân của những tấm hình vi vu lung linh. V.A không chỉ sử dụng một tấm mà đã lấy rất nhiều bức hình khác nhau, từ chụp xa cho tới chụp gần để tiện cho việc chỉnh sửa và khoe sự giàu có giả mạo.

Bóc giá loạt outfit sang chảnh của nữ CEO siêu lừa Bắc Giang - Hình 8
Những bức hình vi vu trời Tây được V.A photoshop một cách khéo léo, khiến nhiều người tin vào cuộc sống sang chảnh đó. (Ảnh: Beatvn)

Có thể nói, để các nạn nhân tin tưởng mình thuộc giới nhà giàu, từ đó dễ dàng đưa tiền cho cô, “tỉ phú Anna Bắc Giang” đã cực kỳ đầu tư cho vẻ bề ngoài của bản thân tới trang Facebook lung linh. Hiện sự việc của cô gái này vẫn đang được phía cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. Hãy theo dõi thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Đôi khi thời trang có thể thay đổi cách nhìn của mọi người. Chẳng hạn như trong vụ 17 tỉ đồng, dù xuất thân trong gia đình nghèo, không có gì trong tay nhưng “tỉ phú Anna Bắc Giang” đã không ngần ngại chi một số tiền khủng vào trang phục hàng ngày, khiến mọi người tin vào cái mác giám đốc và tiểu thư con nhà tài phiệt mà cô vẽ ra. Chính nhờ vẻ ngoài sang chảnh, giàu có đó mà V.A đã dễ dàng tiếp cận tới các nạn nhân, lừa rất nhiều người với số tiền lên tới hàng trăm tỉ. Đây cũng là bài học để mọi người cảnh giác hơn, không nên dễ dàng chuyển tiền cho ai đó chỉ vì nhìn bề ngoài họ có vẻ là người giàu có.

Trả lời