BTV VTV lấy vợ là đồng nghiệp, có biệt thự màu xanh cực đẹp, bề thề từ cái cổng làm bao người xuýt xoa

Trong khuôn viên ngôi nhà của BLV Việt Khuê có rất nhiều góc “chill” cho vợ chồng anh và các con.

Việt Khuê là nam MC, biên tập viên, bình luận viên quen thuộc trên Đài VTV tại các chương trình thể thao. Từng là chàng trai giỏi Toán, tốt nghiệp thủ khoa Toán – Đại học Quốc Gia, Việt Khuê chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành BTV thể thao mà định hướng con đường theo bố mình là một nhà nhà khoa học. Kể từ khi tham gia chương trình Người hâm mộ cùng bình luận World Cup 2006, anh đã có cơ duyên với nghề truyền hình.

Trong đời sống riêng tư, Việt Khuê có tổ ấm hạnh phúc với bà xã là đồng nghiệp của mình. Cả hai có 2 người con “đủ nếp đủ tẻ”. Nam BTV nhiều lần bày tỏ, gia đình chính là động lực lớn lao của mình. Tổ ấm của anh được nhiều người ngưỡng mộ.

BTV Việt Khuê và vợ con.

Luôn gọi vợ là “nóc nhà”, không dám mắng khi cô làm chưa chuẩn

Dịp 14/2 vừa qua, Việt Khuê chia sẻ những video anh tham gia chương trình Cho ngày hoàn hảo có nhắc nhiều đến bà xã. Anh cho biết đây là quà tinh thần dành cho “nóc nhà” nhưng cũng thú nhận rằng mình còn quà khác nữa chứ quà tinh thần chưa đủ!

Tại chương trình này, với chủ đề “Vợ chồng cùng cơ quan”, không phải là người dẫn chương trình như mọi khi mà Việt Khuê đã trở thành nhân vật khách mời. Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ khi mình và bà xã cùng cơ quan, anh cho biết: “Kỷ niệm rất nhiều. Có lần vợ làm trợ lý MC cho chồng, chồng thấy thông tin không rõ ràng. ‘Nóc nhà’ thì mắng nhau kiểu gì đây?!

Nếu như trợ lý bình thường là có khi cáu đấy, như đưa thông tin thế này làm sao mà dẫn được. Nhưng vợ thì phải kiểu khác. Vợ tôi thường làm thông tin rất là chuẩn chỉ rồi, nhưng đôi khi cô ấy bị áp lực công việc nhiều quá nên thông tin chưa chuẩn lắm. Mình góp ý nhẹ nhàng thôi chứ không căng thẳng”.

Cặp đôi có khoảng thời gian làm cùng cơ quan.

Cả hai làm cùng nơi, đồng nghiệp vẫn thường nói với Việt Khuê: “Hai vợ chồng tình cảm quá”. Nam MC bày tỏ: “Thẳm sâu ở trong đó, liệu họ có nghĩ thực sự như vậy không thì mình không biết nhưng mình cũng cảm thấy rất là ấm lòng. Cũng chính vì thế mình cố gắng để duy trì tình cảm đó, mối quan hệ đó. Mặc dù sau này mình có trở thành một phóng viên, biên tập viên ở một đơn vị khác.

Mọi người động viên rất nhiều, đó là một điều tuyệt vời. Ngọn lửa luôn được hâm nóng, tình cảm luôn được bùng cháy và mình cảm giác không bao giờ bị cũ kỹ cả. Dù là đồng nghiệp hay sau đó có trở thành đồng nghiệp cũ nhưng những câu nói đấy mình rất trân quý. Mình cố gắng duy trì như câu nói của mọi người để mối quan hệ giữa hai vợ chồng trên cả phương diện đồng nghiệp, đặc biệt là tình cảm gia đình ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”.

Bà xã nam MC đã quyết định lùi về phía sau.

Tại chương trình, Việt Khuê có lời “tự thú” rằng phụ nữ luôn là người hy sinh thầm lặng. Anh tâm sự: “Sau một khoảng thời gian suy nghĩ, chúng tôi đã đi đến một quyết định, đó là vợ của tôi khi đó vẫn là một BTV của Phòng trò chơi 3, ban Thể thao – Giải trí đã quyết định lùi về phía sau, chuyển sang một cơ quan mới. Ở đơn vị mới, cô ấy có thời gian hơn dành cho gia đình, con cái và chăm sóc tổ ấm của mình. Cho đến thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng đó là một quyết định đúng đắn”.

Tổ ấm với biệt thự màu xanh bao người mơ ước

Mới đây, Việt Khuê hạnh phúc chia sẻ đã gắn được số nhà đúng ngày sinh nhật của 2 con lên cổng: “Cuối cùng thì cũng gắn được cái số nhà đúng ngày sinh nhật 2 nhóc: Ngày 15 gắn số nhà 51 cũng thú vị, mẹ Đào Anh Thư nhỉ”. Chỉ ngắm chiếc cổng thôi, nhiều người đã phải xuýt xoa khi cổng nhà của Việt Khuê trông khá hoành tráng, có màu xanh mát mắt và phong cách nhẹ nhàng, không kém phần độc đáo, thu hút.

Cổng nhà bề thề của Việt Khuê.

BTV Vũ Thanh Hương đã khen Việt Khuê: “Nhà cao cửa rộng, vợ đẹp con khôn”, còn MC Thu Hương xuýt xoa: “Cổng nhà bề thế quá anh ơi”. Nhiều bạn bè trầm trồ: “Biệt phủ hoành tráng quá”, “Đẹp mê luôn”, “Rộng cũng gần bằng cổng cơ quan anh em mình rồi đấy”, “Quá chất”, “Cổng nhà ngắm thật dễ thương”, “Niềm mơ ước của nhiều anh chị em”…

Việt Khuê chia sẻ với bạn bè cổng nhà mình “hơi khác thường” nhưng hợp với vợ chồng anh. Anh cho rằng đây là phong cách đơn giản và dí dỏm nói với mọi người rằng “bên ngoài thế thôi chứ bên trong không có gì”. Nhiều người khen nhà, anh còn “tranh thủ” nịnh vợ rằng: “Nóc nhà còn dễ thương hơn”.

Không ít bạn bè phải xuýt xoa với cổng ngôi biệt thự.

Được biết, cặp vợ chồng BTV mới hoàn thiện căn nhà này vào đầu năm 2023. Căn biệt thự được xây dựng trên chính mảnh đất từ đời bố anh để lại. Khi đó anh hạnh phúc thổ lộ: “Cuối cùng cũng đã dọn được về tổ ấm mơ ước. Đồ đạc thì vẫn còn chút ngổn ngang, cảm xúc thì hết sức khó diễn tả… Thật biết ơn ông nội Zim – Zon đã nhìn xa, mua mảnh đất này từ năm 1993 và sau gần 30 năm, ông đã cho 2 con, 2 cháu toàn bộ đất và tiền xây nên tổ ấm này”.

Vừa qua, Việt Khuê và vợ con đã hào hứng đón năm mới tại đây.

Căn nhà lúc đang trong quá trình hoàn thiện, vừa mang nét hiện đại, vừa pha nét cổ xưa độc đáo.

Bên trong căn nhà khá rộng rãi, bếp được liền với phòng khách.

Nội thấy mang tông màu mát mắt.

Việt Khuê còn làm hẳn “lớp học” cho 2 con trong căn nhà.

Có nhiều góc “chill” cho đôi vợ chồng và không gian vui chơi cho các con.

Việt Khuê và bà xã hài lòng về tổ ấm, muốn về nhà hơn khi có không gian ấm cúng, xinh xắn thế này!

Mời đánh giá

Trả lời