Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ

Cặp đôi có tướng phu thê từng nổi như cồn trên mạng xã hội chính là anh chàng Đỗ Quang Trung (31 tuổi) và cô vợ tên Hoàng Huyền (26 tuổi), cùng quê Hải Phòng. Năm 2015 Trung và Huyền quen nhau, 3 tháng sau gặp mặt và phải đến lần thứ 3 đi hẹn …

Cặp đôi có tướng phu thê từng nổi như cồn trên mạng xã hội chính là anh chàng Đỗ Quang Trung (31 tuổi) và cô vợ tên Hoàng Huyền (26 tuổi), cùng quê Hải Phòng. Năm 2015 Trung và Huyền quen nhau, 3 tháng sau gặp mặt và phải đến lần thứ 3 đi hẹn hò thì họ mới chính thức trở thành một đôi.

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 1

Hai vợ chồng từng bị nhầm là anh em.

Cặp đôi đã có 1 năm yêu xa, đó là quãng thời gian Trung vào Nam lập nghiệp. Năm 2017 cả hai quyết định về chung nhà. Khi nhắc về chồng, Huyền tự hào khẳng định: “Không còn gì để chê nữa”. Cô cho biết chồng là người sống có trách nhiệm, luôn yêu thương vợ con hết lòng. Chỉ cần là điều vợ muốn làm, anh đều sẵn sàng ủng hộ.

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 2

Giống nhau đến lạ lùng.

Trải qua bao thử thách, cặp đôi vẫn đến được với nhau và nhận về những lời chúc phúc tốt lành của người thân. Cặp đôi hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng con trai kháu khỉnh.

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 3

Hình ảnh cô vợ lúc mang bầu.

Trong bài đăng của mình, Trung ‘than thở’: “Đi đâu mọi người cũng tưởng vợ chồng tôi là anh em ruột. Mọi người kiểm chứng hộ tôi xem vợ chồng tôi giống nhau ở những điểm gì nào?”

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 4

Và đây là sản phẩm

Tâm sự về việc có nhiều người nhầm mình với chồng là anh em ruột, Huyền chia sẻ: “Từ hồi mới yêu đã có nhiều người hỏi rồi. Người lạ thì hỏi: ‘Hai đứa là anh em à?’, người quen thì thắc mắc: ‘Sao chúng mày giống nhau quá vậy’.

Tụi mình nghe xong cũng chỉ biết cười. Sau này, có ‘cái đuôi’ (con trai) bám theo thì không ai hỏi nữa. Mọi người quay sang thắc mắc kiểu: ‘Không biết con mày giống ai, đứng với bố giống bố, đứng với mẹ giống mẹ. Ai bảo bố mẹ giống nhau quá mà’.”

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 5

Ảnh cưới của cặp đôi

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 6

Nhìn thế này ai không bảo là anh em ruột.

Cặp đôi có tướng phu thê, sinh xong không biết giống bố hay mẹ - Ảnh 7

Nhưng thực tế họ là đôi vợ chồng nhé.

Đến được với nhau lại nhận được sự chúc phúc của nhiều người, đôi vợ chồng trẻ Trung và Huyền luôn nhắc nhở nhau, đời này chỉ sống một lần nên không lãng phí thời gian cho những điều không hạnh phúc.

Trả lời