Cặp đôi ngoại tình trong ôtô, sáng hôm sau nhân viên gara sốc nặng khi nhìn vào trong

Cùng vui vẻ trên ô tô nhưng lại mở động cơ để sưởi ấm, cặp đôi này đã phải nhận một cái kết thảm thương.

Mới đây, một vụ ngộ độc khí carbon monoxide đã xảy ra tại quận Tương Thủy, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Vụ việc này đã gây chấn động dư luận bởi mối quan hệ của 2 nạn nhân.

Tờ Beijing News và kênh tin tức NetEase đưa tin, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 1/2024 vừa qua. Hai nạn nhân được xác định là anh Từ – Phó giám đốc Cục quản lý đô thị quận Tương Thủy, và cô Vương – một nữ giáo viên. Anh Từ và cô Vương đã đi hẹn hò với nhau vào ban đêm, sau đó “ân ái” trên ô tô. Tuy nhiên, cặp đôi này lại hết sức bất cẩn khi mở động cơ ô tô để sưởi ấm nhưng lại đóng kín cửa, kết quả là cả 2 đều bị ngộ độc khí carbon monoxide và tử vong.

Ảnh minh họa

Chiếc ô tô của cặp đôi đậu trong một gara và chỉ tới sáng hôm sau, khi nhân viên gara xuống kiểm tra, họ mới sốc nặng khi phát hiện cặp đôi đã bất tỉnh trong xe trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ kiểm tra và xác nhận anh Từ và cô Vương đã tử vong do ngộ độc khí carbon monoxide.

Tin tức này nhanh chóng gây bùng nổ dư luận địa phương bởi danh tính và mối quan hệ giữa anh Từ với cô Vương. Được biết, anh Từ năm nay 45 tuổi, đã chi một số tiền khổng lồ để hối lộ cấp trên nhằm thăng chức, nhờ đó mới có được chức vụ hiện tại. Trong khi đó, cô Vương 30 tuổi, mới được thuyên chuyển đến dạy tại một trường tiểu học địa phương từ 6 tháng trước. Cô Vương có ngoại hình rất xinh đẹp và hấp dẫn

Điều đáng nói là cả anh Từ và cô Vương đều là người đã có gia đình. Do đó, mối quan hệ của họ được cho là bất chính, sai trái. Đó là chưa kể khoảng cách tuổi tác và địa vị xã hội của 2 người có sự chênh lệch lớn. Do đó, mối quan hệ này đã nhận về rất nhiều lời bàn tán xôn xao của dư luận.

Sau khi vụ việc xảy ra, quan chức địa phương xác nhận anh Từ và cô Vương đã tử vong do ngộ độc khi carbon monoxide trong ô tô, tuy nhiên không có bất cứ thông tin thừa nhận hoặc phủ nhận chuyện 2 người này ngoại tình, cùng “ân ái” trong ô tô.

Mời đánh giá

Trả lời