Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết

Dở khóc dở cười trước màn lột trần sự thật của cặp đôi đã có gia đình nhưng vẫn ngoại tình với nhau, nhắn tin đầy “mật ngọt”, chê bạn đời ở nhà, cẩn thận giấu kỹ nhưng giờ ai cũng biết.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước bài bóc phốt, tố cặp đôi đã có gia đình nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng, ngoại tình vụng trộm với nhau. Hàng loạt dòng tin nhắn đầy tình cảm, “mật ngọt” đã bị tung lên mạng xã hội. Đặc biệt hơn, cả hai còn kỹ càng nhắc nhở nhau xoá tin nhắn, tránh bị lộ ra ngoài, nhưng đều “dở khóc dở cười” là hiện tại ai cũng đã biết đến câu chuyện.

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 1

Cụ thể, bài đăng được một tài khoản có tên T.D, chia sẻ lên một hội nhóm chuyên hóng hớt, có số lượng người tham gia lên đến hơn 200 nghìn người, bởi vì thế bài phốt cũng nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt. Theo nội dung bài viết, chuyện tình trên đến từ một cô gái sinh năm 1991, quê Ninh Bình, đã có gia đình, lấy chồng ở Lạng Sơn, qua lại với với một người đàn ông cũng đã có vợ. Được biết, hai người này đã có mối quan hệ tình cảm từ lâu, cứ sau mỗi lần mặn nồng, ân ái với nhau thì họ lại nhắn tin đầy tình cảm, dành nhiều lời khen hết nấc.

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 2

Theo đó, cô gái này có công việc là bán xăng, vì người đàn ông kia thường xuyên ghé mua xăng nên từ đó nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng, cả hai đều trốn vợ trốn chồng để đến với nhau. Trong bài đăng bóc phốt, toàn bộ nội dung tin nhắn của cặp đôi này cũng đã bị công khai toàn bộ. Cộng đồng mạng khi đọc được những dòng tin nhắn này ai nấy cũng đều phải đỏ mặt, bởi sự dung tục và những từ ngữ mà cả hai dành cho nhau.

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 3

Cụ thể, cặp đôi không ngại ngùng, nhắc lại về những lần riêng tư của cả hai, thi nhau dành nhiều lời khen hết nấc, cho rằng đối phương có khả năng giường chiếu tốt, tỏ ra chán nản trước sự hời hợt và vô cảm của người bạn đời ở nhà. Thậm chí, người đàn ông trên còn hùng hổ tuyên bố, cho rằng nếu người kia bỏ chồng thì anh cũng sẽ bỏ vợ để đến được với nhau.

Ở những dòng tin nhắn cuối, cô gái ngoại tình kia còn làm cho người xem không thể nhịn được cười, bởi cô cho rằng đang vừa nhắn tin vừa run lẩy bẩy, sợ bị chồng phát hiện, lại còn dặn nhân tình đừng gọi hay nhắn gì vào giờ nghỉ. Thậm chí cả hai còn kỹ lưỡng dặn dò nhau, nhớ xoá sạch tin nhắn mỗi khi trò chuyện xong để tránh bị bại lộ, tuy nhiên netizen lại vô cùng hả hê bởi hiện tại chưa kịp xoá thì đã bị công khai lên cả mạng xã hội.

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 4

Câu chuyện của cặp nhân tình trên cũng đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai nấy đều tỏ ra buồn cười, thi nhau chế giễu trước những hành động quá đáng xấu hổ của cả hai, khi đều là người có gia đình, nhưng lại đi ngoại tình, làm những việc trái với đạo đức. Nhiều lời bình cũng đã được để lại, thẳng mặt chỉ trích đến cặp đôi:

– Xấu hổ thay cho cả hai, nhu cầu cao quá nên sinh tật

– Có gia đình cả rồi chứ thiếu thốn tình cảm đâu mà làm những trò xấu mặt như vậy

– Thua cặp này thật luôn rồi, nhắn tin với nhau đọc mà thấy thật kinh tởm

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 5

Vấn đề ngoại tình vẫn là câu chuyện muôn thưở bị bóc phốt trên mạng xã hội thường xuyên, netizen không khó để có thể bắt gặp những bài đăng vạch mặt đến từ những cặp đã có gia đình nhưng vẫn chọn bất chấp để đến được với nhau. Hành động trên chắc chắn là vi phạm quy chuẩn đạo đức, thậm chí là vi phạm pháp luật bởi luật hôn nhân chỉ quy định là một vợ một chồng.

Dẫu biết đó là sai trái, nhưng nhiều cặp nam nữ vẫn cố lén lút, qua lại bất hợp pháp với nhân tình, làm cho xã hội loạn lạc. Nhiều người cũng đưa ra nhận định, cho rằng cũng phải có những biện pháp xử lý mạnh tay trước những trường hợp trên, răn đe để giảm đi vấn nạn này ngoài cộng đồng.

Cặp đôi vụng trộm khen hết lời nhân tình, chê bạn đời ở nhà ân ái tệ, giấu kỹ nhưng cả nước đều biết - Hình 6

Câu chuyện ngoại tình ở trên vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh sự chê trách và dè bỉu cho hành động đáng xấu hổ của cả hai, thì cư dân mạng cũng lấy đây là một bài học cho mỗi gia đình. Không nên vụng trộm, qua lại bất hợp pháp với ai khi đã có vợ hoặc chồng, tránh những điều đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Trả lời