Cặp đồng tính Bi Bảo – Múi Xù chi 1 tỷ chọn giống Tây, con chào đời ở Mỹ được khen giống bố y đúc

Em bé Mật Ong bụ bẫm, có gương mặt xinh xắn như thiên thần.

Phương pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm (IVF) đã giúp rất nhiều cặp bố mẹ hạnh phúc hơn trong hành trình tìm con yêu. Trong đó có cả những gia đình đặc biệt như cặp vợ chồng đồng tính nữ nổi tiếng mạng xã hội Bi Bảo – Múi Xù, cả hai hiện đang là tâm điểm của dư luận khi mới chào đón con yêu chào đời tại Mỹ cách đây hơn 1 tuần.

Cụ thể từ cuối những năm 2021, Bi Bảo và Múi Xù đã sang Mỹ mua tinh trùng của một người đàn ông và thực hiện toàn bộ phương pháp thụ tinh nhân tạo tại đây. Dự kiến đến khi em bé chào đời, cả hai sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 1 tỷ đồng.

Quá trình tìm con diễn ra vô cùng suôn sẻ khi đầu tháng 3 vừa qua, Múi Xù chính thức hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,7kg tại Mỹ. Cô bé đáng yêu có cái tên là Mật Ong. Bi Bảo không thể tận tay đón con yêu vào lòng nhưng ông bố tương tác qua facetime từ Việt Nam để động viên vợ và ngắm nhìn Mật Ong.

Cặp bố mẹ cũng không ngần ngại khoe diện mạo con gái đáng yêu trên mạng xã hội. Em bé nhà Múi Xù có vóc dáng trộm vía bụ bẫm, rất đáng yêu và kháu khỉnh. Mật Ong có nước da trắng hồng, mái tóc đen ngả vàng, sống mũi cao, khuôn miệng chúm chím và một đôi mắt màu nâu.

Mặc dù thế nhiều người nhanh chóng nhận xét cô con gái đầu lòng này rất giống bố Bi Bảo. Trước lời khen ngợi, Bi Bảo và Múi Xù hào hứng cho biết dù con giống ai cũng được, cả hai đều yêu thương con vô điều kiện. Ngoài ra, “Chắc do Bi lấy mặt Bi đưa lên chọn giống nên cũng giống giống Bi á” – cả hai giải thích thêm.

Được biết khoảng thời gian mang bầu, Múi Xù dưỡng thai chủ yếu tại Mỹ, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm ông xã. Sau khi sinh con và cho đến thời điểm hiện tại, hai mẹ con Múi Xù vẫn đang ở Mỹ và chưa về Việt Nam trong khi đó ông xã Bi Bảo cũng không lọt phỏng vấn đi Mỹ. Chính vì thế ai cũng mong muốn cả gia đình Bi Bảo và Múi Xù sẽ sớm đoàn tụ cùng với nhau.

Được biết khoảng thời gian chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của Mật Ong, trong khi Múi Xù đã đậu phỏng vấn đi Mỹ nhưng Bi Bảo lại không qua, chưa được duyệt đi Mỹ mà phải đợi từ 6-18 tháng nữa. “Có lẽ vì rung quá nên Bi trả lời không tốt. Gia đình tụi em nhận được giấy xanh. Cái này không hẳn là rớt phỏng vấn mà lãnh sự quán vẫn còn nghi ngờ về chuyện tình cảm của vợ chồng em nên cần thêm thời gian và cần thêm bằng chứng”.

Do đó, Bi Bảo đành phải quan tâm vợ và con gái từ xa. Tuy nhiên ông bố khẳng định vì tình yêu dành cho con, Bi Bảo sẽ cố gắng hết mình.

“Con à, để ba cố gắng nha, ba sẽ cố gắng hết sức có thể, dù chỉ còn 1% ba cũng sẽ cố gắng để qua với con. Ba cũng mong ba có được sự may mắn để ba được nhìn con ra đời, để con cảm nhận được tình thương từ ba”.

Trả lời