“Cậu IT” kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc

Từ rạng sáng nay (09/06), mạng xã hội hết sức hoang mang trước dòng trạng thái của “ cậu IT ” Nhâm Hoàng Khang . Theo đó, anh đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường . Đồng thời, Khang cũng cho biết gia đình anh đang bị đe doạ và đây có thể …

Từ rạng sáng nay (09/06), mạng xã hội hết sức hoang mang trước dòng trạng thái của “ cậu IT ” Nhâm Hoàng Khang . Theo đó, anh đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường . Đồng thời, Khang cũng cho biết gia đình anh đang bị đe doạ và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng, vì cả con của anh cũng bị dọa giết.

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 1

Nhâm Hoàng Khang viết: “Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy. Hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này.

Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật . Mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi…

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 2

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 3

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 4

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 5

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 6

style=”text-align: justify;”>
Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng. Mọi người hãy nhớ, nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn.

Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm”.

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 7

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 8

Cậu IT kêu gọi giải cứu Hồ Văn Cường khỏi nhà Phi Nhung kèm tin nhắn gây sốc - Hình 9

IT Nhâm Hoàng Khang bị nhắn tin đe doạ.

Trước đó vào ngày 4/6, Nhâm Hoàng Khang – cũng là người hỗ trợ bà Phương Hằng bất ngờ khẳng định, người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng là quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung – có tên thật là Đ.M.T. Đồng thời, anh cũng phát hiện nhiều hành động không đúng chừng mực của nữ ca sĩ và quyết định sẽ “bóc trần” tất cả.

Trả lời