Cầu thủ Thanh Nhã xinh đẹp trên sóng truyền hình gây sốt CĐM

Mới đây, Nguyễn Thị Thanh Nhã xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, nữ tính khi tham gia một chương trình truyền hình. Tại đây, Thanh Nhã đã có những chia sẻ xoay quanh trận chung kết SEA Games 32 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar cũng như câu chuyện về cách cô theo …

Mới đây, Nguyễn Thị Thanh Nhã xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, nữ tính khi tham gia một chương trình truyền hình. Tại đây, Thanh Nhã đã có những chia sẻ xoay quanh trận chung kết SEA Games 32 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar cũng như câu chuyện về cách cô theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Nói về bàn thắng “sấm sét” xé lưới ĐT nữ Việt Nam ở cuối trận chung kết SEA Games 32, Thanh Nhã tâm sự: “Vào giây phút đó, em cố gắng bứt tốc lên và ra quyết định nhanh chóng. Chắc chắn vào thì em nghĩ là không, cơ hội chỉ 50/50. Em nghĩ bàn thắng là có thêm một phần may mắn. Em và đồng đội đã rất vui khi bóng đi vào lưới”.

Chính HLV trưởng Mai Đức Chung cũng không nghĩ Thanh Nhã sẽ tạo nên một siêu phẩm đẹp đến vậy. Ông nói, “khi Nhã sút bóng tôi vẫn chưa nghĩ là sẽ vào đâu, chỉ khi mảnh lưới rung lên tôi mới vỡ oà, phải nói là chưa bao giờ sung sướng hạnh phúc bằng bàn thắng ấy. Bàn thắng đó rất ý nghĩa, dập tắt ý nghĩ gỡ hoà của đối phương. Nhã ghi bàn lúc gần hết giờ và tôi nghĩ đinh ninh chúng ta sẽ chiến thắng, lúc bấy giờ mới dám nghĩ”.

Thanh Nhã xinh đẹp rạng rỡ trên sóng truyền hình: Nếu không đá bóng, em sẽ học thương mại-1

Thanh Nhã tươi cười chia sẻ về những kỉ niệm vui vẻ khi theo đuổi đam mê bóng đá (Ảnh chụp màn hình)

Thanh Nhã sinh năm 2001, là cầu thủ trẻ và vẫn còn ít kinh nghiệm thi đấu cho ĐT nữ Việt Nam. Nhưng cô nhanh chóng tiến bộ và đang nhận được sự kì vọng rất lớn từ người hâm mộ. Chia sẻ về cảm giác lần đầu được gọi lên đội tuyển, Thanh Nhã hạnh phúc kể: “Hôm ấy em được nghỉ và về nhà rồi lại nhận được tin nhắn từ CLB rằng em được tập trung đội tuyển. Bác Chung đã gọi rất nhiều VĐV trẻ lên để tạo cơ hội. Em cũng thấy rất may mắn, hạnh phúc khi biết mình có tên trong danh sách đó”.

Thanh Nhã cho biết ban đầu, mẹ và bà của Thanh Nhã đã phản đối cô nàng theo nghiệp bóng đá vì nghĩ đó là lĩnh vực chỉ dành cho nam giới. Tuy nhiên, tới hiện tại, Thanh Nhã đã hoàn toàn thuyết phục được mẹ và nhận được sự ủng hộ, thông cảm, cổ vũ từ phía gia đình. “Khi thi đấu xong em cũng gọi điện về và bố mẹ đã chúc mừng con gái cùng đội tuyển. Bố mẹ cũng rất vui và hạnh phúc”.

Thanh Nhã cho biết nếu không làm cầu thủ bóng đá, cô nàng sẽ đi học và thi vào Đại học Thương mại. Bởi đó là ngành mà bố cô yêu thích và cũng đã định hướng cho cả 3 chị em.

Thanh Nhã xinh đẹp rạng rỡ trên sóng truyền hình: Nếu không đá bóng, em sẽ học thương mại-2

Thanh Nhã sẽ học Thương mai nếu không làm cầu thủ (Ảnh chụp màn hình)

Trả lời