CĐM khui bằng chứng Minh Hải đi du hí cùng gái lạ trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay

Sau chia tay Hòa Minzy vài tháng, thông tin Minh Hải hẹn hò bí mật rộ lên, CĐM đã tìm ra tung tích cô gái và phát hiện điều không ngờ về mối quan hệ này.

Sáng ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chụp lén Minh Hải, người yêu cũ Hòa Minzy cùng 1 cô gái thân mật tại sân bay để đi Đà Lạt. Ngay lập tức, CĐM đã truy tìm danh tính của cô gái này. Theo đó, cô gái này tên N.G.H sinh năm 2001, sở hữu vẻ đẹp lai Pháp. Hiện tại cô là một KOL, người mẫu tự do khá có tiếng.

Nóng: CĐM 'khui' bằng chứng Minh Hải đi 'du hí' cùng gái lạ trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay - Hình 2

Lục tìm trên trang cá nhân của cô gái này, nhiều người đã thấy điều bất ngờ khi phát hiện 1 bức ảnh N.G.H check in tại Đà Lạt vào ngày 22/1, đáng chú ý bộ quần áo cô mặc giống y hệt bộ tại sân bay khi bị chụp lén cùng Minh Hải. Chi tiết này khiến CĐM “dấy” lên tin đồn bố bé Bo đã đi chơi với cô gái này trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay.

Nóng: CĐM 'khui' bằng chứng Minh Hải đi 'du hí' cùng gái lạ trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay - Hình 3

Nóng: CĐM 'khui' bằng chứng Minh Hải đi 'du hí' cùng gái lạ trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay - Hình 4

Bởi vào ngày 19/2, sau nhiều đồn thổi của CĐM, Hòa Minzy mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân thông báo chuyện cô và Minh Hải đã chia tay sau 5 năm gắn bó. Đồng thời, giọng ca quê Bắc Ninh tiết lộ việc chưa đăng ký kết hôn, cũng chưa tổ chức đám cưới nên không phải ra tòa giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Nóng: CĐM 'khui' bằng chứng Minh Hải đi 'du hí' cùng gái lạ trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay - Hình 5

Sau chia sẻ này của nữ ca sĩ, nhiều người tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cả 2. Khi ấy, một số người yêu mến cũng đã “tấn công” trang cá nhân của Minh Hải về chuyện có người thứ 3, tuy nhiên Hòa Minzy đã khẳng định chắc nịch không có và cầu xin CĐM sự yên bình cho người cũ và không “đào sâu” vào chuyện tình cảm này.

Hiện tại, mọi thông tin vẫn chỉ là suy đoán từ phía CĐM, người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về những tin đồn này.

Trả lời