CĐM sững sờ khi Xoài Non xác nhận đã chia tay Xemesis, tuyên bố không oán trách, thực hư thế nào?

Một tài khoản TikTok mang tên của Xoài Non gây bất ngờ khi xác nhận đã chia tay Xemesis, tuyên bố không oán, không trách người cũ. Sự việc này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Mối quan hệ của Xoài Non và Xemesis đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Những tin đồn cho rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi” ngày một nhiều, cùng với đó là loạt bằng chứng bị soi ra. Trong khi người trong cuộc vẫn giữ im lặng, cộng đồng mạng lại liên tiếp đưa ra những phỏng đoán.

xoai-non-xemesis-4

Bất ngờ nhất là mới đây, một tài khoản TikTok có tên Phạm Trang Xoài Non bất ngờ lên tiếng xác nhận Xoài Non và Xemesis đã chia tay. Clip được đăng tải chỉ đơn giản là ảnh của cặp đôi đính kèm nhạc buồn bã và dòng caption: “Không oán, không trách. Vì chúng ta cũng là lần đầu làm vợ chồng”. Điều đáng nói là chỉ sau 4 ngày đăng tải, clip đã nhận được 7,5 triệu lượt xem.

xoai-non-xemesis-8

Tài khoản này sở hữu hơn 25 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, phần giới thiệu còn dẫn đến Instagram và Facebook của Xoài Non. Thế nên rất nhiều người nhầm tưởng đây là TikTok của cô nàng. Tuy nhiên, qua xác minh, tài khoản Phạm Trang Xoài Non đăng clip trên chỉ là giả mạo.

xoai-non-xemesis-2

Sau khi biết rõ được “bộ mặt thật” của chủ kênh, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích việc giả mạo người khác của người này. Dù không rõ mục đích đóng giả làm vợ Xemesis để tung tin chia tay là gì, nhưng chắc chắn việc giả mạo người khác là một hành vi vi phạm pháp luật.

xoai-non-xemesis-6

Về phần hot girl sinh năm 2002, cô nàng gần đây có lời đáp trả đanh thép trên trang cá nhân về chuyện mình bị cho là “đào mỏ”. Cụ thể, Xoài Non bức xúc: “21 năm cuộc đời chưa bao giờ ngửa tay xin tiền ai ngoài bố mẹ ruột. Trong khi mỗi ngày đều phải đi làm để tự lo cho bản thân và gia đình vậy mà lúc nào cũng bị mang danh ăn bám và đào mỏ. Cũng là con người với nhau sao ác với nhau quá trời. Thêu dệt những câu chuyện đọc xong chỉ thấy sao mà đáng sợ”.

xoai-non-xemesis-1

xoai-non-xemesis-5

Năm 2021, Xoài Non và Xemesis kết hôn, nhanh chóng trở thành cặp đôi được yêu mến hàng đầu trên mạng xã hội. Ngoài việc liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào, cả hai còn cùng kinh doanh khá “mát tay”.

Trả lời