CĐM xôn xao khi em trai ruột Hoài Linh bị tố “hãm hại” khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ?

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ tính chất nghiêm trọng của vụ việc không chỉ dừng lại ở tin đồn mà còn liên quan đến pháp luật Mỹ.

Biến căng: Em trai ruột Hoài Linh bị tố hãm hại khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ? - Hình 1
Chiều 21/09, ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng đàn bức xúc trước thông tin “chơi bẩn” khiến ca sĩ Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ. Giọng ca “Em lỡ thôi à” khẳng định mình không hề có mâu thuẫn, ngược lại còn là đồng nghiệp tốt với ca sĩ Quốc Thiên. Việc đàn em bị trục xuất khỏi Mỹ hồi tháng 4 vừa qua không hề liên quan đến mình. Anh giải thích, sau khi rời khỏi chuyến bay hôm ấy, anh bắt xe trở về nhà và không hề gặp an ninh sân bay. Dương Triệu Vũ nói thêm, pháp luật ở Mỹ rất nghiêm khắc, nếu muốn tố cáo phải có bằng chứng cụ thể. Dương Triệu Vũ nhấn mạnh, vụ việc này không chỉ dừng lại ở tin đồn mà còn liên quan đến pháp luật và kiện tụng.

Biến căng: Em trai ruột Hoài Linh bị tố hãm hại khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ? - Hình 2
Nguyễn chia sẻ của Dương Triệu Vũ:

Dũ đã cân nhắc rất nhiều trước khi viết status này. Lúc đầu Vũ không định post sau khi đã nói chuyện với Quốc Thiên và Thiên cũng bày tỏ rõ quan điểm là biết Vũ không liên quan tới chuyện Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ… tuy nhiên Vũ vừa cập nhật được thêm thông tin là nó không hề đơn giản là tin đồn mà là một sự vu khống dành cho Vũ và có liên quan tới pháp luật. Nên ở đây Vũ sẽ kể hết chuyện đã xảy ra, đồng thời vì sao có tin đồn từ trên trời rơi xuống là DTV hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi nước Mỹ.

Trong chuyến lưu diễn đi London hát cho nữ hoàng Anh vào tháng 4 vừa rồi sau khi hát Vũ và Thiên còn phải bay qua Mỹ để hát tại Pechanga casino cho bầu show Liên Phạm nên hai anh em cùng nhau bay qua Mỹ.. tuy nhiên trên máy ngồi xa nhau. Vũ có global entry của Mỹ nên khi ra khỏi máy bay chỉ mất vài phút là ra khỏi hải quan, đôi khi không cần phải gặp officer hải quan Mỹ nữa… sau đó Vũ lấy hành lý đi thuê xe và về nhà.. receipt thuê xe của Vũ chắc vẫn còn với giờ giấc thuê, vì qua Mỹ chỉ có một ngày- hát buổi tối và hôm sau về VN liền nên Vũ tranh thủ đi về nhà sớm nghỉ ngơi xíu. Không biết ác ý là Vũ đi thông báo với an ninh sân bay là Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao??

Biến căng: Em trai ruột Hoài Linh bị tố hãm hại khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ? - Hình 3

Nói tới hành động phải có động cơ. Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên, mà còn là anh em bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn coi Thiên là đứa em út… Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo. Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại!?

Mọi người nghĩ an ninh của Mỹ đơn giản quá… nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là được rồi bỏ về. bạn phải có trách nhiệm với lời nói đó… và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá.

Biến căng: Em trai ruột Hoài Linh bị tố hãm hại khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ? - Hình 4

Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ. Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác!

Tin đồn này Vũ đã nghe trước đây vài tháng nhưng chỉ cười vì thấy nó quá vô lý … nhưng Vũ vừa nghe từ người rất tin cậy nó không đơn thuần là tin đồn mà là vu khống! Còn có liên quan tới luật sư và có cả chiến lược để kiện tụng.

Biến căng: Em trai ruột Hoài Linh bị tố hãm hại khiến Quốc Thiên gặp vận đen tại Mỹ? - Hình 5

Vũ khuyên thật lòng nhé …. Lấy Vũ ra là bia đỡ đạn cho sự thiếu sót Vũ cho phép luôn, cho qua.. nhưng một khi làm quá lố mang Vũ ra để vu khống và kiện tụng thì Vũ không để yên đâu! Vũ là một thằng lớn lên ở Mỹ và biết luật pháp và luân tuân thủ nên không sợ một ai cả! Vũ biết là Quốc Thiên có người cố vấn ( ông Huy) bên Mỹ với ý không hay dành cho Vũ. Đó là lý do tại sao Vũ phải post cái tin này để dập tin đồn quá ác độc này! Xin hãy nhớ trên đầu ta có thần linh. Và ta sẽ phải trả giá cho lời nói và hành động của mình nhé!

Mời đánh giá

Trả lời