Chân dung thủ môn sinh năm 2005 được ví như nam thần của U20 Việt Nam

Văn Bình và các đồng đội U20 Việt Nam đang được nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

U20 Việt Nam đang có những kết quả ấn tượng tại U20 châu Á 2023, liên tiếp giành chiến thắng trước U20 Australia và U20 Qatar. Dù còn trẻ tuổi nhưng các cầu thủ đã cho thấy phong độ thi đấu ổn định và chững chạc. Ngoài những cái tên như Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt hay Khuất Văn Khang,… cư dân mạng còn nhắc đến một nhân vật quan trọng là thủ môn Cao Văn Bình.

Thủ môn của U20 Việt Nam: Sinh năm 2005 cao 1m83, được ví như nam thần sân cỏ-1

Thủ môn Cao Văn Bình

Mới đây, đoạn clip phỏng vấn Văn Bình sau trận đấu đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Trong khoảnh khắc này, chàng thủ môn gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, không hề thua kém thần tượng nào. Tuy nhiên khi được hỏi chuyện mọi người gọi mình là hot boy, Văn Bình nói: “Em cũng chưa nghĩ em đến hot boy đâu. Em chỉ nghĩ em bình thường thôi”.

Không dừng lại ở đó, Văn Bình còn ghi điểm vì sự khiêm tốn của mình. Nói về trận đấu, chàng thủ môn không nhắc đến bản thân mà tập trung vào đồng đội: “Về trận đấu hôm nay em rất hài lòng về những phút đầu hiệp và cuối hiệp, những pha phản công của anh Quốc Việt và anh Trường làm cho đội hài lòng và chiến thắng trong ngày hôm nay”.

Thủ môn của U20 Việt Nam: Sinh năm 2005 cao 1m83, được ví như nam thần sân cỏ-2

Khoảnh khắc Văn Bình từ chối vị trí hot boy bóng đá (Nguồn: FPT Bóng đá)

Thủ môn của U20 Việt Nam: Sinh năm 2005 cao 1m83, được ví như nam thần sân cỏ-3

Văn Bình (thứ 2 từ trái sang) cùng HLV và các đồng đội

Được biết Văn Bình sinh năm 2005, đến từ Nghệ An. Năm nay mới 18 tuổi nhưng chàng thủ môn đã sở hữu chiều cao 1m83 cực kỳ nổi bật. Con đường đứng trước khung thành của Văn Bình cũng rất tự nhiên. Cậu bạn vốn thi đấu ở vị trí tiền đạo khi tham gia đội bóng nhi đồng tại địa phương. Trong một lần đồng đội bắt bóng không tốt, Bình được HLV đề nghị thế chỗ và thể hiện xuất sắc nên được giữ khung thành từ đó.

Trên MXH, Văn Bình không chia sẻ quá nhiều về bản thân, hầu hết các bài đăng đều là được bạn bè, người thân tag động viên và chúc mừng chiến thắng. Ngoài thời gian thi đấu và tập, chàng thủ môn cũng thích quay clip, bắt theo xu hướng mới.

Thủ môn của U20 Việt Nam: Sinh năm 2005 cao 1m83, được ví như nam thần sân cỏ-4

Chàng thủ môn cũng hay quay clip bắt xu hướng như nhiều bạn bè đồng trang lứa

Thủ môn của U20 Việt Nam: Sinh năm 2005 cao 1m83, được ví như nam thần sân cỏ-5

Một số hình ảnh khác của Văn Bình

Trả lời