Chân dung TikToker làm chủ động “bay lắc”, “xả đồ”: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý

Trên trang cá nhân, Luis Đào cũng đăng tải nhiều hình ảnh mình dành thời gian cho công tác thiện nguyện và hay chia sẻ “đạo lý” dành cho phụ nữ

Khuya 10/9, Công an Quận 7, TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn Sophia trên đường Hưng Phước, phường Tân Phong, qua đó phát hiện nhiều người đang lắc lư trong tiếng nhạc quay cuồng tại 2 căn phòng dưới tầng hầm. Kiểm tra trên người của người liên quan, cảnh sát phát hiện một số viên nén nghi là ma túy. Sau khi khai thác, sàng lọc, Công an Quận 7 đưa một số người về trụ sở để lấy lời khai.

Muốn được tụ điểm này nhận phục vụ, khách muốn “chơi đồ” phải được “người quen” bảo lãnh và phải chuyển khoản trước tiền cọc qua tài khoản của người tổ chức. Hoạt động của tụ điểm bay lắc tại khách sạn Sophia đã lọt vào tầm ngắm của Công an Quận 7.

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 1

Trước đó không lâu, Chuyên đề Công an TP.HCM nhận được phản ánh của bạn đọc về sự tồn tại của chốn ăn chơi trá hình này. Để ngụy trang cho việc tổ chức “bay lắc”, vào năm 2021, chủ tụ điểm đã đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV TMDV khách sạn Song Phi Anh, do Đào Thị Ánh Nguyệt làm đại diện pháp luật.

Nhưng điều bất thường là khách sạn này lại hiếm khi nhận khách lưu trú vào ban đêm. Tại khu vực tầng hầm, chủ khách sạn xây dựng trái phép 2 căn phòng. Trong đó, một căn có công năng như một phòng hát karaoke, được cách âm rất kỹ lưỡng để chuyên cho khách nghe nhạc mạnh và một căn khác gọi là phòng “xả đồ”, phục vụ cho “dân bay” nghỉ ngơi sau khi đã phê thuốc.

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 2

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 3

Cũng tại địa chỉ nêu trên, Nguyệt còn đăng ký một công ty chuyên hoạt động về phong thủy, tâm linh, có tên là Phong Thủy Cát Tường. Tuy nhiên, thực chất bên trong lại là điểm tụ tập của dân chơi.

Ánh Nguyệt là một cái tên hiện đang khá nổi trên Facebook, TikTok…, có đến hàng trăm nghìn người theo dõi với “nick name” là “Luis Đào”. Trên một số nền tảng mạng xã hội, Nguyệt đều đặn đăng các thước phim được dàn dựng công phu, chuyên nói về các triết lý cuộc sống, đạo đức ứng xử trong xã hội…

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 4

Luis Đào được biết đến với nhiều vai trò: Phó Chủ tịch công ty TNHH Bà Lão, người sáng lập thương hiệu Phong Thủy Cát Tường và khách sạn Sophia Hotel. Cô nàng từng chia sẻ: “Trải qua quá khứ khó khăn, những kiến thức phong thủy đã được học và niềm tin dường như đã khiến vận mệnh thay đổi, tôi đã quyết định thành lập thương hiệu phong thủy Cát Tường với ý niệm như tên gọi – chia sẻ triệu điều tốt lành đến mọi người.”

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 5

Được biết, phong thủy Cát Tường – thương hiệu do Luis Đào sáng lập và điều hành có các mẫu sản phẩm liên tục “cháy hàng”. Luis Đào còn phát biểu: “Hiện tại tôi thích một cuộc sống có sự cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân. Mình chỉ có một lần để sống và một lần thanh xuân, tội gì để nó trôi qua chỉ với công việc và đồng tiền.

Với công việc bây giờ, mình có thể thoải mái làm việc ở bất cứ đâu với chiếc laptop và chiếc điện thoại di động có kết nối Internet. Do đó, mọi người thường thấy tôi check in ở những địa điểm khác nhau, nhưng thật ra là tôi vẫn đang chăm chỉ làm việc mỗi ngày đấy”.

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 6

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 7

Nữ TikToker còn từng gây chú ý khi chia sẻ gia đình chính là nguồn động lực và là món quà vô giá mà cuộc đời đã ban tặng. Mỗi khi mệt mỏi căng thẳng, lúc cảm thấy bế tắc nhất, cô lại tìm thấy sự bình an, an nhiên và thoải mái nhất khi bên gia đình và các con. Vì vậy dù đi đâu, làm gì cô cũng sắp xếp thời gian để về với gia đình.

Trên trang cá nhân, Luis Đào cũng đăng tải nhiều hình ảnh mình dành thời gian cho công tác thiện nguyện và hay chia sẻ “đạo lý” dành cho phụ nữ: “Có lúc tôi thực sự thương phụ nữ Việt Nam, nhiều người đang bị ngược đãi. Họ sống mà không biết thế nào là hạnh phúc, hoặc đang lầm tưởng mình hạnh phúc. Tôi thấy thương họ vì họ chỉ biết hy sinh bản thân mình cho chồng và cho con. Họ không có gì của bản thân mình cả. Họ cam chịu một cách tội nghiệp và đáng thương.

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 8

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 9

Đã đến lúc các bạn, những người phụ nữ Việt Nam phải đứng lên, tìm lại vị trí của mình, tìm lại hạnh phúc đích thực của bạn, tìm lại ý nghĩa đích thực của chính bạn. Hãy sống dũng cảm và nghị lực hơn nhé! Bằng cách vượt lên những gì tầm thường, nhỏ nhặt, đừng sống vì dư luận, vì những nỗi sợ nọ sợ kia bạn nhé!

Đừng phụ thuộc vào đàn ông, kể cả khi bạn đã kết tóc se tơ với người ta. Hãy tự lập, đừng ỷ lại, hãy luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân bạn nhé. Bạn làm tất cả những điều đó không vì ai hết mà vì chính bạn, những người phụ nữ Việt Nam.

Chân dung TikToker làm chủ động bay lắc, xả đồ: Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý - Hình 10

Và còn điều này nữa, cuộc sống là của mỗi người, nó riêng tư và thiêng liêng lắm, đừng xâm phạm nó nhé, đừng bình luận người này người nọ mà hãy cảm thông cho những người phụ nữ không may mắn quanh ta bạn nhé! Đừng bình luận về những bất hạnh của họ bạn nhé. Ly dị, kết hôn muộn, không kết hôn… là quyền của mọi người. Đó là sự lựa chọn của cá nhân mỗi người mà”.

Mời đánh giá

Trả lời