Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022

Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister Global đã chính thức công bố chàng trai người dân tộc Thạch Kiêm Mara sẽ là người đại diện Việt Nam tham dự.

Rất nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với cái tên quá lạ lẫm này, tuy nhiên, được biết đây là một nhân tố độc, lạ trong cuộc đua mà đích thân ông Pradit Pradinunt – Chủ tịch Tổ chức Mister Global cùng các giám khảo thành viên đã quyết định chọn lựa.

Giám khảo của buổi casting đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022 gồm ông Pradit Pradinunt – Chủ tịch Tổ chức Mister Global & Super Model International, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn- Nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi, Nhà thiết kế Cory Dũng Trần – Đồng sáng lập Leading Media, Siêu mẫu Hà Anh, Stylist Châu Phan- Phó giám đốc tạp chí Her World Việt Nam, Siêu mẫu Quốc tế 2018 – Dương Ngọc Khả Trang, Mister International 2019- Trịnh Bảo, Mister Global 2021 – Danh Chiếu Linh.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 2

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 3

Đại diện Thạch Kiêm Mara được Chủ tịch tổ chức Mister Global đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi về sắc vóc, năng lực, phù hợp tiêu chí cuộc thi trên hành trình chinh phục chiến thắng. Trước Thạch Kiêm Mara, ông Pradit Pradinunt và các giám khảo đã chọn Giải Vàng siêu mẫu 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 4

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 5

Ấn tượng chung đối với Thạch Kiêm Mara là đa số người gặp anh đều lầm tưởng anh không phải là người… Việt Nam, bởi Thạch Kiêm Mara nổi bật với vẻ đẹp khác biệt, rất… độc, lạ, gây chú ý với làn da đen bóng.

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997, người dân tộc Khmer, sở hữu chiều cao 1m84, cân nặng 79kg, số đo cực kỳ nóng bỏng 100-80-98, cùng thân hình cường tráng đầy quyến rũ, gương mặt nam tính, khá lạ mắt. Thạch Kiêm Mara từng tham gia cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

Hiện anh làm người mẫu thời trang tự do tại TP Hồ Chí Minh. Việc các cuộc thi dành cho nam giới bỏ quy định các đại diện phải nằm trong top các cuộc thi trong nước mới được dự thi đã đem đến cho Thạch Kiêm Mara cơ hội để được cọ xát với đấu trường quốc tế, chinh phục một đỉnh cao mới trong cuộc sống của mình.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 7

Khi công bố Thạch Kiêm Mara được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022, có nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại ngoại hình Thạch Kiêm Mara hơi… lạ, không đẹp kiểu chuẩn “soái ca” như công chúng vẫn hình dung về một Nam vương.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn- Nhà sáng lập Leading Media, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi cho biết: “ Thế giới đã quá đủ những vẻ đẹp mượt mà, và bắt đầu chú ý đến những vẻ đẹp độc, lạ, ấn tượng. Hiện nay, mọi người cũng thấy rằng, ở các cuộc thi nhan sắc cả nữ và nam trên thế giới, những người giành chiến thắng chưa chắc đã là người đẹp nhất, mà họ sở hữu rất nhiều yếu tố khác biệt, vượt trội, chiến thắng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào nhan sắc”.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 8

Có thể nói, việc chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ Thạch Kiêm Mara được chọn khá thú vị bởi sự trùng hợp khi Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh mới được bổ nhiệm cũng là người dân tộc Khmer. Là thành viên ban giám khảo casting tuyển chọn, Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh bày tỏ sự vui mừng khi Thạch Kiêm Mara được lựa chọn.

Anh chia sẻ, trước đây đã từng cùng Thạch Kiêm Mara tham gia cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cả hai rất quý mến nhau. Tuy nhiên, Danh Chiếu Linh cũng bày tỏ sự bất ngờ sau mấy năm kể từ Mister Việt Nam 2019, Thạch Kiêm Mara đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự nỗ lực rèn luyện nên hiện giờ đã hội tụ nhiều ưu điểm về hình thể, kỹ năng trình diễn để đến với cuộc thi quốc tế.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 9

Sự trùng hợp khá ấn tượng này cũng khiến nhiều người cho rằng đây là tín hiệu mang nhiều hy vọng Thạch Kiêm Mara sẽ làm nên chuyện tại Mister Global 2022 như kỳ tích của Nam vương Danh Chiếu Linh.

Siêu mẫu Hà Anh, thành viên Ban giám khảo casting nhận định Thạch Kiêm Mara là yếu tố rất lạ và có tiềm năng phát triển, cô tin tưởng Thạch Kiêm Mara sẽ được đào tạo và huấn luyện tốt nhất để phát huy các ưu điểm của mình, tự tin bước vào mùa giải năm nay.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 10

Stylist Châu Phan- Phó giám đốc Her World Việt Nam đánh giá hình thể nóng bỏng cùng gương mặt có vẻ đẹp độc, lạ của chàng trai người dân tộc Thạch Kiêm Mara sẽ đem đến một dấu ấn mới mẻ, thú vị cho Việt Nam tại đấu trường Mister Global 2022- một trong những đấu trường nhan sắc dành cho nam giới lớn nhất hành tinh.

Được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022, chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ Thạch Kiêm Mara chia sẻ, đây vừa là cơ hội vừa là một thử thách mà anh cần phải nỗ lực chinh phục.

Chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ đại diện Việt Nam thi Nam vương Toàn cầu 2022 - Hình 11

Biết rằng đợi chờ mình ở phía trước là rất nhiều khó khăn nhưng Thạch Kiêm Mara vẫn cảm thấy rất hào hứng và phấn khích. Điều thuận lợi với Thạch Kiêm Mara là Mister Global 2022 được dự định tổ chức vào tháng 1-2023 sắp tới tại Thái Lan, nên anh sẽ còn nhiều thời gian để chuẩn bị, rèn luyện. Ngay sau khi được lựa chọn, Thạch Kiêm Mara sẽ lập tức bước vào công cuộc rèn luyện tích cực cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho cuộc thi.

Mister Global là cuộc thi thường niên dành cho các quý ông, được tổ chức tại Thái Lan vào mỗi năm. Trước đây, Việt Nam từng có cơ hội được xướng tên ở ngôi vị cao nhất vào năm 2015 với thành tích của Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, Hữu Vi và Thuận Nguyễn cũng lần lượt là Á vương 3 và 4 trong 2 năm 2014 với 2017. Và năm 2021, Danh Chiếu Linh – chàng “Nam vương chân đất” xuất thân từ nông dân, một nhân tố mới của showbiz Việt đã bất ngờ giành ngôi vị Á vương 1 của cuộc thi.

Bất ngờ hơn nữa, ngày 5/9/2022, tổ chức Mister Global đã công bố thu hồi danh hiệu Mister Global 2021 của đại diện Tây Ban Nha do không hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một Nam vương và bổ nhiệm Danh Chiếu Linh trở thành Mister Global 2021. Sự việc hy hữu này đã giúp Việt Nam sở hữu thêm một danh hiệu Nam vương cuộc thi thuộc top 5 cuộc thi dành cho nam giới lớn nhất thế giới.

Trả lời