Chi Pu và danh tính cha đứa bé trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt?

Thời gian trước đây, Chi Pu từng vướng vào ồn ào sang Mỹ để sinh con gây xôn xao và trở thành đề tài được nhắc đến trên khắp các mặt báo và trang mạng xã hội. Mới đây, cha đ.ứa b.é trong lời đồn năm xưa đã lộ diện thu hút sự chú ý.

Cuối năm 2021, Chi Pu nhận được sự quan tâm khi liên tục khoe hình ảnh tại Mỹ. Dù người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ rằng, bản thân đi du học, làm việc với đối tác và kết hợp thăm người thân nhưng cô không thoát khỏi nhiều nghi vấn của cư dân mạng. Theo đó, nhiều thông tin lan truyền khắp các diễn đàn giải trí cho rằng nữ ca sĩ qua nước ngoài cùng bạn trai đại gia, lên kế hoạch dưỡng thai và sinh con.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 1

Sở dĩ xuất hiện tin đồn này là vì các các “thám tử mạng” soi được chi tiết đặc biệt trong loạt ảnh Chi Pu chụp tại Mỹ. Cụ thể, trong các clip mà nữ ca sĩ đăng tải, nhiều netizen soi vòng 2 của cô có phần đầy đặn hơn bình thường. Bên cạnh đó với những tấm hình lộ bụng, nhiều người còn khẳng định việc Chi Pu bế theo những chú cún như cách để cố che đi vòng 2 bất thường này.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 2

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 3

Loạt “hint” này tiếp tục làm dấy lên nghi vấn giọng ca đình đám Vbiz sang Mỹ sinh con cho bạn trai cũ. Trước đó, khi đọc thông tin này, Chi Pu đã có động thái như phủ nhận. Cô cũng nói rõ lý do có mặt tại xứ sở cờ hoa để nhập học, làm việc cùng đối tác và thăm gia đình.

Cho đến mới đây, theo thông tin từ Người Lao Động, sự thật về đ.ứa t.rẻ mà dân tình đồn đoán là con trai của nhà thiết kế Khang Lê. Quyết tâm trở về Việt Nam lập nghiệp, nhà thiết kế Mỹ, Khang Lê, nung nấu ý định đào tạo, làm cầu nối cho những gương mặt trẻ tài năng của Việt Nam ra thế giới.

Trước khi chính thức trở về Việt Nam, Khang Lê cũng là người thực hiện trang phục để Chi Pu thực hiện bộ ảnh tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) cách đây hơn một năm.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 4

Em bé mà Chi Pu bế trong hậu trường của bộ ảnh khiến dân tình đồn Chi Pu sang Mỹ sinh con chính là con trai của Khang Lê. Cuối cùng Chi Pu đã được minh oan với tin đồn “sang Mỹ sinh con”.

Tại Mỹ, Khang Lê là nhà thiết kế thời trang, từng thiết kế trang phục cho nhiều tên t.uổi như: Myles Frost, Mimi Tao, Romeo Miller, Eddie Benjamin, Lozenro Mendez, Miss Earth 2019 – Nellys Pimental…

Danh sách những ngôi sao Mỹ lẫn châu Á từng làm việc với Khang Lê khá dài. Tuy nhiên vì tính riêng tư và bảo mật trong hợp đồng hợp tác mà Khang Lê ít chia sẻ hay đề cập cùng truyền thông.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 5

Về phía Chi Pu, sau khi từ Mỹ về, cô nàng lấn sân sang thị trường Trung Quốc và có được sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ sau chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 6

Thế nhưng, gần đây, mạng xã hội xuất hiện loạt thông tin cho rằng Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc lên án vì hát nhép trong một sự kiện âm nhạc. Dân mạng Trung Quốc chỉ ra rằng khẩu hình của Chi Pu và phần lời bài hát hoàn toàn không khớp nhau, chính điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc nữ ca sĩ hát nhép, không tôn trọng khán giả.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 7

Ngày 14/11, phía Chi Pu lên tiếng thông tin bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép. Theo phản hồi từ nữ ca sĩ, thông tin được đăng tải trên trang 163. Tài khoản đăng bài để ảnh đại diện đang ăn dưa, theo ngôn ngữ mạng Trung Quốc, “dưa” là những tin đồn không xác thực.

“Khi tìm kiếm thông tin trên các kênh truyền thông Trung Quốc, có thể thấy ngoài tin dưa nêu trên, không có các tin tức khác về vấn đề này. Mặt khác, tiêu đề bài đăng trên trang 163 tập trung về các nghệ sĩ Trung Quốc, không nói về Chi Pu”, đại diện Chi Pu phản hồi.

Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn sang Mỹ sinh con: Là NTK đình đám của showbiz Việt? - Hình 8

Đại diện của Chi Pu nói trong bài đăng có đề cập thông tin về việc tài khoản Weibo của blogger đăng danh sách 41 nghệ sĩ hát nhép. “Rất nhiều khán giả Trung Quốc vào bênh vực thần tượng, cho rằng người này đang tạo tin đồn vô căn cứ vì không đưa ra được bằng chứng xác thực nào”, phía Chi Pu nói.

Mời đánh giá

Trả lời