Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai

Drama Nam Thư bị tố giật chồng đang là đề tài nóng được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận, tuyên bố đang bị vu khống, nhưng bên phía người phốt, cụ thể là chị vợ vẫn chưa chịu ngưng, cô đăng clip vạch trần mọi chuyện.

Dù Nam Thư đã lên tiếng nhưng vụ ồn ào cô bị tố thuê homestay rồi qua lại chồng của chủ vẫn gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua. Chủ tài khoản Z.D – người đăng bài “phốt” Nam Thư liên tục có động thái thách thức, cho biết chỉ mới tung 1/4 trên tổng số những bằng chứng mà cô đang nắm trong tay.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 1

Đến chiều 6/7, Z.D tiếp tục đăng clip hơn 6 phút để lên tiếng về sự việc của gia đình, cô trực tiếp gọi tên Nam Thư và tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc. Dù hiện tại đây chỉ là thông tin một chiều từ phía Z.D, Nam Thư chưa lên tiếng phản hồi hay đáp trả nhưng vẫn khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 2

Trong clip, Z.D cho biết giữa tháng 5/2024, chồng từng xin phép đưa con từ Đà Lạt xuống TP.HCM để học quay phim cùng một người bạn. Thời điểm đó, cô phát hiện trong cốp xe có một túi đồ cá nhân của phụ nữ, bao gồm cả băng vệ sinh, khi hỏi thì chồng nói “mang xuống cho chị Thư”. Tuy nhiên, Z.D vẫn tin tưởng không truy hỏi và để chồng đưa con đi, cô thừa nhận không có thói quen gọi điện hỏi thăm hay kiểm soát.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 3

Trong thời gian ở TP.HCM, cậu con trai của cô gọi điện về cho mẹ, lúc này bé xuất hiện trong một căn nhà khá lạ, khi cô hỏi thì nhóc tỳ trả lời: “Con đang chơi với mèo ở nhà cô Thư”. Thấy dấu hiệu bất thường, cô tiếp tục hỏi: “Ba con đâu rồi?” thì con trai trả lời: “Ba con đang đi ngủ trong phòng cô Thư, cô Thư cũng đi ngủ luôn rồi”.

Khi nghe thông tin sốc này, Z.D cho biết người run rẩy, vội vàng tắt máy để lấy lại bình tĩnh. Sau tầm 10 phút thì chồng của Z.D gọi điện thoại lại và cho rằng con trai nói bậy. Trong suốt 3-4 ngày ở TP.HCM, người đàn ông này không hề gọi điện hỏi thăm tình hình vợ ở nhà. Z.D cho biết rất buồn, giận nhưng suy nghĩ Nam Thư lớn hơn chồng cô 10 t.uổi nên cả hai khó có chuyện gì.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 4

Đỉnh điểm của sự việc là “chính thất” phát hiện loạt tin nhắn được lưu trên máy tính của chồng. Vào đầu tháng 6, cô dùng máy tính mở nhạc để nghe khi nấu cháo cho con thì vô tình thấy được các tin nhắn qua lại của chồng và người phụ nữ khác. Z.D nghẹn ngào chia sẻ cô đã không giữ được bình tĩnh, người run bần bật, mặc kệ nồi cháo của con đang cháy để vội vàng lấy điện thoại quay, chụp lại bằng chứng.

Trong clip dài 6 phút này, cô nhấn mạnh: “Em mang tính mạng của em ra để chắc chắn với mọi người đó chính là Nam Thư. Em vẫn còn bằng chứng xác thực hơn, 4 đứa nhân viên của em cũng sẽ đứng ra làm chứng cho em”.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 5

Sau đó, Z.D đã gửi 1/2 số clip quay lại từ trang cho chồng, ngay lập tức anh đã về nhà để giải quyết sự việc. Chồng của Z.D nói: “Thôi thì bây giờ anh với em hãy sống như vậy, cùng nhau lo cho các con, còn chuyện đó thì em bỏ qua đi”. Người phụ nữ này cho biết trong chuyến đi xuống TP.HCM hồi tháng 5 có nhân viên đi cùng, người này cũng thừa nhận biết chuyện chồng cô ngoại tình vài tháng trước nhưng không dám nói.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 6

Z.D còn tiết lộ một tình tiết đáng chú ý là ngay lúc cô và chồng đối chất vụ phát hiện clip, hình ảnh cùng các bằng chứng ngoại tình đã gọi cho Nam Thư. Sau tầm 15 giây, nữ diễn viên bắt máy và biết được chuyện vợ chồng cô đang cãi nhau. Tuy nhiên, Z.D cho biết Nam Thư không lên tiếng, không phản kháng hay giải thích gì mà lặng lẽ tắt điện thoại. Tất cả những chi tiết này hiện chưa rõ độ xác thực ra sao. Về phía Nam Thư, khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thêm về mối quan hệ với chủ homestay, đại diện không đưa ra phản hồi.

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai - Hình 7

Trước đó, về ồn ào bị tố giật chồng, lộ tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm, phía Nam Thư đăng thông cáo báo chí khẳng định tất cả chỉ là thông tin bịa đặt, cố tình hạ bệ danh dự và uy tín của nữ diễn viên. Trong bài đăng lên tiếng, phía công ty làm rõ 4 điều: “Không vay mượn t.iền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố”.

Mời đánh giá

Trả lời