Chồng gọi điện cho vợ than “làm việc mệt nhọc” hóa ra là đang trong nhà nghỉ với gái gọi

Tôi là người phụ nữ bất hạnh khi lấy phải một kẻ có tính trăng hoa. Ngay đến vợ bạn thân anh ta cũng không tha.

Chồng tôi năn nỉ với tôi rằng anh bị mấy gái gọi dụ dỗ nên trót vui chơi quá đà với họ.

Tôi năm nay 33 tuổi, hiện làm công nhân may ở khu công nghiệp. Tôi với chồng đã có 2 con. Chồng tôi làm nhân viên kỹ thuật cao nên lương cũng khá. Tuy nhiên, anh ta lại có tính trăng hoa không bỏ được.

Hồi con gái đầu của tôi 5 tuổi. Tôi phát hiện ra chồng tôi qua lại với vợ của bạn thân anh ta. Tôi phải hết sức kiềm chế để hai gia đình không cùng lúc tan vỡ. Hai năm sau đó, tôi phát hiện ra anh cặp kè với một người phụ nữ đơn thân trong làng.

Thế rồi, anh bị tai nạn giao thông, tình nhân bỏ mặc, chỉ còn mình tôi cam chịu, vẫn lo lắng cho anh. Lúc đó, anh mới dần nhận ra. Sau 6 tháng dưỡng sức ở nhà, anh đã tự bước đi được với đôi chân tập tễnh. Anh hứa với tôi rằng anh sẽ tu tỉnh, không làm khổ mẹ con tôi nữa.

Kể từ đó, chồng tôi yêu chiều vợ con hơn, chịu khó chăm con hơn. Ngoài thời gian đi làm, anh chỉ ở nhà. Anh sẵn sàng nấu cơm, rửa bát, dọn nhà…thậm chí còn đưa vợ con đi chơi. Còn chuyện chăn gối thì vẫn đều đặn. Tôi không để anh thiếu thốn gì.

Gần đây, anh báo công ty có nhiều kế hoạch nên liên tục về muộn, có hôm còn bảo phải làm cả đêm ở cơ quan. Tối nọ, tôi đến cơ quan mang cho anh con gà hầm để bồi bổ cho chồng thì cơ quan tắt điện tối om. Tôi gọi điện “hỏi thăm” chồng thì anh than vãn phải làm ở cơ quan mệt quá…

Chồng gọi điện cho vợ than “làm việc mệt nhọc” hóa ra là đang trong nhà nghỉ với gái gọi

Vài ngày sau, tôi lén thuê xe ôm đi theo chồng sau khi tan tầm thì thấy anh ta dẫn một cô gái ăn mặc hở hang, kệch cỡm vào nhà nghỉ. Nhìn dáng vẻ của cô ta là biết không phải người đàng hoàng, tử tế.

Tôi vừa đau vừa hận nhưng cũng không chai mặt đến có thể lao vào đánh ghen ngay hiện trường. Đúng lúc tôi đang thẫn thờ, đứng như mất hồn trước nhà nghỉ thì chồng điện thoại. Anh ta lại than làm việc ở cơ quan mệt mỏi, sẽ trực cả đêm…

Tôi về nhà, ngồi đợi chồng cả đêm. Sáng hôm sau, lúc anh về nhà, tôi nói rõ mọi chuyện với anh. Nghe được câu chuyện đó, chồng tôi thì chối đây đẩy, bịa ra đủ “bằng chứng ngoại phạm”.

Trong khi đó, mẹ chồng tôi luôn miệng bênh anh ta chằm chặp. Bà mắng tôi ghen tuông vớ vẩn, chưa bắt được cảnh “trai trên gái dưới” thì không có quyền nói.

Khi tôi dí vào mặt anh ta chiếc điện thoại chụp ảnh anh ta ôm eo cô nàng mặc váy cũn cỡn vào nhà nghỉ thì chồng tôi cứng họng. Anh hạ giọng, nhún nhường, thú nhận mọi tội lỗi và xin lỗi tôi. Anh năn nỉ với tôi rằng anh bị mấy gái gọi dụ dỗ nên trót vui chơi quá đà với họ. Anh lại tiếp tục hứa hẹn rằng từ lần sau sẽ “rút kinh nghiệm” và không gặp lại họ nữa.

Mấy hôm nay, chồng tôi lại tiếp tục diễn bài “yêu vợ, thương con” trước mặt mọi người. Mẹ chồng tôi thấy vậy tiếp tục mắng mỏ tôi làm vợ mà không biết điều. Chồng đi làm vất vả không biết thương còn kiếm chuyện, hành hạ chồng. Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi, ức chế.

Mấy hôm nay, tôi suy nghĩ nhiều mà chẳng biết làm sao. Chồng tôi trăng hoa, lăng nhăng như thế, lại được thêm bà mẹ chồng lắm điều, việc lớn việc bé đều bênh con trai chằm chặp. Tôi thực sự không muốn sống với họ nữa. Tôi chỉ thương 2 đứa con tôi. Nếu giờ ly dị, không biết các con sẽ thế nào…

Mời đánh giá

Trả lời