Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa bão lũ sau loạt ồn ào

Chia sẻ của chồng Thu Phương về việc làm từ thiện mùa bão lũ của các nghệ sĩ đang thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Năm 2021 là 1 năm “lao đao” với nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên…vì liên quan đến ồn ào bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện ủng hộ người dân miền Trung. Mặc dù đã được cơ quan chức năng minh oan, song danh tiếng của các nghệ sĩ vẫn bị ảnh hưởng phần nào.

Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa bão lũ sau loạt ồn ào-1

Những ngày gần đây, trước ảnh hưởng của cơn bão Noru, người dân miền Trung đã phải hứng chịu những hậu quả, thiệt hại về cả người và của, loạt khán giả lại mỉa mai “réo” tên nhiều nghệ sĩ. Trước tình hình khó khăn của người dân, nhiều sao Việt đã kêu gọi ủng hộ và sẵn sàng quyên góp số tiền lớn để giúp người dân khắc phục tình trạng sau bão. Đáng chú ý là bài viết của Hoa hậu Thùy Tiên và loạt Hoa hậu như Tiểu Vy, Mai Phương khi các nàng hậu kêu gọi quyên góp từ thiện vào 1 tài khoản cá nhân. Điều này đã gây tranh cãi trong CĐM, nhiều người cho rằng thời gian này rất nhạy cảm nên việc chuyển khoản ủng hộ vào tài khoản cá nhân là không nên. Trước những đóng góp của dư luận, Hoa hậu Thùy Tiên đã xóa phần công khai số tài khoản gây tranh cãi.

Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa bão lũ sau loạt ồn ào 2

Ngoài hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Khắc Việt công khai ủng hộ 500 triệu đồng và chuyển khoản thẳng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nữ đại gia Đoàn Di Băng sẵn sàng đến miền Trung giúp đỡ sau bão.

Trước những thông tin về nghệ sĩ làm từ thiện, mới đây chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn. Theo anh, sau những ồn ào đã qua chắc chỉ có những nghệ sĩ tự bỏ tiền ra cứu trợ thôi chứ không ai dám kêu gọi cứu trợ như xưa nữa: “Chắc chỉ có những nghệ sĩ tự bỏ tiền ra cứu trợ nạn nhân thiên tai thôi chứ không thấy ai dám kêu gọi cứu trợ như xưa nữa”.

Chồng Thu Phương nói thẳng về việc nghệ sĩ làm từ thiện mùa bão lũ sau loạt ồn ào 3

Sau khi chồng Thu Phương chia sẻ bài viết, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình bởi sau ồn ào về từ thiện năm 2021 nhiều nghệ sĩ cũng đã rút ra được “bài học” khá lớn. Tâm tốt nhưng nếu cách làm chưa tốt sẽ gây đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng lớn đến danh dự của cá nhân.

“Tâm họ vẫn muốn làm từ thiện cứu trợ đồng bào vì họ làm từ nhân tâm và lòng yêu thương đùm bọc nhưng họ sợ lại sẽ có 1 kẻ phá bĩnh như Đại Nam để rồi nhận lại là những lời thoá mạ thì họ ko kêu gọi nữa là phải”

“Thôi đừng lo cứu trợ ai nữa . Vừa qua là bài học rồi . Để cho bà Hằng cứu đi”

“Làm từ thiện mà mệt mỏi quá thì thôi để chính quyền sở tại lo cho dân của họ”

“Tóm lại, muốn người ta không biết, ngoại trừ mình không làm. Hãy có lương tâm trong sáng, thì sẽ có nhận thức và hành động trong sáng, luật nhân quả công bằng lắm, yên tâm”

“Dạ phải anh. Tự nhiên bỏ công bỏ của còn rước họa vào thân thì chả ai dại nữa đâu”…là một số bình luận của khán giả.

Mời đánh giá

Trả lời