Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như “trò đùa”, ăn mặc “luộm thuộm” khi xin dâu

Một đám cưới mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, theo đó việc họ nhà trai ăn mặc bị cho là lố lăng, không nghiêm chỉnh vấp phải 2 luồng ý kiến trái chiều gây nên tranh cãi dữ dội.

Đám hỏi, đám cưới là dịp trọng đại của mỗi cặp đôi và của hai bên gia đình. Chính vì lẽ này, mỗi khâu trong dịp này, hai bên gia đình đều muốn chuẩn bị tươm tất và trang trọng nhất.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự trẻ trung và hiện đại, nhiều cặp cô dâu – chú rể luôn muốn ngày vui của mình có gì đó đặc biệt, để lại nhiều dấu ấn. Do đó, không ít cặp đôi quyết định “biến tấu” một vài khâu để đám cưới trở nên đáng nhớ hơn.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 1

Thế nhưng, có những sự biến tấu nhận về nhiều lời khen ngợi, trái lại cũng có những sự biến tấu vấp phải những tranh cãi. Đám hỏi của cặp đôi dưới đây là một điển hình!

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ hình ảnh, clip về một đám hỏi khá độc lạ nhưng lại vấp phải nhiều tranh cãi.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 2

Theo đó, phía nhà trai chuẩn bị các tráp ăn hỏi như thường lệ, tuy nhiên, đội hình bê tráp thay vì mặc quần tây – áo sơ mi hay áo dài khăn đóng trang trọng thì đội hình này lại được khoác lên mình những bộ quần áo “chú ếch xanh”. Thậm chí, người dẫn đoàn bê tráp còn đội mặt nạ khá kỳ dị. Chỉ riêng chú rể vẫn giữ được sự nghiêm túc khi diện áo dài, tay cầm hoa trang trọng.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 3

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, lập tức nhận về nhiều sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dịp trọng đại của cặp đôi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, nhiều ý kiến ngợi khen sự sáng tạo của gia đình chú rể khi để dàn bưng tráp diện trang phục độc lạ sang rước dâu. Các ý kiến này cũng cho rằng, vì là ngày vui của cặp đôi nên họ muốn thể hiện như thế nào cũng được, miễn người trong cuộc thấy vui là được.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 4

Trái ngược với ý kiến trên, nhiều bình luận khác lại tỏ ra khá ngán ngẩm với suy nghĩ và cách thể hiện của đàng trai. Bởi lẽ, đám hỏi là dịp quan trọng nhất đời người, mọi khâu phải được chuẩn bị và tổ chức trang trọng. Chưa kể, đây không phải là chuyện riêng của cô dâu – chú rể mà còn là bộ mặt của 2 bên h.ọ h.àng.

Nhất là chuyện trang phục, càng không được xuề xòa hay “mặc cho vui” bởi chú rể đi hỏi vợ thì càng phải tôn trọng phía nhà gái. Trong khi dàn nhận tráp nhà gái mặc áo dài cực xinh đẹp và chỉn chu, thì phía nhà trai lại mặc những bộ “ếch xanh” khá trẻ con và hài hước, không phù hợp với không khí cưới hỏi.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 5

“Đây được gọi là trò đùa rất trọng đại à, không hiểu nhà trai nghĩ gì?”

“Chắc có mỗi tôi thấy không vui. Nói thật, đám cưới tôi mà nhà trai ăn diện thế này, tôi quay xe luôn”

“Thấy nó ngớ ngẩn chứ vui vẻ gì. Bảo đi chơi hay gì đã đành, đây h.ọ h.àng rồi hàng xóm các kiểu người ta nhìn vào. Chẳng biết sau này như thế nào nhưng trước mắt người ta bảo hề, ếch ngồi đáy giếng theo đúng nghĩa luôn ấy”, một số ý kiến của dân mạng.

Liên quan đến vấn đề ăn mặc phản cảm, lố lăng trong ngày vui dù của bản thân hay của người quen vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi muôn thuở.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều màn ăn mặc phản cảm, kém duyên khi đi dự đám cưới. Đây là câu chuyện muôn thuở được các cư dân mạng lên án nhiều lần.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 6

Cụ thể, trong tình huống này cô gái được nhắc đến lại có màn ăn mặc phản cảm đi ăn cưới, khiến netizen không khỏi nhức mắt.

Đáng kể đến là hình ảnh hai cô gái diện trang phục phản cảm với quần ngắn và áo 2 dây khiến nhiều người phải để lại ý kiến bình luận.

Chiếc áo của cô gái bên trái khá ngắn, chiếc quần cũng không khá khẩm hơn khi có những đường cắt xẻ. Cô gái bên phải thì mặc áo phông có phần xuề xòa cộng thêm chiếc quần đùi quá ngắn cũng khiến dư luận bàn tán.

Chú rể khiến CĐM tranh cãi vì xem nhà gái như trò đùa, đàn trai ăn mặc chẳng ra gì khi xin dâu - Hình 7

Đúng là mỗi người sẽ có một phong cách ăn mặc riêng, tuy nhiên khi xuất hiện ở những sự kiện quan trọng như đám cưới, hoặc nơi công cộng đông người thì chúng ta cũng nên tiết chế cho phù hợp.

Không chỉ ăn mặc quá lồng lộn, nhiều cô gái còn lựa chọn trang phục h.ở h.ang, kém tinh tế cũng gây nhức mắt người nhìn.

Mời đánh giá

Trả lời